Các bạn thân mến, mới bước đầu học IELTS sẽ sở hữu được nhiều kinh ngạc và do dự trong đó lựa chọn sách nào để học tập làkhó nhất. Chính vì như vậy hôm nay, IELTS Fighter sẽ giới thiệu cho chúng ta những cuốn sách phù hợp dành cho người mới bắt đầu. Các cuốn sách được review theo nội dung, giúp các bạn lựa chọn học tập tốt.

Trước khi bước đầu học, chúng ta nên tham khảo:

TỔNG HỢP TÀI LIỆU IELTS DÀNH mang lại NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Tài liệu dành riêng cho chúng ta mới bắt đầu sẽ bao gồm từ Ngữ pháp đến từ vựng, phạt âm cùng sách 4 tài năng và luyện đề. Mình sẽ phân tách theo sản phẩm công nghệ tự bên dưới đây.

Review trước về 6 cuốn sách hay:

I. Sách Ngữ pháp

1. 25 chủ điểm ngữ pháp đặc trưng trong IELTS

Đây là tài liệu bởi IELTS Fighter soạn với nội dung tập trung đến 25 chủ điểm đặc biệt trong IELTS.

Những chủ điểm này là thì, các loại danh cồn tính trạng từ, mạo từ, các loại câu mệnh đề, câu nhà động, bị động...Những kiến thức và kỹ năng căn bản này giúp đỡ bạn củng cố gốc rễ ngữ pháp đồng thời nắm rõ hơn về hầu như phần đặc biệt trong IELTS nhằm áp dụng.

Tài liệu bao hàm kiến thức chung, hướng dẫn chia sẻ về cách thực hiện chủ điểm ngữ pháp kia trong bài bác thi IELTS ra sao đến bài bác tập thực hành cụ thể cho bạn.

Ở phần bài xích tập, IELTS Fighter không chỉ khiến cho bạn ôn lại kiến thức và kỹ năng chung ngoại giả áp dụng trong số bài thi Writing - điểm đặc biệt giúp bạn làm việc tập giỏi hơn.

Link download sách (chuyển thanh lịch cuốn 30 ngày tủ xanh IELTS, version mới của 25 nhà điểm): 30 ngày đậy xanh IELTS

2. Grammar in Use

Đầu tiên cuốn sách English grammar in use sẽ cung ứng cho chúng ta kiến thức ngữ pháp tự căn phiên bản đến nâng cấp và đặc biệt hệ thống loài kiến thức trình diễn rất kỹ thuật để cho tất cả những người học dễ ợt tiếp thu kỹ năng và kiến thức của mình. Đối với hồ hết bạn ban đầu học rất cần được học từ con kiến thức đơn giản dễ dàng nhất thì đây đó là lựa chọn giỏi cho những bạn.

Với 140 công ty điểm ngữ pháp về rượu cồn từ, danh từ, tính từ, câu điều kiện, trực tiếp loại gián tiếp, câu bị động, đụng từ khuyết thiếu, phrasal verb, các thì, mệnh đề.... Toàn bộ sẽ cho các bạn một tầm nhìn tổng quan lại về ngữ pháp giờ đồng hồ Anh. Sau mỗi bài học các bạn sẽ có bài bác tập rèn luyện để củng cố kỹ năng và biết cách vận dụng kiến thức và kỹ năng ngữ pháp vào trong bài tập xuất sắc nhất.

Link tải: Grammar in Use

3. Grammar for IELTS

Về cuốn Cambridge Grammar for IELTS là cuốn sách ngữ pháp vì Cambridge xuất bạn dạng cho nên chúng ta hoàn toàn có thể yên trọng điểm về unique nội dung sách này. Sách là tổng hợp toàn bộ chủ điểm ngữ pháp giờ đồng hồ Anh đặc biệt quan trọng được dùng đến trong kỳ thi thi IELTS, phục vụ cho chính mình nào đang học IELTS hoàn toàn có thể biết được kiến thức và kỹ năng mình cần học.

Grammar for IELTS tương xứng cho vớ cả chúng ta ở mọi trình độ chuyên môn đang ôn thi chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của phiên bản thân giỏi nhất. Tuy vậy vậy, cuốn sách viết bởi tiếng Anh đề nghị nếu là fan mới bắt đầu, mất gốc, chúng ta cần bền chí đọc - hiểu. Vấn đề đọc - phát âm ngữ pháp dễ dàng và đơn giản giúp chúng ta học thêm được không ít từ bắt đầu và làm cho quen giờ Anh tốt nhất!

Link tải: Grammar for IELTS

II. Từ bỏ vựng

4. Oxford Word Skills Basic

Một tài liệu học tập từ vựng phổ biến dành cho người mới ban đầu tham khảo hiệu quả. Thiết kế dễ dàng và đơn giản với hình minh họa đẹp, các tips hay để học từ ghi nhớ lâu để giúp bạn có nguồn từ vựng cơ bản chuẩn bị đoạt được IELTS.

Cuốn sách có đủ PDF và Audio để chúng ta luyện cả Listening tức thì luôn bằng cách nghe vạc âm, phát âm lại. Mỗi bài xích học đem lại các chủ đề cơ bản, rất đơn giản học nhé.

Cuốn này thuộc cỗ 3 cuốn mà bạn có thể tải: TẠI ĐÂY

-> links tải:PDF-AUDIO

5. Vocabulary for IELTS

Sách được trình diễn logic, công nghệ với nhiều mẫu mã từ vựng mới, so với theo nhà đề, các bạn dễ dàng học theo nhé. Bên cạnh đó sách còn cung cấp bài tập tiếng Anh bao hàm cả ngữ pháp với từ vựng, toàn bộ bài tập đều sở hữu format hệt như bài thi IELTS, giúp dễ dãi tiếp cận cùng với IELTS hơn.

Link tải: Vocabulary for IELTS

6. Kiểm tra your vocabulary for IELTS

Cuốn sách này được viết bởi tác giả Rawdon Wyatt, tổng hợp đa dạng chủng loại các trường đoản cú vựng quan trọng cho IELTS. Sách chia thành nhiều danh mục từ vựng, trình bày theo nhóm với những từ vựng, đoạn văn ngữ cảnh giúp cho bạn hiểu được ví dụ hơn nghĩa của từ, phương pháp sử dụng. Sách được dùng cân xứng cho cả mọi ai học Academic với General.

Từ trang 1-53 là chuyên mục từ vựng sử dụng chung trong số ấy có hầu hết từ vựng liên quan đến phần tranh tài viết tốt nói. Từ bỏ trang 54-101, mọi nhóm từ vựng được phân loại theo chủ đề khác nhau giao hàng cho kỳ thi ví như giáo dục, khiếp doanh, môi trường, nuốm giới...Bên cạnh loài kiến thức, tác giả còn chỉ dẫn những bài xích tập điền từ bỏ để chúng ta củng nạm kiến thức.

Link tải: Check your vocabulary for IELTS

7. IELTS Language Practice

Đây là 1 trong tài liệu chuẩn chỉnh có tính khối hệ thống và chuyên nghiệp hóa dành cho chính mình nào đang muốn củng chũm lại kỹ năng và kiến thức cho vững vàng để hoàn toàn có thể luyện IELTS hiệu quả.

Sách bao gồm 27 bài bác Grammar, kèm theo phần định hướng là 13 bài xích Practice xen kẹt giữa những bài Grammar được trích từ các bài Reading với Writing của IELTS để các bạn thực tập áp dụng. Vocabulary được khối hệ thống hóa thành 12 bài xích Vocabulary, thu xếp theo 12 topics cơ mà thí sinh sẽ chạm mặt trong phần IELTS Reading và Listening.

Còn 6 bài Vocabulary còn lại chủ yếu cung cấp danh sách các từ vựng và các từ mang ý nghĩa học thuật (Academic Words List) để thực hiện cho Speaking và Writing.

Link tải: IELTS Language Practice

8. English Idiom in Use

Sách cung ứng các Idiom liên tiếp được sử dụng mỗi ngày với lấy ví dụ minh hoạ cầm cố thể, cuối sách còn tồn tại bài tập giúp các bạn luyện tập với ghi nhớ kiến thức tốt hơn.

Link tải: English Idiom in Use

Dành cho các bạn cần khám phá kỹ hơn:

III. Sách phạt âm

9. English Pronunciation in Use

Bộ sách này giành cho hai lộ trình học tập là sơ cấp cho và trung cấp. Những cuốn được phân chia theo các cặp âm riêng biệt để chúng ta luyện dần. Phiên bản CD cung cấp từ bí quyết đọc, trả lời phát âm mang lại đọc từ, rất nhiều câu, đoạn hội thoại sử dụng âm đó để chúng ta hình dung rõ ràng hơn những nguyên âm, phụ âm. Bên cạnh ra, hiện tượng kỳ lạ và quy phương pháp nối âm, nhấn trọng âm như vậy nào cũng rất được giải thích vậy thể.

Ngoài kỹ năng và kiến thức lý thuyết, cuốn sách gồm phần thực hành đi kèm với từng âm, từ, cụm từ với câu khác nhau theo ngữ cảnh. Lân cận đó, bài tập thực hành giúp cho bạn rèn luyện phát âm với kiến thức tốt hơn. Cuốn sách theo chuẩn tiếng Anh - Anh yêu cầu bạn chỉ việc luyện tập phân phát âm như sách là đúng chuẩn rồi nhé! Sách cân xứng với các bạn học giờ đồng hồ Anh thông thường và cả ôn thi IELTS nha!

Link tải: Pronunciation in Use

IV. Sách trọn bộ để làm quen cùng học IELTS

10.Get Ready for IELTS

Get ready for IELTS là 1 bộ sách khá new và “dễ”, rất tương xứng cho những bạn có nhu cầu tự ban đầu với IELTS sinh hoạt nhà. Bộ sách tập trung vào 4 kỹ năng của IELTS. Sách bao gồm 12 bài học được diễn giải một cách cẩn trọng và kỹ lưỡng, với các ví dụ minh họa rất rõ ràng.

Bên cạnh đó, trong mỗi bài học đều có phần ngữ pháp và bổ sung dần lượng tự vựng học thuật để giúp đỡ các học viên ở trình độ trung cấp dễ dãi tiếp cận và luyện thi IELTS.

11.Complete IELTS

Cuốn sách dành cho chúng ta có dự định học với đang ở những bước đầu tiên tập có tác dụng quen cùng với IELTS ở trình độ cơ bản. Cuốn sách cung ứng bài tập ở dạng ngắn, rút gọn gàng rồi từ bỏ từ nâng cao dần, giúp các bạn cải thiện các kỹ năng của bản thân để tự tin làm một bài thi IELTS đầy đủ.

Sách bao gồm 10 công ty đề, mỗi chủ đề đều sở hữu các bài xích tập trải rất nhiều ở 4 khả năng và các cấu tạo ngữ pháp cũng như từ vựng có tương quan đến IELTS. Bởi đây là sách dành cho những người mới bước đầu cho buộc phải những cấu tạo câu, trường đoản cú vựng khó sẽ được giải thích chi tiết để các bạn biết bí quyết áp dụng công dụng trong speaking cùng writing.

Ngoài ra, các bạn sẽ nhận được đều lời khuyên hỗ trợ cho các bạn cũng có thể tự ôn thi trên nhà dễ dãi và thu nạp kiến thức xuất sắc nhất.

Link tải: Complete IELTS

V. Sách Listening

12. Listen Carefully

Một tư liệu nghe chưa phải chuyên giành riêng cho IELTS nhưng rất hấp dẫn dành cho các bạn mới bắt đầu.

Bởi do sách khiến cho bạn tự luyện nghe quen tai hơn để từ đó bắt đầu luyện IELTS xuất sắc hơn. Tài liệu gồm 1 bản pdf + 2 Audio.

Sách cung cấp 15 bài học với các chủ đề quen thuộc, cơ phiên bản với đa dạng mẫu mã kiểu đối thoại, độc thoại...trong cuộc sống thường ngày hàng ngày giúp bạn từ từ làm thân quen với giờ Anh. Ở bước bước đầu này, nghe quen là điều quan trọng giúp bạn làm việc Listening xuất sắc về sau.

Link tải: Listen Carefully

13. Basic IELTS Listening

Basic IELTS Listening được bố trí theo năm công ty đề triệu tập vào các vấn đề xã hội và văn hóa truyền thống của xã hội Anh ngữ nói chung. Đặc biệt, cuốn sách ghi điểm ở địa điểm nó xoáy sâu vào sự đa dạng của giờ anh giao tiếp thường nhật như hội thoại, tin tức, báo cáo, mẩu truyện hay mọi đoạn đối thoại ngắn với sẽ là 1 sự sẵn sàng cực kỳ giỏi cho các bạn cho phần IELTS Listening section 1 với các dạng tin tức nổi trội như số đếm, chữ cái, tháng ngày ….

Tất cả đều có thiết kế sao cho chúng ta cũng có thể áp dụng hoạt bát và tiện lợi trong lúc làm bài bác test thực sự. Kế bên ra, list từ vựng thịnh hành hay chạm chán trong IELTS và các kí hiệu phiên âm được sản xuất mặt sau của cuốn sách không chỉ giúp chúng ta dễ dàng rộng trong việc ghi nhận âm thanh từ các file nghe mà lại còn nâng cao khá các phát âm của công ty sau mỗi bài xích học.

Link tải: PDF CD1 CD2 CD3

14. Intensive IELTS Listening

Sách hỗ trợ cho các bạn 5 dạng thắc mắc thường xuyên xuất hiện trong bài xích thi IELTS Listening cùng giúp bạn đoạt được những dạng câu hỏi này một cách dễ dàng; gồm những: Ticking & Table filling, map Labelling, Short Answer, Matching với Multiple Choice.

Bên cạnh đó, ở cuối sách Intensive IELTS listening còn cung cấp cho chính mình những bài xích Test như bài xích thi thật nhằm bạn thực hành kiểm tra khả năng của bản thân nữa đó. Đề test đều sở hữu đáp án giúp các bạn check tác dụng bài thi.

VI. Sách Reading

15. Intensive IELTS Reading

Intensive IELTS reading là cuốn sách Reading cực kỳ tốt, nội dung bài học kinh nghiệm xây dựng rất kỹ thuật và chi tiết sẽ giúp bạn có thể tự học tập IELTS tận nhà hiểu được về đề thi IELTS reading, cải thiện vốn trường đoản cú vựng, ngữ pháp.

VII. Sách Writing

16.IELTS Writing Recent Actual Test

Bạn sẽ tiến hành học từ A-Z những yếu tố quan trọng để viết được một bài bác Writing điểm cao, những sai lầm nghiêm trọng hay phạm phải và quan trọng hơn, sách cũng sẽ giúp chúng ta vạch ra chiến lược ôn luyện để chuyện bị đến kỳ thi. Dường như sách cũng biến thành cung cung cấp từ vựng, ngữ pháp, năng lực viết bài xích và với đó là đầy đủ bài tìm hiểu thêm chất lượng.

VIII. Sách Speaking

17. IELTS Speaking Recent Actual Test

- Viết bởi tiếng Việt, trình bày đơn giản dễ dàng dễ hiểu, gồm hệ thống

- Chương 1,2: trình làng về IELTS Speaking và kiến thức cơ bản. Chương này cung ứng các chủng loại câu với từ vựng hay được dùng nhất, đi thẳng liền mạch vào vấn đề, giúp ăn trọn điểm

- Chương 3,4,5: giới thiệu về những chủ đề,các thắc mắc điển hình và những câu trả lời cho 3 part, tất cả công thức vấn đáp với từng chủ thể + trường đoản cú vựng. Các câu được viết tuy nhiên song Anh - Việt, học cùng ghi nhớ từ vựng dễ hơn. Bao gồm phần thực hành trả lời: liệt kê các thắc mắc điển hình, hẳn nhiên từ vựng, chiến lược trả lời .

18. 31 High-scorng Formulas khổng lồ Answer the IELTS Speaking Questions

Cuốn này viết vì chưng ba tác giả Johnathan Palley, Oliver Li, Adrian Davies giúp các bạn luyện kĩ năng nói rất cụ thể và hiệu quả, sách. Với31cấu trúc tiếng Anh và không ít các phía dẫn phương pháp trả lời, kĩ năng và tips trong những đề thi IELTS speaking.

*

IX. Sách cải thiện trình độ theo 4 kỹ năng

19. Collins for IELTS

Collins For IELTS là trọn bộ sách giúp các bạn nâng cấp kĩ năng với nhiều kỹ năng mới. Cuốn sách gồm 4 cuốn, từng cuốn lại được chia thành từng Topic khác biệt theo từng cấp độ nên giúp fan học có thể dễ dàng hệ thống cũng giống như học tự cơ phiên bản tới nâng cao. Phân loại các năng lực rõ ràng, mỗi bài học kinh nghiệm có từ kỹ năng cơ bản đến bài tập thực hành thực tế cho chúng ta luyện tập mỗi ngày.

Ngoài ra, một điểm mạnh nữa của cuốn sách là trình diễn rất dễ dàng và có khá đầy đủ các dạng kiểm tra nên thuận lợi học hơn cho phần lớn người. Các bạn nên chú ý lập planer học tập để rèn luyện theo từng kỹ năng. Hàng ngày một kĩ năng hoặc mỗi tiếng một bài học kinh nghiệm là được rồi.

Link tải: Collins for IELTS

20. Practical IELTS Strategies

Bộ này bao gồm 5 quyển nhưng không tồn tại Listening. Sách học cho bạn bao gồm: IELTS Reading, IELTS Speaking, IELTS Writing task 1 với Task 2. Cuốn sách sẽ không đi vô số vào ngữ pháp hay bài bác tập rườm rà mà sách sẽ cung ứng các kế hoạch làm bài bác thực tế, những tình huống thật hay xẩy ra trong phòng thi, và những cách để các bạn đối phó cùng đạt điểm cao cho bài thi Listenig.

Cuốn sách vấn đáp cho thắc mắc "Làm gắng nào nhằm vượt qua kỳ thi IELTS một cách thuận buồm xuôi gió nhất?". Sách cũng cấp những tips, gợi ý làm bài. Có đôi mươi tips được viết trong sách và cố nhiên là khoảng chừng hơn 40 bài bác tập tương ứng. Mỗi tip đều có mối tương tác trước sau với nhau cùng được bệnh nhận. Ở cuối của cuốn sách, các kiến thức được tổng hòa hợp lại thành khung nhằm ôn tập thuận tiện hơn.

21. IELTS Advantage Skills

Đây là bộ sách IELTS cải thiện giúp chúng ta chinh phục điểm IELTS cao 7.0 trở lên. Sách gồm 3 cuốn: IELTS Advantage writing Skills, IELTS Advantage reading Skills, IELTS Advantage Speaking & Listening Skills.

Link tải: IELTS Advantage Skills

22. 15 Days for IELTS

Nếu thời hạn tiến tới kỳ thi IELTS của bạn chỉ với lại 15 - trăng tròn ngày, đây là thời gian rất đặc biệt quan trọng sẽ tác động đến tâm lý ôn thi của bạn. 15 Days for IELTS là cuốn sách IELTS giống hệt như lộ trình thời gian ngắn cho các chúng ta có thể học tổng vừa lòng và bổ sung thêm kiến thức thật chắc chắn trước khi bước vào thi IELTS thực.

Link tải: 15 Days for IELTS

*

X. Sách luyện đề

23. Cambridge Practice Test

Cambridge IELTS là cỗ tài liệu do đại học Cambridge tổng hợp dựa trên đề thi thực tế các năm. Thông thường mỗi năm NXB sẽ xây đắp 1 cuốn, kể từ khi ra đời đến lúc này – 2021, bộ sách này đã bao gồm 16 cuốn.

Xuyên suốt cuốn sách học viên có thể thấy thừa trình chuyển đổi của đề thi IELTS về độ khó cũng như một số kết cấu trong đề thi.

Link tải: Cam 1-16

24. Practical IELTS Strategies: IELTS kiểm tra Practice Book

IELTS demo Practice Book là cuốn sản phẩm 5 vào tuyển tập tư liệu luyện thi Practical IELTS Strategies. Theo đúng thứ tự, cuốn tài liệu này cần được thực hiện sau cùng, sau khi bạn đã nghiên cứu và phân tích thật kĩ 4 cuốn tài liệu trước, các practice test được thiết kế đầy đủ cho cả 4 tài năng dựa trên những kiến thức từ bỏ 4 quyển trước đó.

Link tải: IELTS demo Practice Book

Chúc các bạn học tập giỏi và đạt điểm cao trong tương lai nhé!

Những quyển sách còn thiếu, các bạn inbox IELTS Fighter để mặt mình chia sẻ nha:https://www.messenger.com/t/ielts.fighter