Nàng Bạch Tuyết cùng bảy chú lùn

 nàng bạch tuyết và bảy chú lùn xem phim phái nữ bạch tuyết cùng bảy chú lùn nữ bạch tuyết cùng bảy chú lùn 18+ nàng bạch tuyết và bảy chú lùn thuyết minh giờ việt cô gái bạch tuyết với bảy chú lùn full phụ nữ bạch tuyết với bảy chú lùn chế phát âm truyện cô gái bạch tuyết cùng bảy chú lùn truyện con gái bạch tuyết với bảy chú lùn bài hát nàng bạch tuyết và bảy chú lùn

Ngày xửa, ngày xưa, giữa mùa đông giá rét, tuyết rơi trắng như bông có một bà hoàng hậu ngồi khâu bên hành lang cửa số khung gỗ mun, bà mải nhìn tuyết buộc phải kim đâm yêu cầu tay, bố giọt ngày tiết rơi xuống tuyết.


*

Nàng Bạch Tuyết cùng bảy chú lùn


Thấy tiết đỏ pha lẫn tuyết trắng thành một màu tốt đẹp, bà suy nghĩ bụng: “Ước gì ta đẻ được một fan con gái, domain authority trắng như tuyết, môi đỏ như máu và tóc black như gỗ khung cửa ngõ này”.

Sau đó ít lâu, bà đẻ một cô gái trắng domain authority như tuyết, môi đỏ như máu và tóc đen như mun; vày vậy bà đặt tên bé là Nàng Bạch Tuyết. Bạch Tuyết vừa thành lập và hoạt động thì bà mẹ chết.

Một năm sau, vua lấy vk khác. Bà này đẹp mắt lắm dẫu vậy kiêu căng tự phụ, tàn ác và không muốn ai đẹp bằng mình. Bà có một chiếc gương thần, khi soi, bà hỏi:

Gương cơ ngự ngơi nghỉ trên tường, nước ta ai đẹp được ngoài ra ta?

Thì gương đáp:

– Tâu hoàng hậu, hoàng hậu đẹp nhất nước ạ.

Biết gương nói thật, bà vô cùng sung sướng. Mà lại Bạch Tuyết càng phệ càng đẹp. Năm lên bảy, cô đang đẹp như tiên sa, đẹp hơn hết hoàng hậu.

Một hôm thê thiếp lại hỏi gương:

Gương cơ ngự ở trên tường, vn ai rất đẹp được hình như ta?

Thì gương đáp:

Xưa tê bà đẹp nhất trần, ngày nay Bạch Tuyết muôn phần đẹp hơn.

Hoàng hậu nghe nói giật mình, ghen tuông tức tái khía cạnh đi. Từ đó mọi khi thấy Bạch Tuyết, vợ lại tức điên lên.

Ngày ngày sự kiêu sa và lòng đố kỵ khiến mụ lúc nào thì cũng bứt rứt. Mụ cho call một bạn đi săn cho bảo:

– Ngươi hãy mang con bé xíu này vào rừng cho mệnh chung mắt ta. Giết chết nó đi, với tim gan nó về đây đến ta.

Người đi săn vâng lệnh, rước cô nhỏ nhắn đi. Khi bác lấy dao ra nhằm chọc máu thì cô bé nhỏ vô tội van khóc:

– bác bỏ ơi, bác bỏ đừng giết mổ cháu, con cháu xin ở lại vào rừng không về lâu đài nữa.

Thấy cô bé xíu xinh đẹp mắt quá, bác bỏ thợ săn thương sợ bảo:

– Tội nghiệp, thôi con cháu đi đi. Chưng nghĩ bụng: “Rồi thú dữ cũng đến ăn uống thịt nó mất”. Nhưng bác thấy trong khi cất được một gánh nặng trong tim vì không hẳn giết người.

Vừa lúc đó một bé hoẵng bé dại nhảy tới. Bác giết con hoẵng, rước tim gan đem về nộp đến hoàng hậu, dối trá là tim gan Bạch Tuyết.

Người bầy bà gian ác đó sai đầu nhà bếp xào xáo mang lại mụ ăn. Mụ đinh ninh chính là tim gan Nàng Bạch Tuyết, nạp năng lượng kỳ hết.

Một mình thui thủi vào rừng sâu. Nàng Bạch Tuyết sợ hãi, cô cứ cắm đầu chạy, giẫm bắt buộc gai với đá nhọn, chảy cả ngày tiết chân. Thú dữ lượn xung quanh cô, nhưng không đụng đụng đến cô. Cô đi mỏi cả chân, chập tối, thấy một chiếc nhà nhỏ, ngay tức thì vào để nghỉ.

Trong nhà, vật gì cũng nhỏ nhắn tí ti, mà lại đẹp cùng sạch lắm. Bên trên bàn trải khăn white tinh bao gồm bảy cái dĩa con, một đĩa có một chiếc thìa con, một cốc con. Gần kề tường kê bảy chiếc giường nhỏ tuổi phủ khăn white như tuyết.

Nàng Bạch Tuyết đang đói với khát, liền nạp năng lượng ở mỗi đĩa một tí rau, tí bánh, với uống ở mỗi ly một hớp rượu vang, vì cô không thích ai yêu cầu mất phần. Cô mệt mỏi quá, mong mỏi đi ngủ, tuy nhiên không nệm nào nằm vừa, loại thì dài quá, cái lại ngắn quá. Cô test đến mẫu thứ bảy

mới thấy vừa, ngay lập tức vào kia ngủ.

Tối mịt, các người chủ sở hữu căn nhà mới về: đó là bảy chú lùn làm các bước đào mỏ. Chúng ta thắp bảy ngọn bắt buộc lên. Họ cảm thấy có ai đã đến nhà.

Một chú nói: “Ai đang ngồi vào ghế của tôi?”. Chú vật dụng hai nói: “Ai đã ăn uống ở đĩa của tôi?”. Chú thứ tía nói: “Ai đã ăn ít bánh của tôi?”. Chú thứ tư nói: “Ai đã không nên ăn rau của tôi?”. Chú vật dụng năm nói: “Ai đang dùng cái đĩa của tôi?”. Chú đồ vật sáu nói: “Ai đã cần sử dụng dao của tôi?”. Chú máy bảy nói: “Ai sẽ uống vào ly của tôi?”.

Một chú nhìn quanh, rồi di chuyển giường mình. Thấy tất cả chỗ trũng sinh hoạt đệm, chú bèn nói:

– ai đó đã trèo lên chóng tôi?

Những chú không giống cũng lại nệm mình cùng nói: “Có ai đó đã nằm vào giường của tôi?”. Chú lắp thêm bảy quan sát vào giường mình thấy Nàng Bạch Tuyết đang ngủ. Chú gọi những chú tê đến. Ai nấy hầu như ngạc nhiên.

Họ nuốm bảy ngọn đèn soi Nàng Bạch Tuyết và reo lên: “Lạy chúa! Cô nhỏ bé này đẹp mắt quá”. Các chú mừng lắm, nhằm yên đến cô ngủ.

Sáng hôm sau, Nàng Bạch Tuyết dậy, thấy bảy chú lùn, cô hoảng sợ, dẫu vậy họ gần gũi hỏi:

– Cô tên là gì?

Cô đáp:

– Em là Nàng Bạch Tuyết.

Họ lại hỏi:

– Sao cô lại tới đây?

Cô kể mang lại họ nghe là gì ghẻ mong giết cô, tín đồ đi săn đã khiến cho cô sống, cô đang chạy cả ngày mãi cho đến khi thấy bên họ.

Các chú lùn bảo cô:

– Cô cũng muốn giúp chúng tôi một tay, làm những việc trong đơn vị này không? Cô đã nấu nướng, có tác dụng giường, giặt giũ, khâu vá, thêu thùa, cô quét tước, dọn dẹp. Ở lại đây với bọn chúng tôi, cô đang chẳng thiếu sản phẩm gì.

Từ kia Nàng Bạch Tuyết ở với những chú lùn. Cô làm quá trình nội trợ.

Sáng sớm, những chú lùn vào mỏ mang quặng và vàng cho tới chiều tối, Nàng Bạch Tuyết làm thức ăn uống sẵn khiến cho họ về ăn. Xuyên suốt ngày, cô ở trong nhà một mình. Những chú lùn dặn cô:

– cảnh giác đề phòng mụ gì ghẻ đấy! nuốm nào rồi mụ cũng biết là cô sinh hoạt đây. Đừng mang đến ai vào trong nhà đấy!

Về phần hoàng hậu, mụ cứ đinh ninh là đã nạp năng lượng tim gan Nàng Bạch Tuyết Tuy, từ ni mình đẹp tuyệt vời nhất đời.

Mụ ta lại hỏi gương:

Gương cơ ngự sinh hoạt trên tường, việt nam ai rất đẹp được trong khi ta?

Gương đáp:

Xưa tê bà đẹp tuyệt vời nhất trần, ngày này Bạch Tuyết muôn phần đẹp mắt hơn. Người vợ ở mệnh chung núi chết thật non, tận nơi của bảy chú lùn xa xa.

Mụ lag mình vì biết rằng gương không khi nào nói sai, bạn đi săn đã lừa mụ với Nàng Bạch Tuyết còn sống. Mụ lại nghĩ cách hại Bạch Tuyết. Mụ lo lắng không yên vì thấy bản thân chưa đẹp nhất nước.

Sau mụ tìm thấy một kế: mụ trét mặt và ăn mặc giả làm cho một bà lão bán sản phẩm xén, không ai nhận ra được. Mụ giả trang rồi vượt bảy ngọn núi mang đến nhà bảy chú lùn kia, gõ cửa nói:

– Lão gồm hàng đẹp buôn bán đây.

Nàng Bạch Tuyết nhìn qua cửa sổ nói:

– kính chào bà, bà bán gì đấy?

– Toàn là của đẹp, dây buộc, áo trong đủ các màu.

Rồi mụ mang lại cô xem một cái ao lót chẽn bởi xa-tanh ngũ sắc. Bạch Tuyết nghĩ bụng: “Đây chưa hẳn là hoàng hậu, mình cho vô được”. Cô bèn xuất hiện cho mụ vào và tải chiếc áo lót.

Mụ bảo cô:

– con ơi, bé buộc lề mề lắm, lại đây, bà buộc cho.

Bạch Tuyết ko chút e ngại, để mụ buộc hộ. Mụ buộc thoăn thoắt, thít chặt quá, Bạch Tuyết nghẹt thở nữa, xẻ lăn ra đất, bất tỉnh nhân sự nhân sự.

Mụ nói:

– thế là không còn đời nhỏ đẹp nhất.

Rồi mụ vội vã ra về.

Tối cho bảy chú lùn về nhà, thấy Bạch Tuyết ở xoài cùng bề mặt đất, không động bít thì bối rối lắm. Bọn họ nhấc cô lên, thấy áo lót buộc chặt quá, bèn giảm đôi ra. Cô lại khe khẽ thở, rồi dần dần sống lại. Sau khi nghe cô nói chuyện vừa xảy ra, các chú lùn bảo cô:

– Bà già bán sản phẩm kia và đúng là mụ cung phi độc ác. Tự rày cô bắt buộc cẩn thận, công ty chúng tôi vắng đơn vị thì chớ gồm cho ai vào nhé.

Về cho tới nhà, mụ mẹ ghẻ vội đến trước gương và hỏi:

Gương kia ngự sống trên tường, việt nam ai đẹp nhất được ngoài ra ta?

Gương đáp:

Xưa tê bà đẹp nhất trần, thời buổi này Bạch Tuyết muôn phần đẹp hơn. Phái nữ ở tắt hơi núi từ trần non, tại nhà của bảy chú lùn xa xa.

Nghe nói vậy, hiền thê cảm thấy ngày tiết sôi lên vì chưng căm giận, mụ biết là Bạch Tuyết đang được cứu vãn sống lại. Mụ nói: “Được rồi, thế nào tao cũng đồ mưu trừ được mày”. Rồi mụ phù phép làm một cái lược gồm thuốc độc và mặc giả làm cho một bà lão không giống lần trước.

Mụ thừa bảy ngọn núi đi cho nhà bảy chú lùn, gỗ cửa ngõ và nói:

– Bà tất cả hàng đẹp phân phối đấy.

Bạch Tuyết ngó qua cửa ngõ sổ, nói to:

– Bà đi đi, tôi ko được phép đến ai vào đâu.

Mụ già nói:

– thì ai cấm bé xem cơ chứ?

Rồi nó giơ đến Bạch Tuyết xem mẫu lược gồm thuốc độc.

Cô thích dòng lược quá, vẹo vọ lòng chạy ra mở cửa. Mụ già nói:

– Để bà chải cho đẹp nhé.

Bạch Tuyết chẳng ngần ngại gì, khiến cho mụ chải đầu. Lược new đụng vào tóc, Bạch Tuyết đã biết thành độc, ngã lăn ra bất tỉnh nhân sự.

Con mụ độc ác nói:

– thế là cô gái đẹp hoàn hảo và tuyệt vời nhất đã bỏ mạng nhà ma.

Rồi mụ bỏ đi.

May sao bấy giờ đang muộn. Chẳng mấy chốc, bảy chú lùn về. Thấy Bạch Tuyết nằm bị tiêu diệt cứng dưới đất, họ nghi ngay lập tức thủ phạm là mụ dì ghẻ. Chúng ta tìm thấy loại lược trên đầu Bạch Tuyết. Vừa gỡ lược ra thì Bạch Tuyết sinh sống lại ngay, nhắc lại sự việc cho các chú nghe. Những chú dặn cô bắt buộc cẩn thận. Bất kể ai mang đến cũng đừng open cho vào.

Hoàng hậu về nhà soi gương hỏi:

Gương tê ngự ở trên tường, nước ta ai đẹp nhất được ngoài ra ta?

Gương vẫn trả lời như trước:

Xưa kia bà đẹp tuyệt vời nhất trần, ngày nay Bạch Tuyết muôn phần đẹp hơn. Cô gái ở mệnh chung núi khuất non, tận nhà của bảy chú lùn xa xa.

Nghe thấy thế, hoàng hậu tức điên lên, thét lên:

– nhỏ Bạch Tuyết, mày buộc phải chết.

Mụ vào một chiếc phòng rất bí mật trong lâu đài, nơi không ai được bước chân tới. Mụ tẩm dung dịch độc vào một trong những quả táo. Quả táo bị cắn dở trông khôn xiết ngon, nửa đỏ nửa trắng, ai thấy cũng muốn ăn, nhưng cắm một miếng là chết tươi.

Sau khi đã sẵn sàng quả táo, mụ trét mặt, ăn mặc giả làm cho một bà nông dân, vượt bảy ngọn núi mang lại nhà bảy chú lùn. Mụ gõ cửa.

Bạch Tuyết thò đầu qua cửa ngõ sổ, nói:

– Tôi ko được phép cho ai vào đâu. Bảy chú lùn sẽ cấm rồi.

Mụ nông dân cơ bảo:

– Thôi cũng được. Tôi có rất nhiều táo lắm. Để tôi mang đến cô một quả.

Bạch Tuyết nói:

– Không, con cháu không được phép rước gì đâu.

Mụ già nói:

– Cô sợ ăn phải dung dịch độc ư? Trông phía trên này, tôi xẻ quả apple ra có tác dụng đôi, cô ăn nửa đỏ chín siêu đẹp, tôi nạp năng lượng nửa white nhé.

Mụ già bỏ thuốc độc vào quả táo khuyết rất khéo, chỉ nửa đỏ tất cả thuốc độc thôi. Bạch Tuyết thèm ăn uống quả hãng apple quá, thấy mụ ăn uống táo mà không sao cả, cô bèn núm lấy phần mụ đưa. Cô vừa cắn một miếng thì xẻ lăn ra chết. Mụ gườm gườm nhìn cô, cười cợt khanh khách, nói:

– white như tuyết, đỏ như máu, đen như mun, lần này phần nhiều thằng lùn hết mặt đường cứu sinh sống mày.

Khi về đến cung cung phi hỏi :

Gương tê ngự nghỉ ngơi trên tường, nước ta ai đẹp được bên cạnh đó ta?

Gương đáp:

– Tâu hoàng hậu, hoàng hậu đẹp tuyệt vời nhất nước ạ.

Lúc đó, lòng mụ bắt đầu được thư thái, sự lững thững của kẻ đố kỵ.

Những chú lùn về công ty thấy Bạch Tuyết đã qua đời nằm dài cùng bề mặt đất. Họ nâng cô dậy, search xem có dấu vết độc hại nào không. Chúng ta nới áo cho cô, chải đầu đến cô, lấy nước với rượu rửa mặt rửa mang lại cô, tuy vậy chẳng thấm tháp gì, cô khuất rồi. Họ để cô lên giường. Cả

bảy fan ngồi xung quanh thi hài mếu máo ròng rã tía ngày. Họ muốn chôn cô, cơ mà thấy nhan sắc mặt cô tươi, má cô ửng hồng như fan sống, thì nói: “Ai nỡ vùi cô xuống khu đất đen”. Họ để xác cô vào trong 1 cỗ cỗ áo bằng thủy tinh, trông rõ mồn một, cùng khắc tên cô bằng chữ vàng, đề rõ cô là 1 trong những nàng công chúa. Rồi chúng ta đem cỗ áo lên núi, giảm phiên nhau canh gác. Đến cả sinh vật cũng cho viếng Bạch Tuyết, đầu tiên là cú, rồi cho quạ, sau cuối là chim tình nhân câu.

Xác Bạch Tuyết nhằm trong quan tài đã lâu nhưng sắc mặt vẫn tươi như ngủ, da vẫn trắng như tuyết, môi vẫn đỏ như máu, tóc đen như gỗ mun.

Một hôm, bao gồm Hoàng tử đi rừng về muộn, cho tới nhà các chú lùn xin ngủ nhờ. Hoàng tử nhận ra trên núi bao gồm chiếc cỗ áo trong có Bạch Tuyết, không tính đề chữ vàng. Hoàng tử lập tức bảo những chú lùn:

– những chú khiến cho ta cái cỗ áo kia, mong lấy bao nhiêu ta cũng trả.

– Hoàng tử bao gồm trả shop chúng tôi một núi vàng, một hải dương bạc công ty chúng tôi cũng không bán.

Hoàng tử nói:

– nuốm thì các chú biếu ta vậy. Ta sẽ yêu nàng và quan tâm nàng, coi cô gái là tình nhân của ta.

Nghe Hoàng tử nói thế, những chú lùn xuất sắc bụng rượu cồn lòng mến và bằng lòng cho. Hoàng tử không đúng thị vệ khiêng hậu sự đi. Bạn khiêng vấp cần rễ cây, làm nẩy bạn Bạch Tuyết lên. Bạch Tuyết ói miếng táo apple có thuốc độc ra.

Tức thì cô bé sống lại, mở mắt, nâng nắp cỗ áo lên, ngồi nhỏm dậy, kêu lên:

– Trời ơi, đó là đâu?

Hoàng tử hí hửng nói:

– Nàng ở đây với ta.

Rồi Hoàng tử kể mang đến Bạch Tuyết nghe đầu đuôi câu chuyện.

Hoàng tử nói tiếp:

– Ta yêu bạn nữ nhất đời. Phái nữ hãy về cung điện vua phụ thân với ta, ta vẫn cưới cô gái làm vợ.

Bạch Tuyết sướng theo gót Hoàng tử về cung. Lễ cưới được cử hành khôn xiết long trọng.

Mụ dì ghẻ tàn ác của Bạch Tuyết cũng rất được mới mang lại dự tiệc. Mụ ăn diện lộng lẫy, cho gương soi và hỏi:

Gương tê ngự nghỉ ngơi trên tường, nước ta ai đẹp nhất được dường như ta?

Gương đáp:

Tâu bà, bà đẹp tuyệt vời trần, nhưng mà bà hoàng new muôn phần đẹp nhất hơn.

Mụ mẹ ghẻ giận run lên. Mới đầu mụ toan ko đi nạp năng lượng cưới, nhưng mà mụ đứng và ngồi không yên, lo sợ đi xem mặt cô dâu.

Mụ phi vào và nhận biết ngay Bạch Tuyết, sợ hãi quá đứng thần người ra, không nhúc nhích được, rồi trái tim gian ác của mụ vỡ tan, mụ nằm ra chết.

https://www.youtube.com/watch?v=Th0HaguaNO8