Để có 1 “mỹ nam” ngoan ngoãn, thanh lịch “phục vụ”, mỗi quý cô sẽ đề nghị trả từ bỏ 2 mang lại 4 triệu đ chưa kể các khoản phí khác…

Thời gian ngay sát đây, xuất hiện ngày càng nhiều các "thú vui" giành riêng cho các quý bà và chắc rằng "dịch vụ trai bao" là cái brand name chưa khi nào hết nóng. Theo đó, chỉ việc tìm kiếm với từ bỏ khóa "trai bao" bên trên mạng internet, không cạnh tranh để PV tìm thấy những website có nội dung đó là chuyên cung ứng gói mas sa trọn gói cũng như các dịch vụ thương mại từ "A đến Z". Đối tượng đa phần của dịch vụ thương mại này là các quý cô cô đối kháng đang cần bạn "tâm sự".Bạn sẽ xem: Tìm quý cô tìm trai bao bao gồm số smartphone zalo

Trong vai là một trong những nữ doanh nhân phú quý nhưng không được đầy đủ tình cảm nên phải tìm "bạn vai trung phong sự" cho chuyến hành trình tour Thái Lan, PV sẽ kết chúng ta trên mạng zalo theo số điện thoại được công khai minh bạch trên trang web dành cho người đồng tính và những quý bà. Đúng như dự đoán, ngay sau thời điểm tài khoản được kết nối, PV hối hả nhận được lời mời kính chào của một nam giới trẻ tên là Lê Văn Th.. Tín đồ này dữ thế chủ động quảng cáo về thương mại & dịch vụ "phục vụ" quý bà từ "A mang lại Z".


*

Chỉ nên vài thao tác làm việc tìm tìm được rất nhiều địa chỉ cửa hàng cung cung cấp trai bao.

Theo đó, Th. Ra mắt mình sinh năm 1987, quê ở tỉnh nghệ an và là cai quản đường dây mại dâm nam trên mọi 3 miền tổ quốc . Bất kì khách sinh sống tỉnh thành nào, Th. đều nỗ lực "chiều" khách mang lại cùng. Cũng chính vì thế, con đường dây "trai bao" của Th. Không chỉ có mang tai mang tiếng quy tụ dàn "mỹ nam" chất lượng mà còn biểu lộ độ bài bản trong bí quyết "phục vụ" các "thượng đế". Khi có người sử dụng liên hệ, Th. Sẽ điều phối, thu xếp và cử nhân viên cấp dưới đi giao hàng khách.

Theo lời chia sẻ của "ông trùm" trai bao này, thì tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp mà mức giá sẽ khác nhau, trung bình xê dịch từ 1,5 triệu mang lại 4 triệu đồng. "Bên em có rất nhiều dịch vụ lắm chị ạ. Nếu như "tàu nhanh" là 1,5 triệu đồng, mong mỏi qua đêm thì bắt buộc trả 2 triệu còn đi tour thì cứ 4 triệu/ngày. Cứ nắm nhân lên, giá chỉ này là giá cần trả, chưa bao gồm tiền "bo" nếu nhân viên cấp dưới bên em giao hàng tốt chị nhé".

Bình thường, các "đơn hàng " bầy em thừa nhận thường tự 1,5 triệu mang đến 4 triệu thôi. Một số trong những nhân viên cũng làm hộ chiếu sẵn để giao hàng khách ý muốn đi tour nước ngoài. Nếu bên em làm nạp năng lượng không đáng tin tưởng thì đang không thể lâu dài và vận động trên cả 3 miền được".

Để "tú ông" trong "thị trường trai bao" hồi hộp hơn lúc giới thiệu, PV khẳng định, chuyện chi phí nong ko thành vấn đề, đặc biệt là đội ngũ nhân viên cấp dưới phải "chất lượng" thì Th. Liên tục tung hô: " mặt em không chỉ đi khách ở hà thành mà còn ship hàng cho các thiếu nữ trên các tỉnh thành của toàn nước nên hóa học lượng đảm bảo an toàn chị ạ. Các nhân viên thường rất ngoan, thanh lịch và kín đáo đáo, luôn luôn làm ưng ý khách.

Tất cả các nhu cầu của khách hồ hết được chiều "tới bến", thậm chí còn có số đông khách có sở thích ở phổ biến với 2 cho 3 người trong một phòng mặt em cũng chuẩn bị phục vụ. Em gửi mang đến chị một số trong những hình ảnh cũng như số đo hình thể của các nhân viên mặt em. Chị và nhóm bạn chọn ai thì cứ báo ẹm nha".


*

Lúc này, PV tiếp tục yêu cầu Th. Giới thiệu thêm 1 vài nhân viên nữa, tuy nhiên "tú ông" này đến biết: "Đợt này những nhân viên vào tp sài thành nhiều vượt nên chỉ còn số ít này chị ạ. Chúng ta này thường rất "ok" và có tương đối nhiều kinh nghiệm lắm…".

Trước hồ hết lời mời hấp dẫn, PV ngỏ ý muốn chạm mặt một số nhân viên trước để xem có như các lời quảng cáo mà Th. Trình làng hay không, tuy vậy ngay chớp nhoáng Th. Không đồng ý bởi ko muốn vận động lộ liễu, dễ bị chú ý.

Lấy tại sao muốn chọn được fan "tâm đầu, ý hợp" trong chuyến du ngoạn Thái Lan chuẩn bị tới, PV thuyết phục Th. điều 1 số nhân viên trong mặt đường dây mang lại 1 quán cafe vắng tín đồ để chạm mặt mặt. Sau nhiều câu thuyết phục, cuối cùng, Th. đồng ý sẽ dẫn 2 nhân viên cấp dưới nam có dạng hình và tởm nghiệm tốt nhất có thể đến "trình diện" PV.