Quý khách vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong khoảng thời gian sớm nhất.

Bạn đang xem: Điện thoại samsung galaxy s3 chính hãng giá rẻ tại nguyenkim

Thời gian làm việc: 8h30- 20h30

Đặc điểm nổi bật Samsung galaxy S3 bao nhieu tien ?

Samsung galaxy S3 là một siêu phẩm ra mắt thị trường vào giữa năm 2012, tính đến nay đã được 2 năm tuy nhiên sản phẩm vẫn giữ được độ hot trên thị trường do những lần cập nhật giá hợp lý từ nhà sản xuất. Vậy hiện tại samsung galaxy S3 bao nhiêu tiền ? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phiên bản với giá thành khác nhau phù hợp với túi tiền của người dùng. Phiên bản S3 quốc tế luôn là bản chuẩn và chất lượng nhất dành cho người dùng Việt Nam, ngoài ra còn có phiên bản do Hàn Quốc sản xuất xách tay về và phiên bản của chính Samsung tại Việt Nam sản xuất. Về cấu hình và chất lượng của 3 phiên bản đều đáp ứng được chuẩn đầu ra của công ty nên bạn có thể an tâm sử dụng bất cứ phiên bản nào.

Tuy nhiên, nếu có điều kiện, bạn nên sở hữu cho mình một chiếc samsung galaxy phiên bản quốc tế. Ưu điểm của phiên bản này là đã đáp ứng chuẩn để nhập khẩu vào thị trường Mỹ nên một số tiêu chí có phần khắt khe hơn. Tuy vậy nhưng cũng có nhiều nhược điểm bạn cần phải suy nghĩ trước khi quyết định mua :

– Phiên bản samsung galasy S3 quốc tế sẽ có giá thành khá đắt do phần lớn được xách tay từ những thị trường Singapo, Mỹ … hoặc nhập khẩu về sẽ phải chịu thuế hải quan, như vậy giá thành sẽ cao hơn nhiều so với phiên bản sản xuất trực tiếp với Việt Nam.

Xem thêm: Các Khu Du Lịch Sinh Thái Ở Tphcm, Top 15 Khu Du Lịch Sinh Thái Gần Sài Gòn Đáng Đến

– Do phần lớn là hàng xách tay nên chế độ bảo hành không chính hãng gây nhiều phiền toái cho người dùng. Ngoài ra còn nhiều rủi ro khác bạn có thể gặp phải như : mạng di động không phù hợp, máy mua theo hợp đồng mạng nên phải unlock trước khi dùng.

Mới ra mắt thị trường Việt Nam, siêu phẩm Samsung galaxy S3 có giá lên đến hơn 15 triệu và chỉ dành cho đại bộ phận người có thu nhập cao ở Việt Nam, nhưng đến thời điểm hiện tại bạn có thể dễ dàng sở hữu với chi phí hợp lý hơn nhiều. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc di động Galaxy S3 mới 100% thì số tiền bạn phải bỏ ra là gần 7-8 triệu đồng tính đến thời điểm giữa năm 2014, tuy nhiên nếu mua tại Điện Thoại Độc, bạn sẽ chỉ phải bỏ ra từ 4 – 4.5 triệu đồng. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch giá nhiều như vậy ? Điện Thoại Độc cam kết tất cả sản phẩm bán ra đều là hàng mới fullbox 100%, bạn có thể tham khảo ở đây : http://hocketoanthue.edu.vn/category/dienthoai-samsung-galaxy-s/. Tất cả sản phẩm của chúng tôi bán ra đều có nguồn gốc rõ ràng, chúng tôi cam kết bảo hành 12 tháng với tất cả sản phầm được bán ra, bạn có thể an tâm mua và sử dụng. Sở dĩ giá bán hợp lý như vậy là do chúng tôi đã nhập nguồn hàng chính hãng mà không qua bất kỳ trung gian nào khác để có được lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, chi phí cho maketing cũng được chúng tôi hạn chế hết mức mà tập trung vào chất lượng sản phẩm để đem lại giá bán phù hợp nhất cho người dùng.

Chúng tôi mong rằng bạn sẽ ủng hộ Điện Thoại Độc trong bước đường phát triển của mình ! Trân Trọng.