Giống như các trình duyệt web khác, Safari cho iOS lưu trữ lịch sử duyệt web bên trong dấu trang và giúp bạn dễ dàng truy cập lại các trang khi đã tắt.Trong một số trường hợp, bạn cần kiểm tra lịch sử đã xóa trên iPhone hoặc iPad: đảm bảo con trai tuổi teen của bạn đang truy cập các trang web lành mạnh;xem những gì đối tác của bạn đang xem;hoặc gọi lên các trang web bạn đã truy cập trước đó.

Bạn đang xem: Xem lịch sử duyệt web trên iphone

Cách khôi phục lịch sử đã xóa trên Safari cho iPhone, iPad

Đừng lo lắng.Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu 6 cách hiệu quả để tìm, kiểm tra và khôi phục lịch sử Safari đã xóa trên iPhone hoặc iPad miễn phí, cho dù bạn có sao lưu hay không và không làm xáo trộn các thiết bị hiện tại của bạn.Các giải pháp này hoạt động hoàn hảo với iOS 14, iPadOS và iPhone 12/12 Pro mới nhất.Hãy kiểm tra chúng ra.

Cách 1: Xem Lịch sử Safari đã Xóa trong Cài đặt iPhone / iPad Trực tiếp

Có một mẹo nhỏ để kiểm tra tên miền trang web đã xóa lịch sử Safari.

Xem thêm: Nên Uống Thuốc Xổ Giun Bao Lâu Thì Đi Ngoài, Uống Thuốc Tẩy Giun Sau Bao Lâu Thì Được Ăn

Đi tới “Cài đặt” trên iPhone / iPad / iPod touch.Cuộn xuống danh sách và tìm “Safari”, sau đó nhấn vào nó.Chuyển xuống dưới cùng và nhấp vàotab ‘Nâng cao‘.Nhấp vào ‘Dữ liệu Trang web‘ trong phần tiếp theo để xem một số lịch sử trình duyệt đã xóa được liệt kê ở đó.
Lời kết

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu 5 giải pháp khả thi để khôi phục lịch sử Safari trên iPhone.Bạn có thể xem qua trang này và chọn phương pháp phù hợp nhất với trường hợp của mình.