từng thí sinh "Ngôi sao Việt" đều có những con đường khác biệt sau khi ra khỏi chương trình. Các cái tên được đầu tư nhất lại không tỏa sáng như kỳ vọng.


"K-Pop Star Hunt" lần đầu tiên ra mắt tại Việt nam giới vào năm 2014 với thương hiệu gọi "Ngôi sao Việt". Một vào những điều khiến các thí sinh cũng như khán giả thân thiết đến cuộc thi này chính là được kiếm tìm hiểu công nghệ đào tạo ngôi sao 5 cánh kiểu Hàn thuộc giải thưởng khủng lên tới 7.5 tỉ đồng.

Chương trình đặt ra hơi nhiều yêu thương cầu như tất cả giọng hát tốt, cá tính nổi bật, ngoại hình cuốn hút, khả năng làm chủ sảnh khấu, kỹ năng trình diễn điêu luyện, vũ đạo đẹp mắt. Thí sinh cũng sẽ phải trải qua những vòng kiểm tra kĩ càng, kể cả hát đơn, hát đôi hay hát tập thể, sau đó tiếp tục cố gắng để được đến Hàn Quốc đào tạo và trở về Việt nam trình diễn trong đêm liveshow tại Việt Nam.Cũng từ chương trình này, một loạt giọng ca trẻ đã được vạc hiện nhưng không phải ai cũng có sự nghiệp sau này:

Soobin Hoàng Sơn

Dù chỉ dừng chân với ngôi vị Á quân nhưng bao gồm thể khẳng định, Soobin Hoàng Sơn chính là gương mặt tỏa sáng sủa nhất sau khi bước ra từ "Ngôi sao Việt". Giọng ca trẻ sở hữu cho chính mình một loạt hit được khán giả yêu thương mến như "Phía sau một cô gái", "Xin đừng lặng im", "Đi để trở về"...
Suni Hạ Linh

Có lẽ nhiều người vẫn còn ngờ ngợ ko nhận ra Suni từng tham gia "Ngôi sao Việt" bởi lúc đó, cô sử dụng tên thật là Ngô Đặng Thu Giang. Là một trong những gương mặt được chọn tranh đấu trong đêm thông thường kết nhưng Suni vẫn chưa may mắn chạm đến ngôi vị quán quân.

Sau cuộc thi và đổi nghệ danh thành Suni Hạ Linh, sự nghiệp của nữ ca sĩ dần phất lên với những bài bác hit như "Em đã biết", "Cảm nắng", "Say Yes"...
Kay Trần

Gây ấn tượng cực mạnh bởi ngoại hình cũng như phong cách hao hao nam giới ca sĩ Hàn Quốc Jay Park, Kay Trần cũng khiến khán giả tiếc nuối lúc phải dừng cuộc chơi sớm tại "Ngôi sao Việt".

Vài năm gần đây, Kay Trần được biết đến rộng rãi hơn qua những ca khúc "Phía sau em", "Chuyện tình tôi", "Ý em sao"... Với gần đây, anh cũng ra mắt với vai trò diễn viên trong bộ phim "Ước hẹn mùa thu".


Kay Trần đang dần được biết đến nhiều hơn


LIME

4 cô bé trong đội hình gốc của LIME đều từng thâm nhập "Ngôi sao Việt" là Liz Kim Cương, Ivonne Diệu Linh, May Thúy Vy với Emma Nhất Khanh. Sau thời điểm May rời nhóm, LIME hoạt động với đội hình 3 người nhưng chưa tạo được nhiều dấu ấn trong tim khán giả dù đội đi theo phong cách Kpop đang thịnh hành.


Tùng Mini

Vượt qua nhiều thí sinh nặng ký, trong đó có Á quân Soobin Hoàng Sơn để giành ngôi vị cửa hàng quân "Ngôi sao Việt 2014", Tùng Mini (Lê Thanh Tùng) được kỳ vọng sẽ sớm tỏa sáng sau chương trình nhưng anh bỗng biết mất khỏi thôn giải trí Việt khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Dù đã nỗ lực trở lại trong năm 2018 nhưng sự nghiệp của cửa hàng quân một thời vẫn khôn cùng mờ nhạt, nhiều người cảm thấy tiếc nuối đến anh do đã không tận dụng được hào quang quẻ chiến thắng để tỏa sáng.