Status:95/95 Lồng TiếngDiễn viên:Hà Nhuận Đông, Lâm vai trung phong Như, Lục Nghị, è Hào, Thể loại:Phim Chiến Tranh, Phim Cổ Trang Quốc gia:Phim Trung QuốcĐạo diễn:Cao Hy HyThời lượng:95 tập

Phim Tân Tam Quốc HTV2 (95/95 Tập Cuối) trọn cỗ lồng giờ mình cũng tương tự bao người khác phù hợp xem phim tam quốc diễn nghĩa từ thời điểm còn nhỏ dại nay tam quốc diễn nghĩa ra phiên bản mới Tân Tam Quốc là bộ phim truyện kinh điểm độc nhất vô nhị của china đã gây ra trên kênh htv2, văn bản phim Tân Tam Quốc nói về sự hình thành và cải cách và phát triển giữa 3 nước Ngụy – Thục – Ngô suốt hơn một nắm kỷ. Với các nhân vật trong phim chủ đạo như Gia cat Lượng, Tào Tháo, giữ Bị, Tôn Quyền, Chu Du, tư Mã Ý.

*

Tân Tam Quốc trên HTV2 còn nói tới 1 Lữ ba kẽ hữu dũng vô mưu, còn tào báo 1 kẻ đa mưu túc kế, lưu bị new thật sự là một anh hùng thương dân chúng.

*

Gia cat Lượng nhất là trí tuệ dùng người của ông, ông tranh thủ được nhân tài, dùng fan tài, thống trị người tài. Một bộ phim kinh điển tân tam quốc htv2 chúng ta không cần bỏ qua. Khi xem qua bộ phim truyền hình Tân Tam Quốc cho họ biết Gia mèo Lượng là 1 người cực kỳ có tài không ai sánh bằng ông, tài dự đoán ông được coi như như thần thánh được mệnh danh từ đời này thanh lịch đời khác.

*

Dấu ấn đầu tiên của Tân Tam Quốc chính là những trận đánh long trời lở đất được miêu tả sống động, hầm hố với hầu như kỷ xảo đẹp mắt khiến bạn xem choáng ngợp. Không chỉ là đơn thuần tái hiện kế hoạch sử, Tân Tam Quốc còn lay hễ lòng bạn bởi mọi tình cảm đầy nhân văn. Sự ngưỡng mộ, trân quý nhau của rất nhiều bậc tuấn kiệt ở 2 bên chiến tuyến đường như Khổng Minh – Chu Du, Tào cởi – quan tiền Vũ được tự khắc họa đầy cảm xúc. Côn trùng tình hero – mỹ nhân của Lữ ba – Điêu Thuyền, Tôn Sách – Tôn Quyền – Đại Kiều, ngao du – tiểu Kiều, lưu Bị – Tôn Thượng hương được chuyển cài đặt rất thơ mộng với lãng mạn, với khá nhiều cung bậc thăng trầm, kịch tính, hài hòa bối cảnh tàn khốc của mặt trận và tạo cho sức hút đặc biệt cho tập phim dã sử, cổ trang lừng danh này.

*

Tân Tam Quốc được mệnh danh là “bản thanh xuân” của phiên bản 1994 vì tạo hình các nhân vật tươi tắn hơn, với việc tham gia của dàn diễn viên hùng hậu tới từ Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan. Những ngôi sao như Lục Nghị, trằn Kiến Bân, Nhiếp Viễn, Trương Bác, Vu Hòa Vỹ, trần Hảo, Lâm trọng tâm Như, Hà Nhuận Đông, Huỳnh Duy Đức… đã thổi vào bộ phim kinh điển, một trong các tứ đại kỳ thư của china luồng gió mới, tươi trẻ cùng đầy mức độ sống bởi diễn xuất giỏi vời cùng sự nối kết ăn ý.

*

Tân Tam Quốc được xem là một hết sức phẩm tivi với giá thành sản xuất cao kỷ lục trong lịch sử vẻ vang điện ảnh Trung Quốc. 90 triệu nhân dân tệ chỉ là số lượng dự tính lúc đầu còn giá cả thực tế lên đến mức 155 triệu nhân dân tệ. Nhà tiếp tế đã dũng mạnh tay đầu tư chi tiêu “khủng” cho phần đa cảnh giao chiến, trang phục, quay ngoại cảnh cùng dàn diễn viên hùng hậu, nổi danh tới từ Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong. Chế tác hình nhân vật, phục trang, kiến tạo mỹ thuật cũng được các chuyên viên nổi tiếng của ekip đoàn phim Anh hùng, Thập diện mai phục, ghê Kha thích Tần vương như Dương Thụ Đống, Kỉ Vỹ Hoa… đảm nhiệm.

*

Đây là item truyền hình thứ 2, chuyển thể từ đái thuyết Tam quốc diễn nghĩa cùng quyển Sử ký kết Tam Quốc. Phiên bản mới độc nhất này đặc biệt khai thác thành công những tinh vi rất bé người. Những trận chiến tài trí, mâu thuẫn nội bộ, đông đảo mối tình nổi tiếng hay câu nói bất hủ của những nhân vật…