Tập trước tiên của show thực tiễn đào tạo chân dài – Vietnam’s Next Top model 2014 đã bằng lòng lên sóng cùng với vòng sơ các loại ở hai tp lớn là thủ đô hà nội và TP HCM.


Trái ngược hoàn toàn với các mùa thi trước của người mẫu Việt Nam, vòng sơ các loại của Vietnam’s Next vị trí cao nhất Model năm nay lại không còn có những hiện tượng lạ “đặc biệt” khiến cười mang đến khán giả. Giám khảo Xuân Lan phải chấp thuận rằng năm nay họ vẫn rất cực nhọc khănlựa chọnđể tìm thấy Top 16 giữa hàng trăm ngàn thí sinh vày trong đócó rất nhiều thí sinhnổi bật.

Không chỉ cài hình thể đẹp, biết phương pháp trình diễn, đối đáp thông minh, chọn trang phục cân xứng mà những thí sinh còn tồn tại trình độ học vấn hơi cao. Sự ngô nghê, thiếu bài bản và lo ngại thường thấy ở các thí sinh vòng sơ một số loại mùa trước đã mất nữa, ngược lạinhững người mẫu tương lai khiến cả BGK lẫn khán giả đều cảm thấy bất ngờ.

Tuy nhiên, dù unique thí sinh khá tốt và đồng mọi nhưng không chính vì vậy mà các GK trở nên thoải mái, chúng ta thậm chícòn khắt khe, gay gắtvà khó tính hơn khôn xiết nhiều. Từng lỗi nhỏ của những thí sinh được những GK thẳng thắn chỉ ra, như bí quyết xử sự thiếu lịch lãm khi lừng khừng nói lời kính chào hay cảm ơn, sự kết hợp trang phục không nên cơ bạn dạng khi đi giày đen cơ mà lại sở hữu tất trắng, cách tạo vẻ bị cường điệu hóa hay chọn sai trang phục.

Sau vòng thi hình thể, các thí sinh lao vào vòng thi chất vấn với việc đương đầu trực tiếp với BGK. Các GK đòi hỏi ở các thí sinh khá đôi lúc yêu mong họ biểu đạt một số kỹ năng như ca hát, diễn xuất. Ko kể ra, màn đối đáp trong những người tại đoạn ghế nóng và những thí sinh con trẻ cũng không kém phần thú vị.

Trong phần thi chụp ảnh với chủ đề “Cặp song hạnh phúc”, những thí sinh vẫn còn tỏ ra thấp thỏm và gượng gạo gạo lúc diễn đôi cùng nhau, đặc biệt với những cặp đôi bạn trẻ nam – nam. Việc thể hiện nay nét mặt, ánh mắt, cử chỉ tạo vẻ được GK Xuân Lan chỉ cho những thí sinh tận tình với kỹ lưỡng. Mặc dù nhiên, gồm có thí sinh khiến nữ giám khảo tức giận phải “bốc hỏa” vìkhông hiểu cùng sửa được theo như lời cô nói.

Ở vòng sơ loại, khá nhiều gương mặt nổi nhảy và tạo nên sự chú ý. Đó là những thí sinh như Quỳnh Châu - người mẫu chân dài chiến thắng của công tác Project Runway Vietnam 2014, sở hữu độ cao 1m75 và với tỉ lệ tư thế khá chuẩn cùng biểu cảm khá tốt; Tấn Khang - sở hữu chiều cao 1m85, hiện nay đang là sv của một trường nghệ thuật và thẩm mỹ tại nước ngoài; Tiêu Ngọc Linh – Cô thủ khoa ĐHNgoại thương với năng lực Tiếng Anh vượt trội; Cao Ngân và Thanh Tuyền sở hữu độ cao lý tưởng với1m76và 1m80...

Kết thúc phần thi phỏng vấn, đứng top 16 sẽ bao gồm thức phi vào ngôi nhà tầm thường và thay đổi mặt cùng với những thách thức mới. Phần đa mâu thuẫn, cự cãi cũng ban đầu nảy sinh khi chúng ta trẻ sống dưới thuộc mái nhà.