Dù đang hơn 30 năm kể từ lúc phim được chiếu, tuy thế màn hội ngộ của hồ hết nhân thiết bị tuổi thơ bên trên show tivi vẫn mang lại cho khán giả cảm giác như ban đầu.


Không ai trong họ không biết đến cái tên Tây Du Ký, nó trong khi đã là một trong những phần gắn chặt cùng với tuổi thơ từng người. Kịch bản đầy triết lý, diễn xuất xuất sắc của những diễn viên đã hỗ trợ Tây Du ký kết trở thành trong những tác phẩm kinh điển của Trung Quốc, độ danh tiếng còn mở rộng ra cả châu Á.

Cũng vày vậy, khi những chương trình tái hiện 1 phần ký ức về Tây Du Ký, người theo dõi không ngoài xúc động.

Những cuộc tái ngộ bất ngờ

Tập thứ nhất của Vương bài xích Đối Vương bài bác mùa 3, Lục đái Linh Đồng đã bất ngờ xuất hiện với vai trò là khách mời. Phần trước tiên của chương trình, các diễn viên trẻ đã diễn lại một phân đoạn vào phim nhằm ông đoán, dù hễ tác của diễn viên không rõ ràng nhưng ông vẫn đoán được đó là cảnh làm sao trong phim, vẫn lưu giữ như in lời thoại năm đó.


Video: Lục đái Linh Đồng ghi nhớ rõ cốt truyện của phim.

Mọi người tại trường quay phần lớn vô cùng thán phục ông, thời gian đã lâu do đó nhưng Hầu vương vãi vẫn luôn ghi nhớ vai diễn của mình. Hơn nữa, Lục tè Linh Đồng còn giúp diễn viên làm rõ hơn về vai diễn Ngộ Không, cần diễn như nào new gọi là và đúng là đẹp.


*

*

Phần sau đó, phút giây hai tiếng "Ngộ Không" vang lên khiến cả trường xoay sững sờ, mọi bạn đều ngỡ rằng music ấy được vạc ra từ trong phim. Tuy nhiên không, quan tiền Âm thực sự đã đi vào để gặp mặt lại Ngộ Không. Khoảng thời gian rất ngắn ấy khiến người theo dõi vỡ oà, lâu lắm rồi new lại nghe được âm thanh thân thuộc ấy, điều nhưng mà cứ ngỡ chỉ với trong phim.


Càng bất ngờ hơn nữa lúc từng nhân đồ vật một như Như Lai Phật Tổ, Đường Tăng, Ngộ Tịnh, bát Giới,... Cũng xuất hiện. Sự xúc động khi gặp lại, rất nhiều câu thoại bom tấn vang lên đã khiến thước phim tuổi thơ như được tua lại một cách sống động và rõ nét.


Video: Cuộc chạm chán mặt đã mang đi nhiều nước mắt của khán giả.

Các diễn viên đã cùng nhìn lại hồ hết đồ vật, đầy đủ bức hình nối sát với Tây Du Ký. Mỗi cá nhân còn chia sẻ những suy nghĩ, phần nhiều kỉ niệm mà chỉ gồm Tây Du cam kết mới đem lại được. Tuy vậy đã có một số trong những diễn viên rời khỏi mãi tuy vậy hình ảnh, cảnh cù của họ vẫn tồn tại tồn tại theo năm tháng.


Tiếp đó, những thầy trò cũng có cơ hội tái ngộ với người theo dõi trên buổi diễn Viên Đến Rồi, 4 bạn đã chia sẻ về những vai diễn của mình, cùng trả lời các câu hỏi về Tây Du Ký. Trên đây, khán giả không chỉ quan sát thấy những nhân vật, hơn nữa còn được nghe lại những bài hát mà chỉ cần nghe 3 giây đầu thôi là đã thấy ký ức tràn về.


Video:Cả 4 thầy trò cùng hòa ca bài hát chủ đề của phim, một bài bác hát bất hủ trong lòng khán giả.

Gần phía trên nhất chắc rằng là sự chạm chán mặt của Tôn Ngộ Không với Trư bát Giới trong lịch trình Manh Thám Tra Án. Cả hai đã lộ diện trong bao gồm tạo hình cội của phim, một Tôn Ngộ ko đầy uy quyền, một Trư chén Giới hoan lạc hoạt bát. Khán giả không ngờ rằng lại hoàn toàn có thể một đợt nữa nhìn thấy bản gốc, nhận thấy những rượu cồn tác cử chỉ chân thực của hai nhân vật.


Những ký kết ức được truyền qua không ít thế hệ

Đã có nhiều các phiên bản remake lại phim tuy nhiên phiên bạn dạng năm 1986 vẫn được xem là phiên bạn dạng hay cùng đẹp nhất. Bên cạnh đó nó còn là ý tưởng cho phần đông chương trình, cống phẩm khác.

Cụ thể hơn, khi gia nhập chương trình trận chiến Thiên Lại, Hoa Thần Vũ đang sáng tác bài xích hát Tề Thiên Đại Thánh dựa vào nền nhạc phim và kịch phiên bản của Tây Du Ký. Bài xích hát đã gây được tiếng vang lớn, trở thành một trong những bài hát hay duy nhất của Hoa Thần Vũ.


Video: Hoa Thần Vũ biểu lộ ca khúc Tề Thiên Đại Thánh.

Năm 2016, Lục đái Linh Đồng xoay một truyền bá dựa trên câu chuyện thật của ông. Đoạn quảng bá tái diễn lại quá trình ông học cách diễn, những trở ngại trên con phố trở thành một Mỹ Hầu vương thực sự.


Video: truyền bá lấy ý tưởng từ mẩu chuyện của Lục tiểu Linh Đồng.

Khán giả hi vọng rằng các diễn viên Tây Du Ký sẽ sở hữu được nhiều thời cơ hội tụ hơn bởi vì dù có khá nhiều phiên bản, đều chương trình làm cho lại đi chăng nữa thì cảm hứng tuổi thơ vẫn không đong đầy bằng nguyên tác.


Trụ sở chính:Tower 222, tầng M2, 222 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Chịu trách nhiệm nội dung:Hoàng Trọng Khải

Giám đốc Tác nghiệp:Nguyễn Danh Quý

Giám đốc Nội dung:Lê Phát

Điện thoại:028 3824 1919 (số thiết bị lẻ 232)

hocketoanthue.edu.vn