thừa qua những kẻ thù còn lại, Ngọc Sơn sẽ giành chiến thắng "Bước nhảy đầm ngàn cân" với giải thưởng 500 triệu đồng.
quan sát và theo dõi trên
*

buổi tối qua (20.12), đêm bình thường kết đăng quang của công tác "Bước khiêu vũ ngàn cân 2015" đã diễn ra tại tp. Hcm và phạt sóng bên trên kênh VTV3. Ba khuôn mặt xuất sắc nhất tranh ngôi vị cao nhất cùng phần thưởng 500 triệu vnd từ chương trình bao gồm có: "bà chị em hai con" Huyền Thanh, "hot girl trăm ký" Thủy Tiên cùng "Soái ca" Ngọc Sơn.

Kết quả chung cuộc, Ngọc tô đã vượt mặt Thủy Tiên giành ngôi vị tiệm quân "Bước dancing ngàn cân" mùa đầu tiên. Thắng lợi này của Ngọc đánh đã lưu lại chặng đường gần 3 tháng tập luyện, thừa qua thử thách và trổ tài của top 12 sỹ tử xuất sắc độc nhất vô nhị mùa giải năm nay.

Có thể nói, sau 3 tháng tham gia chương trình, Ngọc Sơn đã chiếm lĩnh một nước ngoài hình gần như hoàn hảo, "đốn tim" các tín đồ nữ với được call là "soái ca" của bước nhảy nghìn cân. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cũng công nhận tài năng, sức hút của anh chàng này và còn tồn tại ý định mời Ngọc sơn tham gia vào một trong những show gần nhất nếu tất cả thể.

Ngọc đánh xuất sắc biến hóa quán quân đầu tiên của "Bước khiêu vũ ngàn cân nặng 2015".


Video giây phút đăng quang quẻ của Ngọc Sơn.

Có thể thấy sự quyết trung khu của Ngọc Sơn đã có đền đáp xứng đáng. Ở đêm phổ biến kết, sau hai bài nhảy, anh chàng nhận được ba điểm 10 tròn trịa từ cha thành viên ban giám khảo. ở kề bên đó, thuộc với việc giảm 2,8% khối lượng tính từ trên đầu mùa giải đến lúc này và 3,3 điểm từ bình chọn của khán giả, Ngọc Sơn đang trở thành quán quân trước tiên của lịch trình "Bước nhảy ngàn cân" làm việc Việt Nam.

Ngay tại thời khắc công bố, Ngọc Sơn dường như không giấu được nụ cười và sự xúc rượu cồn với tác dụng này. Nhiều lần trong những lúc phát biểu cảm nghĩ, Ngọc sơn đã cần nhờ nghệ sỹ trấn thành nói núm vì cảm hứng quá dâng trào. Chiến thắng của Ngọc đánh cũng được xem như là một thắng lợi xứng đáng hợp lòng ban giám khảo và cả khán giả theo dõi chương trình.

"Hot girl trăm ký" về vị trí thứ hai cùng giải thưởng 100 triệu đồng.

Trước đó, "bà bà bầu hai con" Huyền Thanh cũng được công bố về địa chỉ thứ 3.

Chia sẻ ngay sau khi chương trình kết thúc, danh hài Hoài Linh trong sứ mệnh giám khảo một đợt tiếp nhữa khẳng định chiến thắng của Ngọc tô là một thành công xứng xứng đáng với phần lớn gì đấng mày râu trai này đã nỗ lực và nỗ lực.

Về vị trí thứ 2 là cô người vợ "hot girl trăm ký" Thủy Tiên. Vị trí Á quân 2 là "bà bà bầu hai con" Huyền Thanh. Hai vị trí này các nhận được giải thưởng 100 triệu đ mỗi giải. Lân cận đó, Huyền Thanh cũng cảm nhận thêm 100 triệu vnd với giải thưởng "Thí sinh bớt cân hiệu quả an toàn" từ nhà tài trợ.

Dưới đấy là một số hình hình ảnh diễn biến của đêm bình thường kết về tối qua:

Mở màn chương trình, cha thí sinh thuộc với phần đông vũ công cung cấp mang mang đến tiết mục sôi động, phấn kích trong phiên bản hit mới nhất của Psy.


Tiết mục tiên phong của cha cặp đôi

Bộ ba giám khảo chương trình yêu thích với tiết mục mở màn của các thí sinh.

Điều sệt biệt, vào đêm tầm thường kết này, MC của chương trình còn có sự góp khía cạnh của trấn thành trong vai trò khách hàng mời, đóng góp phần làm tăng thêm tính sôi động, vui mừng và kết nối thí sinh, ban giám khảo với khán giả.

Thí sinh khai màn trước tiên cho đêm tầm thường kết xếp thứ hạng là Huyền Thanh cùng các bạn nhảy Quang Đăng với bài xích đương đại "Cho bé được vậy cha" do chính Quang Đăng biên đạo. Bài xích nhảy xúc cồn này khiến bộ tía giám khảo của chương trình cùng với nhiều khán trả rơi nước mắt.