Hai cuộc thi đố vui và trang trí góc làm việc hưởng ứng sinh nhật NIC GROUP đã thể hiện được sự nhiệt tình, trách nhiệm, sáng tạo, tinh thần đồng đội, làm việc nhóm của tất cả anh chị em trong Công ty. Lễ sinh nhật Công ty năm nay là năm lẻ, quy mô chương trình tuy nhỏ nhưng đã mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn. Thay mặt Ban lãnh đạo NIC GROUP, Tổng Giám đốc nhiệt liệt cảm ơn sự tham gia và đóng góp nhiệt tình của tất cả Lãnh đạo Khối/Phòng ban/Nhà máy, CBNV toàn Công ty, BTCSK cho thành công của buổi Lễ. Tổng Giám đốc vui mừng và tự hào vì những gì anh em đã thể hiện và cống hiến.

Bạn đang xem: Thư cảm ơn nhân viên

13 năm - một chặng đường hình thành, duy trì và phát triển không phải là dài nhưng cũng không hề ngắn đối với một doanh nghiệp. Năm 2002, với quy mô ban đầu dưới 10 người, NIC GROUP đã khởi nghiệp với ngành nghề kinh doanh dịch vụ tư vấn và tuyển dụng nhân sự trung và cao cấp. NIC GROUP chính là lá cờ đầu, doanh nghiệp tiên phong trên thị trường trong lĩnh vực này.

Theo thời gian, cho đến nay NIC GROUP đã không ngừng phát triển lớn mạnh, trở thành một Doanh nghiệp với gần 5000 nhân sự, có hệ thống văn phòng nhà máy khang trang, trang thiết bị máy móc cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu phân bố trên khắp cả nước, có ngành nghề kinh doanh đa dạng với 3 mảng chính gồm kinh doanh Dịch vụ nhân sự; sản xuất chế biến, xuất nhập khẩu nông sản và gia vị thành phẩm; kinh doanh mực in Fujink và trang thiết bị máy văn phòng.

Xem thêm: Kích Hoạt Tài Khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt, Trạng Nguyên Tiếng Việt Là Gì

Trải qua muôn vàn sóng gió, tác động tiêu cực từ cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2008, NIC GROUP vẫn trụ vững và tăng trưởng doanh số năm sau cao hơn năm trước.

Để đạt được những thành quả như ngày hôm nay, không thể không kể đến sự đóng góp to lớn của tập thể Ban Lãnh đạo và CBNV trong Công ty trong suốt 13 năm qua. Một lần nữa thay mặt HĐQT và BTGĐ NIC GROUP, Tổng giám đốc trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể anh chị em CBNV trong Công ty. Rất mong anh chị em tiếp tục giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và phát huy tâm, tài, trí, lực của mình để góp phần vào công cuộc phát triển NIC GROUP ngày một to đẹp hơn nữa.

Trong quá trình quản trị điều hành Công ty, Tổng Giám đốc có thể đưa ra các chỉ đạo, quyết định chưa phải hoàn toàn hợp lý hoặc hoàn hảo. Vì vậy, Công ty rất cần anh em mạnh dạn phản biện, nói lên tiếng nói của riêng mình để tham mưu, tư vấn, góp ý cho BTGĐ quản trị điều hành NIC GROUP một cách dân chủ, linh hoạt, kịp thời và hiệu quả nhất có thể, hạn chế tối đa tổn thất, bất cập phát sinh.

Tổng Giám đốc luôn mong muốn tạo dựng, duy trì và phát triển một môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, thỏa sức sáng tạo, chủ động, năng động, gắn kết dài lâu tại NIC GROUP. Rất mong toàn thể anh chị em đồng lòng, đồng sức, đồng chí hướng với BTGĐ Công ty để cùng đưa NIC GROUP đến những bến bờ thành công về mọi mặt!