Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh và các đại biểu chụp ảnh cùng các cán bộ, nhân viên BVDC2.2. tại Lễ xuất quân BVDC2.2 lên đường thực hiện nhiệm vụ tại Nam Sudan

Thiếu tướng Hoàng Kim Phụng nhận cờ Chủ tịch APCN, chính thức tiếp nhận vai trò chủ tịch và chủ nhà Hội nghị APCN lần thứ 8 năm 2020

Cục GGHB đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc Hạng Ba

Máy bay C17 của Úc đưa Bệnh viện dã chiến 2.2 lên đường gìn giữ hòa bình Liên Hiệp Quốc

Lễ bàn giao Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 2 từ Học viện Quân y về Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam

Mỗi người lính cụ Hồ là một biểu tượng của văn hóa Việt Nam

Hành trình 7 năm và bước ngoặt phát triển lực lượng gìn giữ hòa bình

Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam đã thực hiện rất tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình, góp phần đóng góp vào việc thực hiện đường lối đối ngoại của Đảng, Nhà nước, nâng cao vị thế của Việt Nam.

Bạn đang xem: Lực lượng gìn giữ hòa bình: góp phần nâng cao vị thế của việt nam trên trường quốc tế

Tích cực chuẩn bị cho Đội Công binh tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc

Sáng 30-3, tại Trụ sở Bộ Quốc phòng, Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã chủ trì cuộc họp về công tác chuẩn bị cho Đội Công binh tham gia hoạt động Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc (GGHB LHQ).

Bộ Quốc phòng tổ chức lễ xuất quân Bệnh viện Dã chiến cấp 2 số 3 làm nhiệm vụ quốc tế

Chiều 23-3, tại TP Hồ Chí Minh, Bộ Quốc phòng long trọng tổ chức Lễ xuất quân Bệnh viện Dã chiến cấp 2 số 3 (BVDC 2.3) tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc (GGHB LHQ) tại Phái bộ Cộng hòa Nam Sudan.

Xem thêm: Phan Mạnh Quỳnh Đổi Lời Bài Hát Có Chàng Trai Viết Lên Cây, Lời Bài Hát Có Chàng Trai Viết Lên Cây

Thúc đẩy hợp tác Việt Nam-EU về Gìn giữ hoà bình và Phòng thủ chung

Ngày 28-9, Cục Gìn giữ hoà bình (GGHB) Việt Nam đã chủ trì buổi Trao đổi kinh nghiệm về Gìn giữ hòa bình (GGHB)/Chính sách an ninh và Phòng thủ chung theo hình thức kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến giữa Việt Nam với Liên minh châu Âu (EU).

Kiến thức, kinh nghiệm quân sự được sĩ quan Việt Nam vận dụng hiệu quả tại phái bộ GGHB LHQ

Trung tá Trần Văn Giang, Sĩ quan Việt Nam đang công tác tại Phân khu Juba, thuộc Phái bộ GGHB LHQ tại Nam Xu-đăng, với những kiến thức, kinh nghiệm vốn có về quân sự và nghệ thuật bố trí lực lượng trú quân, đã vận dụng linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả, phù hợp với môi trường thực tế tại địa bàn Phái bộ.

Việt Nam tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình: Nâng cao vị thế quốc gia

Kể từ năm 2014 đến nay, Việt Nam đã cử 180 quân nhân tham gia các phái bộ gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc (LHQ) tại Cộng hòa Trung Phi, Nam Sudan và Cục Gìn giữ hòa bình tại trụ sở LHQ ở New York, Mỹ.

Liên hợp quốc đề cao nỗ lực gìn giữ hòa bình của Việt Nam

Hoạt động Gìn Giữ Hòa Bình