Tôi được giới thiệu mua chiếc Chevrolet Cruze cũ phiên bản LS 1.6 2011 với giá 370 triệu đồng.

Bạn đang xem: Giá xe chevrolet cruze 2011

Xin hỏi mức giá trên có hợp lý hay không? (Thanh Phước).

Chào bạn Thanh Phước. Trước hết, xin cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho hocketoanthue.edu.vn.Chevrolet Cruze là một trong những mẫu xe hạng C được người tiêu dùng Việt chọn mua nhiều nhất hiện nay nhờ sở hữu thiết kế hiện đại cùng khả năng vận hành êm ái. Không chỉ riêng ở thị trường xe mới, những mẫuChevrolet Cruze cũcũng được nhiều khách hàng săn đón.

*

Theo khảo sát từ hocketoanthue.edu.vn tại các salon và sàn mua bán xe cũ, những mẫu Chevrolet Cruze đời 2011 có giá bán dao động từ 300-400 triệu đồng, tùy phiên bản và số kilomet xe đã đi.Trong đó, Chevrolet Cruze phiên bản LS 2011 có giá bán từ 300-350 triệu đồng.

Xem thêm: Người Đứng Đầu Thành Vatican, Có Gì Bên Trong Thành Quốc Vatican

Xe có số ODO (số kilomet đã đi) dao động từ 30.000-50.000 km.Như vậy, mức giá 370 triệu đồng dành cho chiếc Chevrolet Cruze LS 1.6 2011 mà bạn được giới thiệu là tương đối đắt hơn so với giá trung bình trên thị trường xe cũ. Tuy nhiên, việc định giá xe cũ phức tạp hơn nhiều so với mua xe mới. Vì phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, đặc biệt là số kilomet xe đã đi, chất lượng, độ hỏng hóc của xe…Đặc biệt, trên thị trường xe cũ, có rất nhiều chủ xe thường hay dùng những thủ thuật “mông má” những lỗi hư hỏng một cách tinh vi nhằm “qua mặt” khách hàng. Do đó, nếu không có nhiều kinh nghiệm mua xe cũ, bạn nên tham khảo kỹ càng, nhờ chuyên viên tư vấn để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

*

Chevrolet Cruzemới (2018) hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua hình thức lắp ráp trong nước với 2 phiên bản khác nhau, gồm bản LT có giá 589 triệu đồng và bản LTZ có giá 699 triệu đồng. Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi có thể giúp ích cho bạn trong việc đưa ra quyết định mua xe. Chúc bạn sớm chọn được một mẫu xe ưng ý!

hocketoanthue.edu.vn Vietnamlà website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổimua bán ô tôđáng tin cậy nhất tại Việt Nam!