Điểm chuẩn Trường ĐH Nha Trang năm 2020 xét tuyển từ kết quả thi tốt nghiệp THPT cao nhất 23,5 điểm.

Điểm chuẩn Trường ĐH Nha Trang năm 2020 các ngành như sau:

Giáo dục
Trung tâm Tiếng Anh dạy không đúng cam kết, phụ huynh đòi trả lại 730 triệu đồng
Cho rằng Trung tâm Apax English - Apax Leaders tại Đà Nẵng không đảm bảo chất lượng dạy học như cam kết, nhiều phụ huynh yêu cầu hoàn trả tiền học phí hơn 730 triệu đồng.

Giáo viên Mỹ ném học sinh 14 tuổi vào tường
Đoạn video trích xuất từ camera giám sát ghi lại sự việc diễn ra ở Học khu độc lập Round Rock (bang Texas, Mỹ) cho thấy một giáo viên của trường đã túm lấy nam sinh 14 tuổi và ném cậu vào tường.

Học sinh Việt Nam giành 14 huy chương Vàng, dẫn đầu giải Cờ vua trẻ Châu Á 2022
Với việc giành được tổng cộng 32 huy chương cá nhân, trong đó có đến 14 Huy chương Vàng, đoàn Việt Nam dẫn đầu áp đảo ở giải Cờ vua trẻ Châu Á năm 2022.

Giáo dục
Nữ sinh bị đánh hội đồng, bắt quỳ và hứa không kể với ai
Hai ngày qua, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm nữ sinh đánh hội đồng tàn tệ, chửi bới, nhục mạ một nữ sinh khác.
Giáo dục
'Ở trường thầy cô dạy phải bao dung mà phụ huynh, xã hội lại khắc nghiệt...'
Học sinh thường được thầy cô dạy điều tốt đẹp, nhưng khi về nhà hay ra ngoài xã hội lại thấy những điều trái ngược. Bản thân các em sẽ cảm thấy mâu thuẫn nên sẽ khó lòng hạnh phúc, trường học cũng khó là trường học hạnh phúc được.
Giáo dục
Đại học ở Anh cấm nữ sinh cho con bú trong khuôn viên trường
Một nữ sinh Trường ĐH Nghệ thuật London (UAL) đã được thông báo rằng cô không thể cho con bú trong khuôn viên trường.
Giáo dục
Phụ huynh Texas sốc nặng khi trường học gửi kit xác định ADN phòng 'trường hợp khẩn cấp'
Sau vụ xả súng hàng loạt ở thành phố Uvalde, chính quyền bang Texas (Mỹ) đang gửi phụ huynh bộ công cụ xác định ADN để xác định danh tính con cái họ "trong trường hợp khẩn cấp".
Gương mặt trẻ
Nam sinh Ngoại thương mỗi tuần một bộ trang phục cổ đến lớp
Với mong muốn thay đổi định kiến về giới và thế hệ, Phùng Thế Gia Lộc - nam sinh Trường ĐH Ngoại thương - thường mặc trang phục cổ Việt Nam đến trường vào mỗi thứ Hai đầu tuần.
Du học
Công ty Hải Việt hợp tác du học, đào tạo tiếng Hungary
Giáo dục
Điều bất nhẫn lớn nhất trong nghề giáo hiện nay
Điều bất nhẫn lớn nhất trong nghề giáo hiện nay là người ta đã lờ đi rất nhiều các giá trị tinh thần của nghề nghiệp để lấy tiền bạc, lợi ích hoặc quyền lực ra mà "ném" vào mặt nhau.

Dã man cảnh cha ruột bắt con trai 10 tuổi cởi đồ, bò "sủa" tiếng chó

Video clips

Cô giáo khuyết tật 14 năm cống hiến cho giáo dục đặc biệt

Ukraine lần đầu tiên ra lệnh hạn chế dùng điện trên toàn quốc, người dân chật vật xoay sở

Tuyên án ông Tất Thành Cang

Hàng chục chiến sĩ lặn tìm người đàn ông nhảy cầu Sài Gòn mất tích trong đêm

Giáo viên Úc 'chìm nghỉm' trong việc soạn giáo án
Một báo cáo mới cho biết việc soạn giáo án của các giáo viên Úc tiêu tốn khoảng thời gian tương đương một năm làm việc, dẫn đến tình trạng giáo viên bị kiệt sức trên diện rộng.
Góc phụ huynh
Bộ GD-ĐT tính không tổ chức lớp không chuyên trong trường chuyên
Đó là nội dung đáng chú ý được đưa ra tại dự thảo thông tư ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của trường THPT chuyên mà Bộ GD-ĐT vừa giới thiệu để xin góp ý dư luận.
Người thầy
Bộ trưởng Giáo dục trải lòng về vô số chữ “phải” ập đến trong đầu
Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn chia sẻ, cứ mỗi buổi chiều, trong đầu ông có vô số những chữ “phải phải phải”,... ập đến.
Giáo dục
Thủ tướng Tây Ban Nha lên án nhóm nam sinh hò hét xúc phạm nữ sinh
Trong video bị quay lại, nhóm nam sinh này đã hò hét, dùng những lời lẽ đe dọa, lăng mạ và tấn công tình dục vào các nữ sinh ở tòa ký thúc xá lân cận.
Người thầy
Tiết dạy xuyên biên giới nhiều quốc gia của cô giáo Việt Nam

Qua màn hình trực tuyến, các học sinh của một trường huyện thuộc tỉnh Nam Định đã có những buổi học Tiếng Anh xuyên biên giới, kết nối với nhiều lớp học ở các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Ấn Độ, Đài Loan...

Du học

Giáo viên Mỹ ném học sinh 14 tuổi vào tường

Học sinh Việt Nam giành 14 huy chương Vàng, dẫn đầu giải Cờ vua trẻ Châu Á 2022

Góc phụ huynh

Khoa học

Luận án tiến sĩ về áo ngực đã được thực hiện như thế nào?

Học Tiếng Anh

Chiến thuật chinh phục 8.5 IELTS của nữ sinh Hà Nội

Trắc nghiệm

Vị tiến sĩ là niềm tự hào của nền Toán học Việt Nam