Vào những ngày giáp Tết, tình hình Covid lại diễn biến phức tạp với hàng chục ca bệnh mới mỗi ngày, tốc độ lây nhiễm trong cộng đồng ngày càng nhanh và nguy hiểm hơn. Chính vì vậy, việc cẩn trọng và tuân thủ các quy định trong phòng, chống dịch được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt với những bệnh viện lớn như Phụ Sản Trung ương, quy trình khám chữa bệnh cũng trở nên nghiêm ngặt hơn để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, người đến thăm khám và đội ngũ nhân viên y tế.

Bạn đang xem: Địa chỉ bệnh viện phụ sản trung ương


1. Giới thiệu

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là bệnh viện chuyên khoa hạng I, là cơ sở đầu ngành Sản phụ khoa, sinh nở và sơ sinh. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ, giáo sư được đào tạo bài bản, kinh nghiệm và chuyên môn cao trong ngành sản phụ và chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị phục vụ khám bệnh, chữa bệnh hiện đại, chuyên sâu. Đây là một trong những cơ sở bệnh viện tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân thăm khám mỗi ngày. Chính vì vậy, ngay từ đầu đại dịch, bệnh viện luôn có những phương án phòng chống dịch hết sức chặt chẽ, đảm bảo hoạt động thăm khám, chữa bệnh an toàn – hiệu quả - chất lượng. Công tác này được xem là trọng tâm và được thực hiện liên tục, không nghỉ.

2. Địa chỉ, số điện thoại Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 (Từ 06h30 đến 16h30).

Bác sĩ ơi!- Chương trình hỗ trợ người bệnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19,Tải ứng dụng hocketoanthue.edu.vnđể nhận tư vấn, hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ trực tuyến miễn phí qua video call với các bác sĩ hàng đầu.

*

3.Quy trình khai báo y tế và đăng ký khám tại bệnh viện

Covid 19 là đại dịch vô cùng nguy hiểm của toàn thế giới, nhưng càng nguy hiểm hơn đối với những đối tượng có hệ miễn dịch yếu như: thai phụ, sơ sinh, người bệnh, người suy giảm miễn dịch… Ngay từ bước tiếp nhận người vào viện, bệnh viện Phụ sản đã luôn chủ động để phân luồng người thăm khám tốt nhất, hạn chế tối đa những người có dấu hiệu nguy cơ hay có lịch sử đi từ vùng dịch về.

Quy trình thăm khám tại bệnh viện Phụ sản

Bước 1: Sát trùng tay ngay khi qua cổng kiểm tra B2.

Bệnh viện tổ chức lối đi riêng biệt cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. 100% người qua cổng sẽ được đo bằng máy đo thân nhiệt cảm ứng và yêu cầu sát khuẩn tay.

*

Bước 2: Nhân viên y tế dán tem logo bệnh viện xác nhận sàng lọc.

Xem thêm: Vợ Tuấn Hưng Có Bầu - Vợ Tuấn Hưng Sinh Con Thứ Ba

*

Bước 3: Nhận tờ khai y tế từ nhân viên.

Bước 4: Khai báo và hoàn thiện tờ khai y tế.

*

Bước 5: Nhân viên y tế hỏi những câu hỏi liên quan đến lịch sử di chuyển và các biểu hiện liên quan tới bệnh nhân.

Bước 6: Nộp tờ khai và vào viện để thực hiện các quy trình khám bệnh như bình thường.

Lưu ý: Nếu có những biểu hiện ho, sốt, khó thở hay nhiệt độ cao sau khi đo nhiệt độ, bạn sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn đến khu vực cách ly để sàng lọc và thăm khám.

Ngoài ra, để chống dịch triệt để, bệnh viện cũng trang bị những phương tiện bảo hộ cho cả nhân viên y tế và người bệnh, bao gồm: khẩu trang, găng tay, mũ chắn hạt bắn nước bọt… Sử dụng tối đa những công cụ ngăn cản lây lan trong cộng đồng hẹp, khuyến khích người dân đeo khẩu trang.

Bệnh viện cũng thực hiện triệt để mỗi bệnh nhân chỉ 1 người nhà chăm sóc, thẻ ra vào ghi rõ họ tên, tuổi, khoa phòng và thời hạn sử dụng. Bệnh viện không cho thăm bệnh nhân theo đoàn, yêu cầu khai báo y tế hằng ngày. Đồng thời thường xuyên khử khuẩn nơi công cộng, khu vực ngồi chờ, trang bị nước rửa tay khắp các khu phòng.

Tải ứng dụnghocketoanthue.edu.vnđể đặt khám hẹn trước tại các Bệnh viện tuyến trung ương ở Hà Nội giúp rút ngắn thủ tục tiếp đón và khám chữa bệnh, giảm thời gian chờ đợi, giảm khả năng lây nhiễm.

4. Những lưu ý khi đi khám trong mùa Covid – 19

Để bệnh dịch sớm được kiểm soát và hạn chế lây lan trong cộng đồng, người bệnh khi thăm khám tại bệnh viện cần tuân thủ các quy tắc ở bệnh viện, đồng thời:

Luôn đeo khẩu trang trong quá trình di chuyển, thăm khám để bảo vệ bản thân, gia đình, xã hội.Khai báo thông tin trong tờ khai y tế đầy đủ, trung thực.Giữ khoảng cách ở nơi đông người như bệnh viện, hạn chế tiếp xúc để tránh lây nhiễm dịch bệnh hay các bệnh lý khác.Trong trường hợp nghi ngờ, bệnh viện đã bố trí sẵn nơi để thăm khám, sàng lọc người bệnh khi cần thiết.Làm theo hướng dẫn của nhân viên y tế, bác sĩ để kiểm tra chính xác nhất.Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ qua ứng dụng hocketoanthue.edu.vn bằng hình thức gọi khám trực tuyến qua video call để được tư vấn khám chữa bệnh từ xa.

Cẩm nang hocketoanthue.edu.vn cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.