Cùng điểm qua những bộ phim hay nhất của Dwayne Johnson – The Rock nhé !

Dwayne Douglas Johnson còn được biết đến với nghệ danh The Rock, là một diễn viên, nhà sản xuất và đô vật chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Mỹ. Được coi là một trong những đô vật chuyên nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại, anh đã đấu vật cho Liên đoàn Đấu vật Thế giới (WWF, nay là WWE) trong tám năm trước khi theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Các bộ phim của anh đã thu về hơn 3,5 tỷ đô la ở Bắc Mỹ và hơn 10,5 tỷ đô la trên toàn thế giới, khiến anh trở thành một trong những diễn viên có tác phẩm doanh thu cao nhất và cũng được trả lương cao nhất thế giới.

Bạn đang xem: Top 13 bộ phim hay nhất của dwayne johnson

Ads by Adpia

Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw là một bộ phim của Mỹ năm 2019 của đạo diễn David Leitch là phần tiếp theo của loạt phim Fast & Furious lấy bối cảnh sau các sự kiện của phần The Fate of the Furious năm 2017. Trong phần nầy kể từ khi làm luật sư Hobbs; một đặc vụ trung thành của Cơ quan An ninh Ngoại giao của Hoa Kỳ, và Shaw bị ruồng bỏ một cách vô pháp luật; một cựu đặc nhiệm tinh nhuệ của quân đội Anh, lần đầu tiên đối mặt, cả hai đã hoán đổi trò chuyện và đánh nhau khi họ cố gắng hạ gục nhau.

Xem thêm: Thêm Và Chỉnh Sửa Thông Tin Cá Nhân Trên Facebook Cực Nhanh, Cực Đơn Giản

Tuy nhiên, khi kẻ vô chính phủ được tăng cường di truyền trên mạng tên là Brixton giành được quyền kiểm soát một mối đe dọa sinh học ngấm ngầm có thể thay đổi nhân loại mãi mãi, hai kẻ thù không đội trời chung này phải hợp tác để hạ gục kẻ duy nhất có thể xấu hơn chính họ.

Hãy xem ngay những bộ phim hấp dẫn này nhé !

Chào mọi người, mình tên là Thùy Trâm, mình đến từ Quảng Nam và hiện là sinh viên năm 4 của trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Đà Nẵng. Mình có đam mê chụp ảnh, đi du lịch và xem phim nên là hy vọng những bài tổng hợp của mình sẽ giúp các bạn tham khảo và dễ dàng chọn ra được những thương hiệu phù hợp nhất cho bản thân.