Với làm nên điển trai, phong thái cá tính, anh chàng được ao ước đợi sẽ làm nên chuyện lúc lấn sảnh ca hát siêng nghiệp.


Hai năm sau, anh chàng dần cho thấy thêm sự cứng cáp cả trong phong cách lẫn giọng hát khi tham gia chương trình “Học viện ngôi sao” mùa 2.

Bạn đang xem: Quang anh nhiều thay đổi sau 7 năm đăng quang

Tuy nhiên, đề nghị đến khi trở về chương trình The Voice năm 2018, anh chàng mới đích thực được khán giả chú ý. Tại đây, Đỗ Hoàng Dương đã như ý thành học trò cưng của tất cả Đông Nhi và Noo Phước Thịnh.*

Nhờ gương mặt điển trai, lại có gu thời trang cá tính, trang cá thể của Đỗ Hoàng Dương đã có khoảng gần 400.000 fan theo dõi – một con số không kém cạnh bất kỳ hot boy xuất xắc nghệ sĩ nào trong showbiz Việt.


Mới đây, anh chàng cũng vừa tái xuất xã nhạc cùng với MV “Úm bố la” phối kết hợp cùng Han Sara. đối với hình hình ảnh là một cậu bé xíu loắt quắt queo ngày nào, “Hoàng tử nhí” được mang lại là đang đi đến thời điểm chín muồi cả về ngoại hình lẫn giọng hát.

Nhận xét về học trò, Đông Nhi đến biết: “Chứng kiến đoạn đường của em từ năm 2013 mang đến nay, Hoàng Dương đã tất cả một bước trưởng thành và cứng cáp trong cả hình thái, phong cách cũng tương tự cách nhưng em quan sát nhận tuyến đường nghệ thuật. Có thể đây đang là thời hạn chín muồi nhằm em sẵn sàng chuẩn bị bước ra tuyên chiến đối đầu với những thử thách mới. Nhi tin chắc hẳn rằng, với kỹ năng của Hoàng Dương, em ấy sẽ hối hả tiếp cận được số đông người theo dõi với một sản phẩm quality như nỗ lực này”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Viết Đơn Xin Nghỉ Học Bằng Tiếng Anh, Đơn Xin Nghỉ Phép Tiếng Anh

Với điểm mạnh về tuổi trẻ, mẫu mã điển trai cùng phong cách thời trang cá tính, Đỗ Hoàng Dương đến biết, phong cách mà anh đào bới là một ca sĩ trẻ trung, tươi vui và lúc nào thì cũng tràn đầy năng lượng.

Từng có khá nhiều kinh nghiệm "chinh chiến" tại những cuộc thi ca hát lớn, lại được ê-kip bài bản hậu thuẫn ngay lập tức từ khi lấn sảnh showbiz Việt, Đỗ Hoàng Dương được trao xét đã là cái tên triển vọng, sáng giá bán của showbiz Việt, không thể thua kém tiệm quân The Voice Kids mùa đầu tiên- quang Anh.

Ngoài đam mê dành cho ca hát, chàng trai cũng có sở trường rất lớn dành riêng cho bóng đá. Trên trang cá nhân, Đỗ Hoàng Dương vẫn hay xuyên chia sẻ hình ảnh mặc áo cờ đỏ sao vàng, háo hức theo dõi các trận đấu của U23 lẫn tuyển Việt Nam.

Sau MV "Úm tía la", chuẩn bị tới, anh chàng sẽ tất cả màn trình ra mắt mắt người theo dõi trong công tác giao giữ văn hoá Việt - Hàn V Heartbeat, đồng thời phát hànhsản phẩm âm thanh dưới dạng EP (đĩa 1-1 mở rộng) trong thời điểm tháng 8 tới.