Hẳn người nào cũng khó lòng kềm chế sự thèm thuồng lúc vô tình nhìn thấy những bé vịt béo ú đá quý ruộm, trơn bóng được xếp thành hàng treo lên ở bên trong gầm tủ kính nghỉ ngơi mấy tiệm vịt quay. Cùng cứ nói tới món ăn này chắc người nào cũng sẽ liên quan đến những cái tên như: Vĩnh Phong, Đắc Hòa, è cổ Quang Ký,....

Bạn đang xem: Vịt quay bùi hữu nghĩa chỗ nào ngon

là hầu hết tiệm danh bất hư truyền về chất lượng vịt quay.

1. Vịt tảo Vĩnh Phong

Nằm ngay lập tức giao lộ Phan Văn Trị - Bùi Hữu Nghĩa, vịt con quay Vĩnh Phong khá lừng danh về chất lượng, đi ngang tuyến đường này mà lại thấy chỗ nào đông đông là chủ yếu “ẻm” cả xe từ đầu đến chân đều đông cực kỳ.

FB Karen Truong


bi.beo.93

Với ngay gần 50 năm vào nghề, vịt quay Vĩnh Phong được tương đối nhiều các tín vật dụng sành nạp năng lượng lựa chọn bởi hương vị ướp gia truyền, giết thịt vịt mềm, giòn, ngon đậm đà.


kuidaoree

Vịt bé lớn, không biến thành mập mỡ, domain authority mỏng, giết mổ dày “siêu chất” giá chỉ chỉ 320k/con. Vịt mới mua về nên ăn uống ngay, vịt còn lạnh thịt còn mềm, phần domain authority còn thơm ngon. Ngoài vịt quay còn có các món như: xá xíu, phá lấu cũng lôi kéo không kém.

****Xem địa chỉ và review****

https://hocketoanthue.edu.vn/hang-vit-quay-tru-danh-khach-dung-cho-de-duoc-thuong-thuc

2. Vịt cù sốt tiêu black Trần quang đãng Ký


hanjames

FB Phạm Đức Tín

Nếu bạn đã quá chán chường với thịt vịt tảo thông thường, các chúng ta cũng có thể thử “đổi gió” sang trọng vịt con quay sốt tiêu black trứ danh vùng đất Macau nay đã xuất hiện tại sài gòn với “thương hiệu” è Quang Ký.

Xem thêm: Nạp Tiền Cho Thuê Bao Khác Vina Phone, Cách Nạp Tiền Cho Thuê Bao Khác Của Vinaphone

FB Phạm Đức Tín

FB Thanh Thuy


leosnak

FB Thanh Thuy

Khi thưởng thức, ai cũng phải trầm trộ khen ngợi vày lớp domain authority vịt được tảo giòn rụm, giết thịt vịt mềm đặc trưng vùng đất Macau quyện thuộc sốt tiêu đen thơm lừng, vị cay bùi chấm bánh mỳ “ngon số dzách”. Giá chỉ 340k/con.

****Xem địa chỉ cửa hàng và review****

https://hocketoanthue.edu.vn/tran-quang-ky-vit-quay-sot-tieu-den

3. Vịt tảo Đắc Hòa

Với rạm niên hơn 30 năm, Đắc Hòa hình như đã là một cái tên quá thân quen mỗi khi đề cập đến các hàng vịt quay lừng danh ở dùng Gòn.

Đặc sản của cửa hàng là: vịt quay hột sen kim đâm nấm mèo, vịt nướng chao, heo sữa quay, kê quay, con gà hấp mang hương vị gia truyền sệt trưng. Vịt quay sinh hoạt đây được không ít người review là ngon, thịt mềm, đậm đà. Giá cho một bé vịt là 320k hoặc các chúng ta có thể mua nửa bé nếu muốn.

****Xem địa chỉ và review****

https://hocketoanthue.edu.vn/vit-quay-dac-hoa

4. Vịt quay trằn Ký

*

*

Hôm nào tình cờ đi ngang qua phía trên thấy xe đầy nhãi con vịt nướng thơm ngon, treo dàn dàn trong gầm tủ kính là thấy mê rồi, hổ thẹn gì nhưng mà không tấp vô liền chúng ta nhỉ?Quán hầu hết có hai một số loại thịt vịt: vịt con quay Bắc Kinh và vịt xoay sốt tiêu đen khớp ứng với các mức giá 340k/con với 300k/con.

*

*

Vịt quay siêu hoành tráng, vịt to mập ú nướng color vô cùng đã mắt nhìn mà phát thèm. Giết mổ vịt tảo thơm ngon lớp domain authority giòn giòn hương vị hấp dẫn thêm lớp thịt kiên cố và ngọt thịt.

****Xem địa chỉ và review****

https://hocketoanthue.edu.vn/tran-ky-vit-quay-sot-tieu-den-hong-kong

5. Vịt cù Mỹ Phụng

*

*

*

*

Nổi giờ đồng hồ là sản phẩm vịt quay ngon tuyệt nhất quận 6, vịt cù Mỹ Phụng được không ít người nghe biết với giết thịt vịt unique ổn định, con nào cũng ngon dày thịt nhưng yêu cầu tự vào quầy lựa nhỏ nào con quay chín vàng hồ hết là ngon nhất. Giá bán 290k/ bé chặt ra “full hộp” lớn nạp năng lượng hoài hổng hết luôn luôn í.