Bác sĩ Anh Danh là giữa những bác sĩ sản phụ khoa xuất sắc ưu tú nhất sống TP.HCM, được không ít người dân trong quanh vùng và trên toàn nước biết đến và tin tưởng. hocketoanthue.edu.vn sẽ đưa về thông tin về bác sĩ mẹ khoa Nguyễn Anh Danh để giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình lựa chọn add khám điều trị bệnh uy tín cho bạn và người thân.

Bạn đang xem: Bác sĩ nguyễn anh danh bệnh viện từ dũ


*
*
*
*
Bác sĩ Nguyễn Anh Danh chuyên sản phụ khoa

Địa chỉ khám bệnh tình của BS. Nguyễn Anh Danh

Phòng đi khám phụ sản bác sĩ phụ sản Danh làm việc đâu?

Số điện thoại phòng khám: 028.2.2285612

Giờ thao tác của BS. Nguyễn Anh Danh

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Anh Danh được reviews là đầy đủ tiện nghi và có khá nhiều trang thiết bị cung ứng khám cùng điều trị, trong những số đó có cả máy siêu âm 4D. Chống khám rất đông khách nên bao gồm thêm hai bác sĩ khác hỗ trợ bác sĩ Anh Danh nhưng chưng sĩ vẫn chính là người ra quyết định chính, điều phối, lãnh đạo việc khám bệnh. Chưng sĩ hỗ trợ chỉ làm những nhiệm vụ để máy, vô cùng âm, cùng khám dịch khi bác sĩ Danh không xuất hiện tại phòng khám.

Khung giờ thao tác làm việc tại cơ sở y tế được nguyên tắc như sau:

Thứ 2 mang đến thứ 7: xét nghiệm từ 17h đến lúc hết bệnh dịch nhânChủ nhật: đi khám từ 9h cho đến lúc hết dịch nhân

Lưu ý: Vì thời hạn của bác bỏ sĩ còn nhờ vào vào nhiều yếu tố cho nên vì vậy bạn nên gọi điện trước theo số smartphone trên.

Xem thêm: Cách Tạo Chủ Đề Cho Google Chrome Nhanh Chóng, Cách Tự Tạo Theme Chrome Nhanh Chóng

Các dịch điều trị

Bác sĩ CKI. Danh siêng khám trị gì?

Các thương mại & dịch vụ tại bệnh viện của bác sĩ Nguyễn Anh Danh:

Điều trị hiếm muộn và các vấn đề liên quan đến hi hữu muộnHỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến sinh sản: u xơ tử cung, tắc vòi trứng, lạc nội mạc tử cungKhám và tư vấn sức khỏe sở hữu thai

Như vậy, hocketoanthue.edu.vn sẽ cung cấp cho bạn những tin tức cơ bản về phòng khám bác sĩ Danh sống TP.HCM, mong rằng phía trên sẽ là 1 trong những trong những địa chỉ khám chữa dịch uy tín mà bạn có thể lựa chọn trong quá trình điều trị của mình.

Nguồn tham khảo

Vicare.vn và các trang tin tức uy tín khác.