Vợ chồng diễn viên nổi tiếng của Singapore tận hưởng khoảng thời gian bên nhau sau khi tài tử Lý Minh Thuận xa nhà đi đóng phim.

Ngày 14/6, nữ diễn viên Phạm Văn Phương chia sẻ khoảnh khắc gia đình cô tận hưởng bữa tối dưới ánh hoàng hôn tại khu du lịch của Maldives.

Phạm Văn Phương chia sẻ trên một chương trình truyền hình rằng cô từng "trốn con" đến Maldives khi bé Zed tròn hai tuổi. Tuy nhiên, chỉ sau 2 ngày xa nhà, Phạm Văn Phương đã khóc vì nhớ con, tài tử Lý Minh Thuận phải nhanh chóng đặt vé quay về. Do đó, nhân dịp con trai được nghỉ học, nữ diễn viên đã đưa con quay lại nơi này.

Phạm Văn Phương trẻ trung, hạnh phúc ở tuổi 51.

Theo 163, thời gian qua Lý Minh Thuận bận rộn với các dự án tại Đài Loan. Anh xa nhà lâu ngày, do đó muốn có kỳ nghỉ bên vợ con. Sau nhiều năm tham gia giới giải trí, danh tiếng hai nghệ sĩ vẫn cao, được khán giả yêu mến. Tên tuổi của Lý Minh Thuận không chỉ nổi tiếng ở quê nhà mà còn được mời sang nước khác để đóng phim.

Trong khi đó, Phạm Văn Phương không tham gia diễn xuất, vài năm cô mới góp mặt trong một dự án. Năm 2012, Phạm Văn Phương giành được giải thưởng Nữ diễn viên nổi tiếng châu Á do BTC giải Hoa Đỉnh trao. Năm 2015, cô góp mặt với vai khách mời trong phim Vân Trung Ca.

Mặt khác Phạm Văn Phương vẫn tham gia các hoạt động thời trang tại Singapore. Cô được yêu thích với sắc vóc trẻ trung ở tuổi 51, phong cách thời thượng, sang trọng.

Cũng vì trẻ hơn tuổi, Phạm Văn Phương từng bị một bác sĩ người Singapore, Siew Tuck Wah, nhận xét rằng nữ diễn viên đã tiêm chất làm đầy da, dẫn đến gương mặt của cô thiếu tự nhiên. Tuy nhiên, Phạm Văn Phương phủ nhận. Cô kiện bác sĩ ra tòa vì tung tin sai lệch, làm ảnh hưởng đến danh tiếng. Bên cạnh đó, phía Phạm Văn Phương khẳng định bác sĩ Siew Tuck Wah lợi dụng tên tuổi nữ diễn viên để quảng cáo cho trung tâm chăm sóc sắc đẹp của anh ta.

Phạm Văn Phương sinh năm 1971 tại Singapore, cô là một trong những mỹ nhân cổ trang được yêu thích tại nhiều quốc gia châu Á. Các bộ phim nổi tiếng của nữ diễn viên có thể kể đến như Thần điêu đại hiệp, Thanh xà Bạch xà, Hằng Nga bôn nguyệt, Phúc Lộc Thọ tam tinh báo hỷ, Liêu trai kỳ nữ tử chi liên thành... Trong đó, vai diễn Tiểu Long Nữ của cô trong Thần điêu đại hiệp đến nay vẫn ghi dấu trong lòng khán giả.

Phạm Văn Phương được gọi là "ngọc nữ Singapore". Cô là nghệ sĩ hiếm hoi của "đảo quốc sư tử" nổi tiếng khắp châu Á. Bên cạnh sự nghiệp thành công rực rỡ, gia đình hạnh phúc không vướng thị phi, nữ diễn viên còn được yêu mến nhờ hoạt động thiện nguyện.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, khi được hỏi về việc làm thế nào để duy trì cuộc hôn nhân hạnh phúc, Phạm Văn Phương thổ lộ: "Dù cả hai đã làm bạn và kết hôn, Lý Minh Thuận vẫn luôn quan tâm và dành cho tôi những cử chỉ ngọt ngào như thời mới yêu. Chính vì vậy, mỗi ngày tôi luôn được sống trong tình yêu của anh ấy. Hơn nữa, chúng tôi không chỉ xem nhau là vợ chồng mà còn xem nhau là đôi bạn thân để thấu hiểu và chia sẻ nhiều điều khó khăn phải đối mặt trong cuộc sống".

"Mưu nữ lang" Lưu Hạo Tồn bị tố đạo văn

Lưu Hạo Tồn viết một đoạn chia sẻ trên trang cá nhân, nhưng nữ diễn viên trẻ bị tố sao chép. Cô đang trở thành "Mưu nữ lang bị ghét nhất" từ trước tới nay.

Trịnh Khải bị đóng băng 1,3 triệu USD

Công ty do Trịnh Khải thành lập bị ngừng hoạt động. Nam diễn viên bị đóng băng tài sản.

Cuộc tình của Ngô Thiên Ngữ và bạn trai đại gia

Ngô Thiên Ngữ du lịch châu Âu cùng người tình đại gia Thi Bá Hùng. Cô trở về Hong Kong để quảng bá cho bộ phim mới.

Phạm Văn Phương Lý Minh Thuận Thần điêu đại hiệp Phạm Văn Phương Lý Minh Thuận hằng nga Phạm Văn Phương Thần điêu đại hiệp ngọc nữ Singapore

Đan Trường tiếp tục bị tố hát ca khúc không xin phép

0 17

Đan Trường khẳng định đã xin phép tác giả và ca sĩ thể hiện bài "Từng yêu". Tuy nhiên, nhạc sĩ cho biết ca sĩ này chỉ có quyền cover bài hát chứ không được biểu diễn thương mại.

Đan Trường xin lỗi và gỡ 2 video bị tố không xin phép

0 2

Đan Trường gỡ bản cover "Ai chung tình được mãi", "Từng yêu" và thừa nhận việc hát "Từng yêu" ở các sân khấu âm nhạc mà chưa trao đổi rõ ràng với bên giữ bản quyền là không đúng.