Giới thiệu Điều hành tác nghiệp Quản lý Văn bản Quản lý phổ cập giáo dục - CMC Danh bạ ngành Lịch công tác Email nội bộ
Lựa chọn website...Thủ tục hành chính trong giáo dụcGiáo trình điện tửThư viện bài giảng điện tửỦy ban nhân dân thành phố Hà NộiTạp chí giáo dụcTrang WEB Bộ GD-ĐTTuyên truyền phổ biến pháp luật

GD&TĐ - Sáng 15/9, quận Ba Đình (Hà Nội) tổ chức trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh chương trình "Sóng và máy tính cho em".

Bạn đang xem: Sơ giáo duc ha noi

Ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức chương trình “Sóng và máy tính cho em”:Trao hỗ trợ đợt 1 năm học 2021 - 2022 và công bố kho học liệu điện tử

Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, chiều ngày 15/9, ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức Chương trình “Sóng và máy tính cho em”: Trao hỗ trợ đợt 1 năm học 2021 - 2022 và công bố kho học liệu điện tử ngành GDĐT Hà Nội tại điểm cầu Sở GDĐT kết nối với điểm cầu 30 phòng GDĐT quận, huyện, thị xã, hơn 200 cơ sở giáo dục trực thuộc và các Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn Thành phố.
Ngành GDĐT quận Thanh Xuân tặng quà cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 bùng phát lần thứ 4
(Chinhphu.vn) - Tối ngày 12/9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát động chương trình “Sóng và máy tính cho em”, kêu gọi toàn xã hội chung tay hỗ trợ các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thiếu phương tiện và điều kiện học tập trực tuyến, nhất là các khu vực đang thực hiện giãn cách và tăng cường giãn cách xã hội.

Xem thêm: Là 1 Thằng Con Trai - Overview For Cuongkevin

Chương trình “Xe buýt siêu thị 0 đồng” sẻ chia khó khăn với giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục Hà Nội
Với tinh thần không để người lao động bị bỏ lại phía sau vì dịch Covid-19, chiều 13/9 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội tiếp tục tổ chức chuyến “Xe buýt siêu thị 0 đồng” mang những “Túi An sinh Công đoàn” hỗ trợ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGV,NV) thuộc Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Ngành GDĐT huyện Hoài Đức hưởng ứng phương châm “Trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để học sinh bị bỏ lại phía sau”
Trước diễn biến phức tạp và kéo dài của dịch bệnh Covid-19, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo các nhà trường xây dựng kế hoạch và triển khai dạy học trực tuyến và dạy học trên truyền hình giúp các em học sinh “tạm dừng đến trường, không dừng học”. Tuy nhiên, tại nhiều địa bàn khó khăn của huyện vẫn còn học sinh không có đủ phương tiện cần thiết để tham gia học trực tuyến trong mùa dịch (điện thoại thông minh, ipad, máy tính…), nhất là đối với những học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.