hocketoanthue.edu.vn - vô tình quen biết Dũng (Anh Vũ), Thư (Bảo Thanh) dần có tình cảm với nam giới trai này nhưng mà không giỏi biết Dũng là "thế trận" Vũ (Quốc Trường) giăng ra để trừng trị Thư.


Vì bị Thư (Bảo Thanh) lừa lên giường cùng một bà cô U50, Vũ (Quốc Trường) ôm nỗi hận, quyết trả nủa cô phụ nữ "xinh nhưng láo". Vũ nhờ vào Duy (Anh Vũ) giả làm cho một người bọn ông giàu sang để dụ dỗ Thư. Khi Thư đã đứng ngóng xe thì xe của Vũ và Duy đi ngang qua, rất nhanh chóng, Vũ nói Duy tiến hành kế hoạch trừng trị Thư.

Duy với vẻ bên ngoài đạo mạo, ăn nói ung dung lập tức khiến được thiện cảm với Thư. Cô thanh nữ đi nhờ xe Duy về tp. Hà nội và hẹn đã mời anh một chầu cafe để cảm ơn. Duy trì đúng lời hứa, Thư gồm cuộc hẹn thứ nhất với Duy với được Duy mang đến nơi có rất nhiều rượu vang. Duy trổ tài demo rượu và cảm nhận thù lao kha khá. Duy còn khoáng đạt trích một trong những phần cho Thư điện thoại tư vấn là chi phí công khiến Thư vui lòng cười tít mắt.
Trong một tình tiết khác sinh sống tập 16 Về nhà đi con, cô Xuyến (Hoàng Yến) nhân thời gian Thư cùng Dương vắng bên bèn sang chạm chán ông tô (NSƯT Trung Anh) với rủ ông Sơn tham gia lớp khiêu vũ cùng mình. Ông sơn chẳng hề để ý đến những lời của cô ấy hàng xã góa chồng nhưng cô Xuyên ra sức gây sự chú ý, thậm chí còn khiêu vũ mang đến ông tô xem rồi bất thần bị bất tỉnh nhân sự và được ông sơn dìu vào nhà.

Vừa về bên nhà, Thư cùng Dương thấy tía đang thân cận với cô Xuyến hơn mức bình thường. Thư nổi trận lôi đình, bự tiếng quát tháo cô Xuyên, đuổi cô hàng xóm về và còn nói lời láo lếu láo. Hành vi của Thư khiến ông Sơn quan yếu kiềm chế với thẳng tay tát Thư. Lần trước tiên bị ba tát, Thư bi ai tủi ôm phương diện khóc và quăng quật đi.


Về đơn vị đi nhỏ - Tập 13: Thư (Bảo Thanh) thừa nhận có cảm xúc thật cùng với Vũ (Quốc Trường), nhảy khóc lúc biết mình bị chơi đùa

hocketoanthue.edu.vn - trong trích đoạn reviews tập 14 "Về bên đi con" được phạt sóng vào tối nay (25/4), Thư (Bảo Thanh) rơi nước mắt khi biết Vũ (Quốc Trường) chỉ coi cô là trò chơi vui.

Về đơn vị đi con - Tập 13: Thư (Bảo Thanh) găng tay vì bị Vũ (Quốc Trường) lạnh nhạt

hocketoanthue.edu.vn - ngay sau chuyến hành trình chơi trên Tam Đảo, Thư (Bảo Thanh) bị Vũ (Quốc Trường) cúng ơ, lạnh nhạt.

Về bên đi nhỏ - Tập 13: Hé lộ ái tình đầu đẹp nhất nhưng nhiều nước mắt của Huệ (Thu Quỳnh)

hocketoanthue.edu.vn - sau khoản thời gian vô tình giao pa tê gặp mặt lại người yêu cũ, Huệ bất ngờ, hồi hộp và tiếc nuối nuối nhớ lại mối tình dang dở ngày xưa.


* Mời quý fan hâm mộ theo dõi các chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình nước ta trên TV Online!


tháng Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan liêu BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ hocketoanthue.edu.vn NEWS