Thông tin: bé nhà nhiều – trần Lạc Thần (full) – Truyện tác giả: tình nhân Đề

Nội dung truyện: Trần Lạc Thần là một tên nghèo điển hình, vị kiếm chi phí sinh sống cơ mà nguyện ý đi làm bất cứ chuyện gì. Bị fan khinh khi, thừa nhận hết sỉ nhục. Cho đến một ngày ba bà bầu chị gái nói cho anh biết, hóa ra anh lại là con nhà giàu. Trần Lạc Thần nôn nóng xin lỗi. Anh ngấc đầu nhìn cô gái ấy, trong giây khắc đã chấn rượu cồn trước nhan sắc của cô. Cô mặc váy đầm ngắn, tóc dài xõa ngang vai, vóc dáng thon cao ráo, tuyệt nhất là trông cô không thua kém mình bao nhiêu cả. Chắc chắn rằng cô ấy là 1 trong những trong số ít những người đẹp mà Trần Lạc Thần từng gặp. “Xin lỗi? có một câu xin lỗi là hoàn thành ư? chiếc đồ lose này!” cô gái ấy khó chịu mắng mỏ một câu. Bây chừ lại thanh thanh vuốt phần tử trước ngực của mình. Khi nãy Trần Lạc Thần tông trực tiếp vào chỗ ấy của cô ấy ta, cảm xúc đau buốt nóng rát dấy lên. Ví dụ tự cô ta tông vào anh, tuy nhiên thấy Trần Lạc Thần mặc trang bị vỉa hè, cô ta bèn cảm thấy ghét bỏ tột cùng. “Nếu tôi ko đi gấp, thì chắc chắn rằng tôi phải dạy dỗ anh một chặp rồi!”


Bạn đang xem: Đọc truyện con nhà giàu trần lạc thần

*

Thông tin: con nhà giàu – trần Lạc Thần (full) – Truyện tác giả: người thương Đề

Nội dung truyện: Trần Lạc Thần là 1 trong tên nghèo điển hình, vì kiếm tiền sinh sống mà lại nguyện ý đi làm bất cứ chuyện gì. Bị tín đồ khinh khi, nhấn hết sỉ nhục. Cho tới một ngày ba chị em chị gái nói cho anh biết, hóa ra anh lại là nhỏ nhà giàu. Trần Lạc Thần nôn nả xin lỗi. Anh ngấc đầu nhìn cô nàng ấy, trong phút chốc đã chấn động trước sắc đẹp của cô. Cô mặc váy ngắn, tóc dài xõa ngang vai, vóc dáng thon dài ráo, độc nhất vô nhị là trông cô không thất bại kém mình bao nhiêu cả. Chắc chắn cô ấy là một trong số ít những người đẹp nhưng Trần Lạc Thần từng gặp. “Xin lỗi? có một câu xin lỗi là kết thúc ư? dòng đồ đại bại này!” cô nàng ấy khó tính mắng mỏ một câu. Bây giờ lại dìu dịu vuốt thành phần trước ngực của mình. Lúc nãy Trần Lạc Thần tông thẳng vào địa điểm ấy của cô ta, cảm giác đau buốt nóng rát dấy lên. Rõ ràng tự cô ta tông vào anh, nhưng lại thấy Trần Lạc Thần mặc đồ vật vỉa hè, cô ta bèn cảm thấy chán ghét tột cùng. “Nếu tôi không đi gấp, thì chắc chắn tôi phải bảo ban anh một chặp rồi!”


Xem thêm: Cách Làm Nước Lèo Bún Thịt Nướng Huế, Về Huế Đừng Bỏ Lỡ Cách Làm Bún Thịt Nướng

Chương bắt đầu Nhất


Danh sách chương: nhỏ nhà nhiều – è cổ Lạc Thần (full) – Truyện tác giả: người tình Đề


Thể một số loại truyện


hocketoanthue.edu.vn.me - Website đọc truyện cấp tốc nhất, thân mật và gần gũi nhất, và luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, hiểu truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ mọi trình để mắt tới và đồ vật di động.