Bạn đã tốt nghiệp đại học sư phạm chuyên ngành khác, nhưng có năng khiếu về ngoại ngữ và muốn tìm học Văn bằng 2 Sư phạm tiếng Anh để trở thành giáo viên đứng lớp theo đúng nghĩa? Hãy liên hệ với tổ tư vấn để biết thêm thông tin.

Bạn đang xem: Tuyển sinh văn bằng 2 sư phạm tiếng anh 2021

Học Văn bằng 2 Tiếng Anh Đại học Sư phạm Hà Nội đang được nhiều người quan tâm

Đã có rất nhiều sinh viên ra trường thất nghiệp, phần lớn trong số đó là không có khả năng tiếng Anh. Đây cũng là một thiếu sót lớn của giáo dục Việt Nam. Thông thường các chương trình giáo dục chỉ truyền tải cho học sinh những kiến thức lý thuyết, sách vở về những công thức trong tiếng Anh và cách đặt câu, viết văn mà tuyệt nhiên rất hạn chế đề cập đến cách đọc, nói, nghe và giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng Anh, mà điều này vô cùng quan trọng.

Trên thực tế, đa số học sinh – sinh viên Việt Nam đều rất giỏi tiếng Anh nhưng chỉ dừng ở mức viết, còn khả năng giao tiếp vô cùng kém. Mà bạn biết đấy, khi phỏng các nhà tuyển dụng nước ngoài thường sử dụng tiếng Anh, nếu đến những câu trả lời cơ bản bạn cũng loay hoay thì làm sao có thể trở thành nhân viên chính thức của một công ty nào đó được, phải không nào?

Giao tiếp tiếng Anh là một trong những học phần vô cùng quan trọng, giúp bạn tự tin hơn. Khi bạn nói sõi thì việc học viết trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với việc bạn học viết trước, học nói sau. Một ví dụ điển hình nhất là khi trẻ em sinh ra chúng mất 3 năm đầu đời để học nói và khi lên 6 tuổi, vào trường Tiểu học chúng chỉ mất 3 tháng để học viết. Còn ở Việt Nam thì sao, có những bạn đã học tới 12 năm tiếng Anh mà khả năng gần như vẫn ở mức Zero, đây là thực tế vô cùng đáng buồn.

Xem thêm: Results For : Vo Cho Chong Bu Lon Thui, Phim Sex Vo Chong Bu Liem Cho Nhau

Tiếng Anh bắt buộc bạn phải học, phải biết để công việc thăng tiến và bắt kịp với sự hội nhập kinh tế và sự phát triển không ngừng của xã hội trong thời đại mới. Tiếng Anh là ngôn ngữ có nhiều người sử dụng thứ 2 trên thế giới, sau tiếng Trung. Biết thêm một ngôn ngữ nào cũng chính là chìa khoá mở ra những cánh cửa cơ hội cho bạn trong học tập, công việc.

Tổ chức giáo dục Quốc tế Ecorp English là đơn vị đào tạo chuyên sâu, uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng đầu ra, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Học viên được sự hướng dẫn của giáo viên bản địa, giúp bạn có cách phát âm chuẩn nhất và một nền tảng kiến thức English tốt nhất, sẵn sàng cho những công việc mới.