Mr.Đàm đã đầu tư chi tiêu một số tiền bự để cửa nhà điện ảnh đầu tay của mình trở thành bộ phim truyện Việt thứ nhất đạt chuẩn âm thanh Dolby Atmos.

Bạn đang xem: Hiệp sĩ mù việt nam


Dolby Atmos là chuẩn chỉnh đỉnh cao của kỹ thuật kiến tạo âm thanh tiến bộ trên gắng giới,có thể tạo nên trải nghiệm âm nhạc thật sự trung thực khiến cho người xem dè chừng mình đã ở vào phim, từng được ứng dụng ở 1 số kinh điển Hollywood như Brave (Công chúa tóc xù), Life of Pi, Captian America, Godzila, quái dị University, The Hobbit, Taken 2… cùng tại Việt Nam, Hiệp sĩ mù (Đạo diễn giữ Huỳnh) được đánh giá là bộ phim truyền hình đầu tiên đáp ứng được gần như tiêu chuẩn cao của định dạng âm thanh thế hệ mới này.

*
*
*
Cảnh vào phim Hiệp sĩ mù.

Hiệp sĩ mù xoay quanh quan hệ giữa Cường - một gã giang hồ nước hạng bét sau một đêm đột trở thành kẻ thống lĩnh tổng thể thế giới ngầm, với Linh - cũng sau một đêm đã không còn đi đôi mắt và cả một gia đình yên ấm. Linh phải đi kiếm Cường để lấy lại đông đảo gì cô đã mất. Điều cô muốn không chỉ là ánh sáng đôi mắt, mà là một trong những điều còn thiêng liêng hơn, điều mà lại không thứ ánh sáng nào trên cuộc sống này có chân thành và ý nghĩa bằng: hình ảnh người mẹ của cô...

*
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Với tôi say đắm không lúc nào có giới hạn. Điện ảnh nằm trong chiến lược "tấn công" của tôi từ xa xưa và khi hầu như thứ đã chuẩn bị sẵn sàng thì tôi chỉ hợp tác vào triển khai thôi".
*
Diễn viên con trẻ Ngọc Thanh trung tâm (vai Linh) mang đến biết: "Nhiều người nghĩ tôi là 1 tiểu thư không dám lăn xả vào đều cảnh quay phải hành động, mà buộc phải đến cascadeur. Song khi nhập vai rồi, "máu" của vai Linh ngoài ra chảy vào tôi cùng tôi bất chấp tất cả để đánh đấm với "kẻ thù", mặc cho chính mình bị yêu mến thực sự".
*
Bình Minh nói: "Với vai Cường "chột" vào Hiệp sĩ mù, khán giả sẽ thấy tôi lột xác trọn vẹn từ ngoại hình cho đến vai diễn. Tôi đề xuất tự sút 5kg cùng phơi nắng tiếp tục trong 10 ngày để đạt được tiêu chí phải đen, buộc phải gầy, buộc phải xấu".

Không chỉ là một trong dự án điện ảnh lớn, Hiệp sĩ mù còn là bộ phim truyền hình hành động quy tụ nhiều điểm nhấn thú vị khi cạnh bên những tiếng tăm đã rất gần gũi như Bình Minh, Quốc Cường, Đinh Y Nhung, Quách Ngọc Ngoan, yêu thương Tín, Công Ninh, quang đãng Thắng… còn tồn tại những gương mặt lần đầu đóng góp phim như Ngọc Thanh trung ương và "bà bầu" Thúy Vinh. Đặc biệt là sự góp khía cạnh của Đàm Vĩnh Hưng với vai ông cha của nhân đồ gia dụng Linh. Dù chỉ nên vai diễn phụ, song hình hình ảnh của “Ông hoàng nhạc Việt” lúc mặc bộ đồ dân tộc, nhuộm răng đen, thuốc lá lào với phải quyết tử cả mái đầu thời thượng sẽ là yếu tố tạo sự tò mò khiến khán giả, nhất là các fan của anh cài vé vào rạp xem phim.

Xem thêm: Top 8 Cách Nhận Data Viettel Tặng Data Miễn Phí Khi Cập Nhật Ứng Dụng My Viettel

*
Công chiếu vào ngày 26/9 cho tới đây, theo phía đơn vị sản xuất, Hiệp sĩ mù là bộ phim nhựa trước tiên của nước ta có số lượng các rạp chiếu phim giải trí phim đăng ký phát hành lớn nhất từ trước tới nay với ngay gần 60 rạp.

Đàm Vĩnh Hưng Quách Ngọc Ngoan Đàm Vĩnh Hưng Hiệp sĩ mù

Đàm Vĩnh Hưng

*

Đàm Vĩnh Hưng nhuộm răng, thuốc lá lào phì phèo trên phim

5 5 108

Lần đầu tham gia đóng phim và là nhà cung ứng của “Hiệp sĩ mù”, Đàm Vĩnh Hưng đội mưa gió giữa trời sương muối tháng chạp để lên Hà Giang, đóng cảnh người phụ vương mất nhỏ đầy đau đớn.

*

Thúy Vinh gọt tóc đi tu trong phim của Mr. Đàm

3 3 2

Rút lui khỏi làng vui chơi trong vai trò bầu sô của các ca sĩ, Thúy Vinh cạo trọc đầu nhằm đóng phim khiến cho nhiều người lầm tưởng cô sẽ quy y khu vực cửa Phật.

*

Quốc Cường chửi thề, cư xử giang hồ trên phim ngôi trường

1 1 40

Nhận được sự đồng ý chấp thuận của đạo diễn lưu giữ Huỳnh, vào những vận động thường ngày, Quốc Cường cũng buộc phải ứng xử, nạp năng lượng nói, thậm chí còn chửi thề hệt như một gã giang hồ nước thực thụ.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*