hocketoanthue.edu.vn - Tình cờ quen biết Dũng (Anh Vũ), Thư (Bảo Thanh) dần có cảm tình với chàng trai này nhưng không hay biết Dũng là "thế trận" Vũ (Quốc Trường) giăng ra để trừng trị Thư.

Vì bị Thư (Bảo Thanh) lừa lên giường cùng một bà cô U50, Vũ (Quốc Trường) ôm nỗi hận, quyết trả đũa cô nàng "xinh mà láo". Vũ nhờ Duy (Anh Vũ) giả làm một người đàn ông giàu có để dụ dỗ Thư. Khi Thư đang đứng đợi xe thì xe của Vũ và Duy đi ngang qua, rất nhanh chóng, Vũ nói Duy thực hiện kế hoạch trừng trị Thư.

Duy với vẻ ngoài đạo mạo, ăn nói từ tốn lập tức gây được thiện cảm với Thư. Cô nàng đi nhờ xe Duy về Hà Nội và hẹn sẽ mời anh một chầu cà phê để cảm ơn. Giữ đúng lời hứa, Thư có cuộc hẹn đầu tiên với Duy và được Duy dẫn tới nơi có rất nhiều rượu vang. Duy trổ tài thử rượu và nhận được thù lao kha khá. Duy còn hào phóng trích một phần cho Thư gọi là tiền công khiến Thư sung sướng cười tít mắt.

Trong một diễn biến khác ở tập 16 Về nhà đi con, cô Xuyến (Hoàng Yến) nhân lúc Thư và Dương vắng nhà bèn sang gặp ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và rủ ông Sơn tham gia lớp khiêu vũ cùng mình. Ông Sơn chẳng hề để ý đến những lời của cô hàng xóm góa chồng nhưng cô Xuyên ra sức gây sự chú ý, thậm chí còn khiêu vũ cho ông Sơn xem rồi bất ngờ bị ngất và được ông Sơn dìu vào nhà.

Vừa trở về nhà, Thư và Dương thấy bố đang gần gũi với cô Xuyến hơn mức bình thường. Thư nổi trận lôi đình, lớn tiếng quát cô Xuyên, đuổi cô hàng xóm về và còn nói lời hỗn láo. Hành động của Thư khiến ông Sơn không thể kiềm chế và thẳng tay tát Thư. Lần đầu tiên bị bố tát, Thư buồn tủi ôm mặt khóc và bỏ đi.

Về nhà đi con - Tập 13: Thư (Bảo Thanh) thừa nhận có tình cảm thật với Vũ (Quốc Trường), bật khóc khi biết mình bị đùa giỡn

hocketoanthue.edu.vn - Trong trích đoạn giới thiệu tập 14 "Về nhà đi con" được phát sóng vào tối nay (25/4), Thư (Bảo Thanh) rơi nước mắt khi biết Vũ (Quốc Trường) chỉ xem cô là trò đùa vui.

Về nhà đi con - Tập 13: Thư (Bảo Thanh) bức xúc vì bị Vũ (Quốc Trường) thờ ơ

hocketoanthue.edu.vn - Ngay sau chuyến đi chơi tại Tam Đảo, Thư (Bảo Thanh) bị Vũ (Quốc Trường) thờ ơ, lạnh nhạt.

Về nhà đi con - Tập 13: Hé lộ mối tình đầu đẹp nhưng nhiều nước mắt của Huệ (Thu Quỳnh)

hocketoanthue.edu.vn - Sau khi vô tình giao pa tê gặp lại người yêu cũ, Huệ bất ngờ, bối rối và tiếc nuối nhớ lại mối tình dang dở ngày xưa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ hocketoanthue.edu.vn NEWS