Dịp vào cuối tuần thường mọi tín đồ sẽ giành thời hạn để nghỉ ngơi. độc nhất vô nhị là sẽ vào ngày hè và dịch thường xuyên bùng phát, bạn cảm thấy bức bối cùng cuồng chân. Còn mong chờ gì nữa nếu bạn ở hà nội thủ đô thì hãy sách tía lo và khởi hành thôi. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 03 khu cắm trại trên sóc sơn đang được chúng ta trẻ ưu thích nhé.

Bạn đang xem: Cắm trại ở sóc sơn


1. Hồ Chòm Núi

Địa điểm: phái mạnh Sơn, Sóc Sơn, Hà NộiGiá vé: cắn trại tự nhiên chưa ai thu phíHoạt đụng vui chơi: bơi lội lội, câu cá, chèo thuyềnDịch vụ nạp năng lượng uống: không có, quý khách hàng cần sẵn sàng ở nhàLưu ý: bắt buộc dọn dọn dẹp và sắp xếp trước khi ra về.
*
Toàn cảnh hồ nước chòm núi

Mặt hồ khá rộngthoáng, duy trì được ấn tượng được nét hoang sơ vốn có của nó. Vào ngày hè nước tại đây xuống tương đối thấp, để lộ ra những kho bãi cỏ rộng lớn xanh ngắt để cắn trại. Nên nếu như khách hàng và mái ấm gia đình có dự định đi gặm trại tại phía trên vào ngày hè thì buộc phải mang không hề thiếu dụng vắt chống nắng, tăng bạt, hoặc đơn giản và dễ dàng là chọn khung giờ phù hợp từ 16h mang lại qua đêm.

2. Hồ Đồng Đò

Địa điểm: Minh Tân, Minh Trí , Sóc Sơn, Hà NộiGiá vé: gặm trại thoải mái và tự nhiên miễn giá thành hoặc vào bãi thu phí 25k/ ngườiHoạt rượu cồn vui chơi: bơi lội lội, câu cá, chèo thuyền, thuyền hơi, thuyền supDịch vụ ăn uống: cà phê, ăn nhẹ, đặt gà, lẩu …..Lưu ý: khi cắn trại thoải mái và tự nhiên không mất phí bạn phải mang rác rến về, còn tại những bãi có thu phí thì đã bao gồm người dọn rác.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Iphone 6 Bao Nhieu Gb Đơn Giản, Chính Xác, Cách Kiểm Tra Dung Lượng Bộ Nhớ Iphone Đơn Giản


*
Chèo sup tại hồ nước đồng đò

Không đề xuất nói gì thêm bởi vì Hồ Đồng Đì hiện tại đã thừa là hấp dẫn. Mỗi vào cuối tuần khách đến đây nghỉ dưỡng và gặm trại đông như lễ hội.

3. Núi Hàm Lợn

Địa điểm: Thanh Hà, phái mạnh Sơn , Sóc Sơn, Hà NộiGiá vé: cắm trại tự nhiên miễn chi phí hoặc vào bãi thu phí tùy vào bãiHoạt hễ vui chơi: tập bơi lội, câu cá, chèo thuyền, thuyền hơi, thuyền supDịch vụ ăn uống: để gà, lẩu …..Lưu ý: khi cắm trại thoải mái và tự nhiên không mất phí bạn phải mang rác về, còn tại các bãi có thu tiền phí thì đã bao gồm người dọn rác.
*
Cắm trị mặt Hồ Hàm Lợn(Hồ Núi bàu)

Hàm Lợn từ vô cùng lâu đang trở thành địa điểm phượt lừng danh được người trẻ tuổi biết đến. Nếu như khách hàng quan tam tới vị trí này phấn kích tham khảo trên đây.

Dù nằm ở vị trí ngoại thành tp hà nội nhưng Sóc đánh lại là điểm nghỉ dưỡng mê say hợp dành cho mọi tín đồ vào thời điểm cuối tuần. Bầu không khí trong lành, cảnh vật đẹp nhất của núi rừng, hồ nước suối giúp cho bạn quên đi cuộc sống đời thường “ồn ã” bên cạnh kia. Hãy tận hưởng các địa điểm cắm trại sinh hoạt Sóc Sơn mà chúng mình đã ra mắt và đừng quên chia sẻ lại nha.