Hôm nay Color Decor bao gồm một nội dung bài viết gửi đến chúng ta đọc, cũng giống như giải đáp vướng mắc của một số quý khách hàng về việc hỗ trợ tư vấn thiết kế sắp xếp máy giặt đến ban công của chung cư/căn hộ.

Bạn đang xem: Tủ máy giặt ban công

Hiện nay đa phần các chung cư căn hộ cao cấp lớn hay nhỏ dại điều đã ba trị rõ ràng vị trí lắp thêm giặt cho căn hộ chung cư của mình, việc của doanh nghiệp là thu xếp lại địa chỉ hoặc bổ sung cập nhật thêm những vật dụng cần thiết cho chỗ giặt của bản thân mình được gọn gàng chu đáo.


Máy giặt kết hợp máy sấy, Hạn chế được nhiều trong bài toán phơi đồ làm cho cho không gian được thoáng rộng và thoải mái hơn


Một số vấn đề cần thiết để bạn sắp xếp máy giặt như sau:

Xác định diện tích ban công.

Đây là điều trước tiên khi bạn có nhu cầu mua sản phẩm giặt, hãy xác định diện tích chổ để máy giặt bề ngan là bao nhiêu để sở hữ máy giặt cân xứng với số kg và ăn mặc tích chiều ngan, thông thường một số máy giặt có kích cỡ ngan 600mm, 800mm, 1000mm khớp ứng với số kg của nó.

Tư vấn bố trí nhà phố 5x20m

Việc xác minh diện tích ban công còn là một việc chúng ta có ý định bố trí thêm thiết bị dụng gì khác tuyệt không. Ví dụ như máy sấy, tuyệt việc bố trí thêm tủ nhằm đựng các vật dụng như: Xà phòng, nước giặt ….


Diện tích lớn bạn có thể bố trí sản phẩm sấy ở ngan cùng rất máy giặt để có thể tận dụng việc sắp xếp sẳn ổ năng lượng điện hoặc đường thoát nước của tòa án nhân dân nhà.

Xem thêm: Đồ Chơi Con Nhà Giàu Vs Con Nhà Nghèo Đi Thi, Con Nhà Nghèo


*

Diện tích cảm thấy không được lớn, bao gồm thể sắp xếp máy sấy cùng giặt ck lên nhau, đi kèm theo tủ để cất đồ.


Xác định ứng dụng khác của ban công.

Vấn đề thứ hai của việc sắp xếp máy giặt và app cho vấn đề giặt giũ là xem lại ứng dụng có sẳn không giống của ban công nhưng mà chủ đầu tư chi tiêu đưa ra. Hiện nay có nhiều chung cư họ sắp xếp vị trí ban công chỉ siêng cho câu hỏi giặt và phơi, mặc dù một số căn hộ cao cấp thì ban công còn là một nơi sắp xếp cục nóng đồ vật lanh cho căn hộ và cũng là nơi thoát hiểm. Vậy việc sắp xếp máy giặt ra sao để rất có thể đủ công suất sử dụng cùng tránh ảnh hưởng cho việc thực hiện tiện ích khác.

Về thứ lạnh: giảm bớt để gần máy giặt và hơi rét từ viên nóng trực diện vào thứ giặt, nếu như trực diện thì trên thị trường có thành phầm có thể đổi khác gió rét từ cục nóng sản phẩm lạnh. Vấn đề không để gần đã giúp bạn cũng có thể vệ sinh trang bị lạnh khi cần thiết mà không tác động gì mang đến máy giặt cũng tương tự độ bền..

Ngoài ra ban công còn là một chổ để chúng ta cũng có thể phơi quần áo, mặc dù bạn đề xuất tìm kiếm phương thức thi công như sử dụng một vài giàn phơi thông minh để cơ cồn và không nhiều tốn diện tích hơn cho vấn đề phơi.


*

Sử dụng giàn phơi để đỡ tốn diện tích hơn


Nếu các bạn có trang bị sấy cùng không cần thiết lắm cho vấn đề phơi thì bạn cũng đề nghị cân nhắc, vày làm giàn phơi thì nên phân tích thêm giải pháp cáp treo…. Để tránh đồ vật bị cất cánh khỏi ban công. Theo ý kiến cá nhân mình thì tránh việc phơi vật ở ban công vì trông có nào đấy rất lộn xộn và nhìn hơi mất mỹ quan liêu một tí