Đánh giá xe Suzuki Axelo 125 2016 chi tiết hình ảnh, giá bán thị trường: Sự kiên Suzuki ra mắt Axelo 125 2016, mẫu xe tay côn giá rẻ đang được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm về hình ảnh, giá bán, cũng như khả năng vận hành xe. Với nhu cầu tìm hiểu của thị trường xe tay côn, hocketoanthue.edu.vn gửi đến các bạn thông tin chi tiết về Axelo 125 2016 qua bài viết cụ thể sau.

Bạn đang xem: Đánh giá xe máy suzuki axelo: xe tay côn ngon, bổ, rẻ

Giới thiệu xe Suzuki Axelo 125

Hãng Suzuki ra mắt xe Axelo 125 2016 mẫu xe côn tay chính hãng mẫu mã thể thao trẻ trung giá rẻ nhất tại Việt Nam là sự lựa chọn cho các bạn thích xe tay côn mà chi phí thấp.

Suzuki Axelo 125 được thiết kế với phần mặt nạ được uốn lượn mềm mại, độ cong vuốt sâu. Vừa có chức năng lướt gió êm ái, vừa tạo cảm giác nhanh nhẹn và mạnh mẽ. Đường nét thân xe cá tính trong từng chi tiết, lấy cảm hứng từ dòng xe thể thao phân khối lớn GSX-R của SUZUKI.

Giá bán xe Suzuki Axelo 125

Hiện tại, Suzuki Việt Nam cung cấp đến khách hàng 2 biến thể chính là côn tự động (SP) và côn tay với giá cụ thể như sau:

Giá xe Suzuki Axelo 125 phiên bản côn tự động: 23.990.000 VNĐ

Giá xe Suzuki Axelo 125 phiên bản côn tay: 26.790.000 VNĐ (trong khi giá bán cũ là 25.990.000 VNĐ).

Thông số kỹ thuật xe Suzuki Axelo 125

Đánh giá xe Suzuki Axelo 125

1. Đầu xe Suzuki Axelo 125

Tem xe trên cả 3 phiên bản đều thiết kế lại hoàn toàn, đã gọn gàng và thể thao hơn. Hơn nữa, gù tay lái được sơn màu vàng/đen/xanh tuỳ theo từng phiên bản màu sơn đi kèm sên vàng hiệu KMC.

Hình ảnh xe Suzuki Axelo 125

Hình ảnh đầu xe Suzuki Axelo 125

Phần mặt nạ được uốn lượn mềm mại, độ cong vuốt sâu. Vừa có chức năng lướt gió êm ái, vừa tạo cảm giác nhanh nhẹn và mạnh mẽ từ những dòng xe phân khối lớn của Suzuki. Tay côn của xe linh hoạt, có khả năng kiểm soát tốc độ tốt, đảm bảo sự an.

Xem thêm: Mua Cá Hải Tượng Giống Ở Hà Nội & Tphcm, Please Wait

Mặt đồng cao cấp thiết kế rõ ràng dễ quan sát, cùng lớp phủ viền cacbon

2. Thân xe Suzuki Axelo 125

Phần thân xe làm nổi bật đầy phong cách và cá tính, phần mặt nạ được uốn lượn mềm mại, độ cong vuốt sâu. Vừa có chức năng lướt gió êm ái, vừa tạo cảm giác nhanh nhẹn và mạnh mẽ từ những dòng xe phân khối lớn của Suzuki.

Hình ảnh thân xe Suzuki Axelo 125

Xe vẫn sử dụng hệ thống giảm xóc trước dạng Telescopic, lò xo trụ, giảm chấn thủy lực, trong khi giảm xóc sau dạng gắp. Trong khi đó, hệ thống phanh được trang bị cho phiên bản côn tay là phanh đĩa trước và sau, còn phiên bản côn tự động là phanh đĩa trước, phanh đùm sau.

Suzuki Axelo 125 sở hữu chiều dài 1.895 mm, chiều rộng 715 mm và chiều cao 1.075 mm. Xe có trọng lượng tổng thể là 108 kg với dung tích bình xăng 4,3 lít.

Suzuki Axelo 125 là động cơ SOHC, 4 thì, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí, sản sinh công suất tối đa 9,5 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 9,9 Nm tại 6.000 vòng/phút kết hợp với hộp số 4 cấp. Hệ thống cung cấp nhiên liệu của xe là bộ chế hòa khí.

3. Đuôi xe Suzuki Axelo 125

Hình ảnh đuôi xe Axelo 125

Thiết kế hộp xích được theo phong cách mở, mang hướng của một dòng xe đua thực thụ, phuộc đỏ thể thao tăng thêm phần cá tính cho Axelo 125

4. Đánh giá khả năng vân hành

Axelo được trang bị động cơ 4 thì, 125 cc, công suất cực đại 7,06kw tại 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 9,9 Nm tại 6.000 vòng/phút, kết hợp cùng hộp số côn tay 4 cấp. Cảm giác ngồi lái thoải mái, xe chạy số ngọt và khi lên số 4 thì xe chạy êm máy hơn nữa. Mức độ hao xăng của xe mới của dòng xe này tầm 60km tới 65km trên 1 lít xăng.

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của xe Axelo 125 là đèn chiếu sáng của xe mặc dù đùng đèn Halogen công suất 35W nhưng xe vẫn chiếu sáng không được sáng lắm có thể do cấu tạo của chóa đèn chưa được tốt. Sử dụng bánh xe nhỏ nên cảm giác ôm cua của xe khi đi nhanh không được cứng như các dòng xe khác. Là dòng xe côn tay giá rẻ thì Axelo không phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Exciter của Yamaha nhưng nó cũng sẻ giảm độ hot của Exciter phần nào trên thị trường xe côn tại tại Việt Nam.

5. Màu xe Suzuki Axelo 125

Suzuki Axelo 125 màu đen-đỏ

Axelo 125 màu trắng- xanh

Axelo 125 màu đen-xám

Suzuki Axelo 125 màu xanh-trắng (ecstar)

Suzuki Axelo 125 màu vàng- đen

Suzuki Axelo 125 màu đỏ- đen

6. Kết luận

Yamah Axelo125 được trang bị động cơ 4 thì, 125 cc, công suất cực đại 7,06kw tại 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 9,9 Nm tại 6.000 vòng/phút, kết hợp cùng hộp số côn tay 4 cấp. Cảm giác ngồi lái thoải mái, xe chạy số ngọt và khi lên số 4 thì xe chạy êm máy hơn nữa. Mức độ hao xăng của xe mới của dòng xe này tầm 60km tới 65km trên 1 lít xăng.Trên đây là những đánh giá chi tiết về hình ảnh, màu xe cũng như giá bán Axelo 125. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình được chiếc xe vừa ý. hocketoanthue.edu.vn chúc các bạn luôn vui khỏe và nhớ chia sẻ nội dung trên với những người thân của mình nhé!