Giá vé trạm thu phí An Sương – An Lạc trường đoản cú 15.000 – 80.000 VNĐ/lượt. Thông tin cụ thể về trạm thu tiền phí này với giá vé sẽ có được trong bài viết dưới đây. Nhà phương tiện cá thể hoặc những doanh nghiệp vận tải mong muốn vận chuyển qua trạm thu tiền phí An Sương – An Lạc rất có thể tham khảo để sẵn sàng trước.

1. Trạm thu tiền phí An Sương nghỉ ngơi đâu? tin tức chung về trạm thu tiền phí An Sương – An Lạc

Trạm thu tiền phí An Sương hay có cách gọi khác là trạm thu tiền phí An Sương – An Lạc. Trạm thu phí này nằm tại số 562, quốc lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, sau đó trạm thu tiền phí An Sương – an nhàn được chủ đầu tư chi tiêu tiếp tục gia hạn để phục vụ thu phí hoàn vốn đầu tư cho dự án chi tiêu xây dựng các nút giao thông vận tải khác. Dự án này bao gồm 4 công trình xây dựng cầu vượt tại nút giao tỉnh lộ 10 cùng với quốc lộ 1; tỉnh giấc lộ 10B cùng với quốc lộ 1; hương lộ 2 với con đường Tây Lân/QL1 và tại nút giao đường Lê Trọng Tấn với đường Nguyễn Thị Tú/quốc lộ 1.

Trạm thu tiền phí An Sương – an nhàn hiện có 1 trạm thu phí chính cùng 5 trạm thu tiền phí phụ. Thông tin các trạm thu tiền phí này như sau:

Trạm thu phí chính: nằm ở lý trình km 1906+700. Trạm thu tiền phí này bao gồm 5 làn thu phí. Trong đó, 2 làn áp dụng vẻ ngoài thu phí tự động cho từng chiều lưu giữ thông, 3 làn sót lại áp dụng hiệ tượng thu chi phí hỗn hợp.Các trạm thu tiền phí phụ: Đó là trạm đường số 7-M1, trạm vấp ngã tư đống Mây, trạm ngã ba Tân Kỳ Tân Quý, trạm vấp ngã tư hương thơm lộ 2, trạm ngã tư Bà Hom. Những làn thu tiền phí tại mọi trạm này những áp dụng hiệ tượng thu giá tiền hỗn hợp.

*

Trạm thu phí An Sương – An Lạc nằm tại nằm tại số 562, quốc lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, tp Hồ Chí Minh.

2. Giá bán vé tại trạm thu tiền phí An Sương – An Lạc

Khi trải qua trạm thu tiền phí An Sương – An Lạc, tài xế nên trả mức chi phí như sau:

Loại xeVé lượt (VNĐ)Vé mon (VNĐ)Vé quý (VNĐ)
Xe dưới 12 ghế ngồi, xe tải gồm tải trọng dưới 2 tấn, các loại xe buýt vận tải khách công cộng15.000450.000Không có
Xe tự 12 chỗ ngồi – 30 ghế ngồi, xe pháo tải gồm tải trọng trường đoản cú 2 tấn – dưới 4 tấn20.000600.000Không có
Xe từ bỏ 31 chỗ ngồi trở lên, xe pháo tải gồm tải trọng từ bỏ 4 tấn – dưới 10 tấn40.0001.200.000Không có
Xe bao gồm tải trọng từ 10t – bên dưới 18 tấn, xe cộ chở hàng bằng container trăng tròn fit50.0001.500.000Không có
Xe gồm tải trọng từ 18 tấn trở lên, xe chở hàng bằng container 40 fit80.0002.400.000Không có

Lưu ý: giá vé trong bảng bên trên đã bao hàm thuế giá bán trị tăng thêm (VAT).

*

Giá vé trạm thu phí An Sương – an nhàn từ 15.000 – 80.000 VNĐ/lượt tùy phương tiện di chuyển.

3. Sử dụng thu tiền phí không dừng tiện nghi tại trạm thu tiền phí An Sương – An Lạc

Thu phí tổn không dừng là hiệ tượng thu giá tiền tự động. Trong đó, tài xế không cần tạm dừng tại trạm thu phí mà khối hệ thống sẽ tự động nhận diện xe cùng trừ chi phí trong tài khoản giao thông rồi mang đến xe đi qua.

Thanh toán không tiền mặt, giảm nguy cơ tiềm ẩn lây lây truyền dịch bệnh.Tiết kiệm nhiên liệu, tăng tuổi thọ động cơ xe.Giảm ùn tắc, tai nạn đáng tiếc và máu kiệm thời hạn di chuyển.Quản lý cước chi phí và hành trình dài dễ dàng.Giảm ô nhiễm và độc hại không khí, góp phần đảm bảo môi trường.

Với thèm khát đưa nước ta lọt vị trí cao nhất 10 non sông có xác suất phương nhân thể dán thẻ thu phí tự động cao duy nhất trong khu vực vực chỉ với sau 3 – 5 năm, VDTC – một đơn vị thành viên của tập đoàn lớn Viettel đã với đến cho tất cả những người dân dịch vụ thu mức giá không giới hạn ePass luôn thể ích. Khi sử dụng thương mại & dịch vụ thu mức giá không giới hạn ePass công ty VDTC, người dân còn thừa hưởng thêm nhiều tiện ích như:

Có thể đk dán thẻ sinh hoạt khắp các điểm thương mại & dịch vụ tại 63 thức giấc thành phố, thậm chí là tại nhà.Được hưởng nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá vé, tặng kèm quà.Nạp tiền và thanh toán giao dịch đa hình thức.Được lời giải mọi vướng mắc 24/7.

*

Dán thẻ ePass giúp tinh giảm thời gian dịch chuyển quan trạm thu phí An Sương – An Lạc

Như vậy, giá chỉ vé trạm thu phí An Sương – an lạc là 15.000 – 80.000 VNĐ/lượt, 450.000 – 2.400.000 VNĐ/tháng và chưa xuất hiện vé quý. Nhà phương tiện cá nhân hoặc những doanh nghiệp vận tải mong muốn vận chuyển qua đây bắt buộc nộp tiền vé này thông qua hiệ tượng thu giá thành không giới hạn ePass nhằm hưởng những lợi ích, góp hành trình mạch lạc không gặp trở ngại hơn.