không ít người lầm tưởng Xuân Mai "theo ck bỏ cuộc chơi", trong khi, bạn dạng thân Xuân Mai và bạn trai Việt kiều mới chỉ 18 tuổi, còn thừa trẻ để kết hôn.

"Bé" Xuân Mai lộ ảnh cưới với các bạn trai?

> "Bé" Xuân Mai đã mập

Nhiều người lầm tưởng Xuân Mai "theo ông xã bỏ cuộc chơi", vào khi, bản thân Xuân Mai và các bạn trai Việt kiều chỉ mới 18 tuổi, còn thừa trẻ nhằm kết hôn.

Mới đây, giọng ca "Con cò bé bé" chia sẻ trên trang cá nhân những hình hình ảnh tình tứ với chúng ta trai trong xiêm y cô dâu, chú rể.

Tuy nhiên, nữ giới ca sĩ tuổi teen nhanh lẹ thanh minh rằng phía trên chỉ là hình ảnh chụp nhân dịp lễ tốt nghiệp trung học.

Khi những hình ảnh này được đăng tải trên mạng, khôn xiết nhiều anh em không khỏi bất ngờ. Nhiều người còn lầm tưởng Xuân Mai "theo ck bỏ cuộc chơi", vào khi, phiên bản thân Xuân Mai và bạn trai Việt kiều chỉ mới 18 tuổi, còn thừa trẻ nhằm kết hôn. Mặc dù nhiên, đây chỉ cần hình chụp kỷ niệm trong thời gian ngày ra trường của học sinh tại Mỹ bởi không những Xuân Mai, những con bạn của thiếu phụ ca sĩ cũng phần đông mặc váy nàng dâu chụp hình ảnh với các bạn nam.

Xuân Mai công khai mối quan liêu hệ bạn trai từ thời điểm cách đây 3 tháng. Cô cho biết đây là tình ái đầu của mình. Dù bắt đầu hẹn hò nhưng với nữ ca sĩ 18 tuổi này câu hỏi học vẫn luôn luôn là đặc trưng nhất. Trước lúc nhận lời yêu đương, cô được chúng ta trai tỏ tình lãng mạn bởi một bó hoa hồng và hình trái tim to kết từ đầy đủ ngọn nến. Cô gái ca sĩ đã khôn xiết xúc đụng và niềm hạnh phúc khoe phút chốc này với bạn bè, bạn thân.

Gần đây, cô và chúng ta trai cho thấy thêm mối quan liêu hệ của họ tiến triển giỏi đẹp lúc cả hai thường xuyên bày tỏ tình yêu trên trang cá nhân. Họ luôn luôn gửi lẫn nhau những lời ngọt ngào. Tình yêu của hai bạn trẻ cũng được bằng hữu ủng hộ, vun đắp.

Những hình ảnh khiến mọi bạn lầm tưởng Xuân Mai lên xe pháo hoa:

*
Xuân Mai mặc chiếc váy hệt nhau váy nàng dâu với xây cất 3 tầng, ôm tiếp giáp cơ thể, khoe song vai trần sát bên bạn trai.
Xuân Mai và bạn trai không khác gì nàng dâu và chú rể khiến đồng đội ngỡ rằng đó là hình cưới của cô.
*
*
*
*
Cả hai lưu lại kỷ niệm bên những người dân bạn thuộc trường.

Theo Infonet