(2Sao) – Dù đã trở nên cắt cho tới 60% cảnh nóng nhưng “Trung úy” vẫn khiến cho người xem cần đỏ mặt bởi vì cảnh nóng quá sinh sản bạo.Sau 3 năm “ngủ đông”, cuối cùng “Trung úy” cũng giới thiệu đúng vào dịp LHPQuốc tế nước ta lần trước tiên (VNIFF) và là 1 trong những trong 2 phim vật liệu bằng nhựa củaViệt Nam tham gia VNIFF lần này. Tối 18.10 vừa qua, buổi trình làng “Trungúy” thành công xuất sắc ngoài muốn đợi khi có rất nhiều nghệ sĩ, bên báo cũngnhư khán giả đến xem. Phòng chiếu chật kín chỗ, gần một nửa số khán giảphải ngồi bởi ghế nhựa. Điều đang vui mừng là phần lớn khán đưa trong phòngchiếu hầu như tự thiết lập vé để đón xem bộ phim được coi là táo bạo độc nhất vô nhị củaViệt Nam.Và quả đúng, “Trung úy” rất táo bạo. Táo bạo từ nội dung, từ biện pháp nhìnthẳng, thiệt và… trái chiều (tất nhiên dựa vào sự thực) đến táo bị cắn dở bạotrong cảnh nóng.


*
Một cảnh trong "Trung úy"

Một mắt nhìn Hà SơnTrước hết, Hà tô thành công tại phần đã nhằm “Trung úy” không phải là bàica ca tụng người chiến sĩ nhân vật Việt phái nam với phần lớn chiến công hiểnhách, đều sự hy sinh phi thường như các bộ phim truyền hình thường thấy. Ông đểcho nhân vật dụng chính của chính mình là… một con fan đúng nghĩa, cũng tínhtoán, so đo, cũng ích kỷ, cũng gàn dột… Đó là sự việc táo bạo vào góc nhìnmới, góc nhìn thật về người chiến sĩ Việt Nam.Đó là trung úy Hà (Thiện Tùng) – người bầy ông tạo nên sự chiến tích hiểnhách lúc 2 lần tấn công được sân bay, hủy hoại được 1 loạt máy baycủa địch. Cơ mà để đi mang lại chiến công ấy, Hà đề xuất lợi dung cô bé dântộc thương hiệu Xi – trộn (Quách An An) bằng cách ngủ với cô nhằm cô đi đường vàosân bay. Tuy nhiên điều khác biệt là sinh sống chỗ, Hà không tự nguyện (vì anh yêungười phụ nữ khác) mà vày sự thúc dục trường đoản cú phía lãnh đạo và bạn bè. Chínhsự lưỡng lự, đấu tranh bốn tưởng và “làm nhiệm vụ” trong gượng xay của Hàmới là bài ca rất đẹp nhất ca ngợi lòng dũng cảm của bạn chiến sĩ.Đó là y sỹ Phương – cô gái xinh đẹp tuy vậy nhút nhát và ích kỷ trongtình yêu. Khi phát hiện ra bạn yêu của chính bản thân mình (trung úy Hà) ngủ vớingười bọn bà khác, biết chính là nhiệm vụ, Phương vẫn không tha máy dùtrước đó cô yêu anh điên dại. Rất có thể trong cân nhắc cũ kỹ của nhiềungười, bởi thế là Phương ích kỷ, Phương cá nhân, không hi sinh mang lại đấtnước tuy vậy Hà sơn đã làm cho nhân vật của bản thân phát triển theo lẽ tựnhiên bởi Phương có phiên bản năng của một người đàn bà.


*
Diễn viên Bảo Kỳ vào vai y sĩ Phương

Đó là Xi pha, cô bé yêu ngây thơ dẫu vậy cũng điên dại. Cô không giácngộ bí quyết mạng nhưng mà chỉ gián tiếp giúp cách mạng vì không thích người mìnhyêu bị chết. Loại tuyên ngôn ngây thơ nhưng rất thực của Xi pha “línhbên nào em cũng thương” lại chính là câu nói thể hiện rõ nhất nét đẹptrong sáng, tình thật và có phần hoang dã của một cô nàng núi rừng.Hà sơn còn apple bạo hơn thế nữa khi ông dám chú ý vào những đưa ra tiết, nhữnghình ảnh… xấu đi của chiến tranh. Ông đề đạt được sự ganh tỵ tronglòng người đồng chí khi thấy bạn khác hạnh phúc. Ông dám dựng lại mộtgóc khuất của các người lũ ông đảo ngũ vì sợ hãi chiến tranh. Ôngdám tái hiện tại lại sự quyết liệt của hậu phương: nơi đầy đủ người bầy bàthiếu ông chồng chia nhau 1 người bọn ông cụt chân, nơi gồm có lời nóimóc sản phẩm công nghệ của tín đồ làng khi bao gồm một đồng chí trở về nhưng mà lành lặn… Thếnhưng toàn bộ những điều xấu đi ấy chưa hẳn để quẹt nhọ lịch sử dân tộc mà làmột minh chứng, một hệ quả tất yếu của sự khốc liệt do cuộc chiến tranh gâynên.Cảnh rét “trần trụi”Trước khi ra rạp, “Trung úy” đã khiến cho báo chí xôn xao lúc đạo diễn HàSơn và những diễn viên vào phim úp úp mở mở về cảnh nóng. Công ty báo vàcông bọn chúng cũng hồi vỏ hộp khi bộ phim truyền hình đưa lên hội đồng coi ngó phim cùng phảiqua tới 5 lần để mắt tới đi cẩn thận lại, giảm đi 60% cảnh nóng, “Trung úy” mớiđược gật đầu đồng ý ra mắt. Chỉ bằng ấy cụ thể cũng đủ để khán giả đổ xô đimua vé giúp xem thực lỗi “Trung úy” nóng đến mức nào mà khiến báo chí rầmrộ mang đến vậy.


*
Quách An An gần như là nude 100% trong phim

Trước khi đến rạp thì tò mò, sau thời điểm xem phim thì… thỏa mãn. Thỏamãn không hẳn vì được phỏng mắt vày cảnh nóng nhưng bởi phấn kích khi ViệtNam đang có bộ phim truyện cảnh nóng nai lưng trụi mà lại không thô tục. è trụibởi giữa loại kho cất đồ toàn vũ khí, bom đạn, nhì người đàn ông, đànbà lõa lồ và “yêu” nhau trong cái trạng thái ko thăng hoa. (Quách AnAn gần như là nude 100% với khoe trọn ngực trên màn ảnh). Ko thô tục bởiđó là cơ hội một cô bé dâng hiến hết mình, ngây thơ cùng hoang dại, mộtchàng trai thể hiện khả năng và ý chí của một chiến sĩ. Và ở mẫu cảmxúc chông chênh, ko thăng hoa, không bàng quan ấy, cả hai bạn đềucó sự yêu thương cảm, yêu thương của những con người. Rất nhiều thứ ra mắt tựnhiên đến hơn cả người xem cần yếu tưởng tưởng nổi. Trước giờ trong suynghĩ của công chúng Việt cảnh lạnh phải là 1 trong những điều gì quyết liệt lắmnhưng sinh hoạt “Trung úy”, nó quyết liệt mà vẫn vơi nhàng, chân thật và cóphần hài hước. Bạn xem chào đón nó như một cụ thể nhất thiết phảicó trong bộ phimNhưng dù có thỏa mãn nhu cầu người xem, Hà tô vẫn khiến cho người ta bị sốc. Bởivì ông và các diễn viên của bản thân mình táo bạo mang lại mức khiến cho nhân đồ gia dụng lộtsạch trước ống kính. Và fan xem, không có ai dám nghĩ đạo diễn lại cóthể nhằm ống kính tại 1 góc cận và quay những chi tiết chân thực đến vậy!