TTO - Rạng sáng 8-1, đông đảo nghệ sĩ ở TP.HCM có mặt tại lễ động quan tại nhà riêng của cố nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín để tiễn ông về nơi an nghỉ cuối cùng.


*

TTO - Bộ phim nổi tiếng gắn liền với tài tử Nguyễn Chánh Tín Ván bài lật ngửa sẽ được kênh HTVC Thuần Việt phát sóng lúc 19h từ ngày 8-1 như một lời chia tay với người nghệ sĩ tài hoa.TTO - Các website "Táo Giáo dục" chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, cung cấp tài liệu giúp thầy cô tiết kiệm thời gian chuẩn bị bài giảng, đào tạo từ xa cho giáo viên vùng sâu...TTO - Mời bạn xem tập 8: Vòng hoa trước mộ, tập cuối cùng của bộ phim tình báo nổi tiếng dài 8 tập - Ván bài lật ngửa, sản xuất vào năm 1987 của đạo diễn Khôi Nguyên.TTO - Mời bạn xem tiếp tập 5 của bộ phim Ván bài lật ngửa, Trời xanh qua kẻ lá. Bộ phim nhựa dài 8 tập về đề tài tình báo này (1982 - 1987), được coi là đỉnh cao của điện ảnh Việt Nam.


*

TT - Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM vừa có công văn gửi Tuổi Trẻ về kết quả xác minh bài báo “Xin cứu lấy chị và cháu tôi” đăng trên Tuổi Trẻ 5-5.


TT - Bóng bàn VN đã rút ra một bài học đau tại Giải vô địch bóng bàn thế giới (diễn ra từ ngày 8 đến 16-5 ở Rotterdam, Hà Lan) khi có đến 3/4 tay vợt bỏ cuộc vì đến địa điểm thi đấu không đúng giờ quy định.


TT - Bóng bàn VN đã rút ra một bài học đau tại Giải vô địch bóng bàn thế giới (diễn ra từ ngày 8 đến 16-5 ở Rotterdam, Hà Lan) khi có đến 3/4 tay vợt bỏ cuộc vì đến địa điểm thi đấu không đúng giờ quy định.


Tổng biên tập: Lê Thế ChữThông tin bạn đọc Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.


Điều đáng chú ý khi chọn Tuổi Trẻ Sao, bạn đọc sẽ được trải nghiệm nội dung thông suốt, không bị xen lẫn quảng cáo hiển thị. Bởi một số bạn đọc có cảm giác không thoải mái hoặc cảm thấy bị làm phiền khi có quá nhiều quảng cáo hiển thị vây quanh nội dung làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc. Vì thế, tất cả các trang, chuyên mục, video đều được tắt quảng cáo hiển thị để không ảnh hưởng đến quá trình thưởng thức nội dung của bạn đọc.

Đồng thời để đáp ứng nguyện vọng của nhiều bạn đọc, chúng tôi mở ra thêm một phương thức mới để bạn đọc có thể hỗ trợ nguồn lực phát triển báo Tuổi Trẻ bằng cách đóng góp các ngôi sao (có thể chuyển đổi ra chi phí giao dịch) để tham gia hoạt động và tương tác trên Tuổi Trẻ Online. Cụ thể, bạn đọc có thể là tặng cho tác giả, đổi quà lưu niệm (tùy theo chương trình), đăng ký quảng cáo, mua sắm online…

Chúng tôi tạo ra Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, sản xuất thêm những nội dung riêng, gia tăng kết nối, tương tác và thực hiện những nội dung mới theo nhu cầu bạn đọc để thật sự chăm sóc và phục vụ bạn đọc ngày càng tốt hơn.