Theo dõi Cô láng giềng rắc rối, chẳng đề nghị là bạn quá mê phim nước hàn cũng có thể nhận ra nhiều điểm tương đương giữa phim và drama Hàn. Đó là mô-típ nam giới – nàng là sản phẩm xóm, ban sơ ghét nhau như chó cùng với mèo rồi dần dần thích nhau; chàng bất thần hôn cô gái trước mặt fan khác để vờ vịt đã có tín đồ yêu; âu yếm khi thanh nữ ốm…

*

*
Quân và Nguyên

Nhưng dẫu bao gồm điểm như là với phim Hàn không tồn tại nghĩa Cô láng giềng rắc rối coppy y chang như vậy. Hành vi cưỡng hôn gửi thành mẫu thơm vào má khiến phim dìu dịu và cân xứng hơn cùng với Việt Nam. Quanh đó ra, còn tồn tại những cụ thể rất Việt như Cường ( Hoàng Long) xin Nga ( Linh Sugar) cùng Nguyên sim sinh viên miễn tầm giá để chào bán lại; Mỹ ( Hà Min) quay clip hát Lời yêu đó nhằm tỏ tình cùng với Quân…

*


Nhiều khán giả rất thích phần đông góc quay rất đẹp y chang phim nước hàn của Cô láng giềng rắc rối. Màn tỏ tình dưới sạn bong bóng và khiêu vũ flashmob của Cường dành riêng cho Nga là giữa những cảnh quay đẹp tuyệt vời nhất ấy. Thế mới nói, học tập loại hay của phim nước ngoài không thể xấu, cái đặc biệt quan trọng là vận dụng nó vậy nào cho phù hợp trong phim Việt.

*

Cập nhật ngôn từ của giới trẻ

Phim nước ta trước nay vẫn “nổi tiếng” vì chưng những lời thoại trang thiết bị hoặc cực kỳ sến, không hề liên quan đến cuộc sống biến đổi từng giờ ko kể màn ảnh. Ở Cô láng giềng rắc rối, điều này không mãi mãi bởi có rất nhiều ngôn ngữ giới trẻ xuất hiện nay trong phim.

*

Ở tập cuối của phim, Quân đang tỏ tình với Nguyên bằng một câu nói đơn giản dễ dàng mà cực kì lãng mạn: “Chúng mình tán tỉnh và hẹn hò nhé!”. Câu nói này không chỉ khiến cô nàng Nguyên nhưng các người theo dõi cũng “đổ” trước anh chàng. Chẳng bao gồm gì quá trớn, chẳng bao gồm lời tỏ tình khôn cùng sến, phim thu hút bởi vì những diễn biến lãng mạn cùng nhẹ nhàng như thế.

*


Không chỉ thu hút khán giả bằng câu thoại siêu đáng yêu trên, Cô sản phẩm xóm trắc trở còn có không ít lời thoại cực teen như: “Chúc vợ ngủ ngon!”, “Không biết Quân gồm biết mình muốn cậu ấy không nhỉ”, tỏ tình bởi status trên Facebook… làm phim về tình thương của người trẻ, lại sử dụng rất nhiều ngôn ngữ thanh niên đang áp dụng ngoài đời thường, Cô hàng xóm rắc rối ghi điểm cực cao trong đôi mắt khán giả.

*

*

Bày tỏ tình cảm bởi Facebook

Nếu để nói về điều tiếc nuối nuối nhất do đó phim đã xong quá sớm. Cực kỳ nhiều khán giả mong đợi bộ phim không ngắn ngủi bởi vậy và nhà làm cho phim đã tập trung hơn thế nữa vào tình thương của hai nhân vật Quân – Nguyên. Mặc dù nhiên, với mạch phim từ trên đầu đến cuối đông đảo giữ ở tại mức nhẹ nhàng như vậy, thì mẫu kết dừng chân ở việc Quân tỏ tình với Nguyên là hợp lý.

*


Nguyên nhân dẫn mang đến phân cảnh này khởi đầu từ nhân vật Nguyên của Huyền Lizzie. Vì có chuyện ai oán mà cô thiếu phụ lang thang một mình để giải hòa nỗi lòng. Cậu bạn Quân đã "bám càng" để an ủi Nguyên, đồng thời tận dụng thời cơ thổ lộ tình cảm chôn giấu xưa nay nay.

*
*

Để đạt được cảnh quay khôn xiết lãng mạng này, Huyền Lizzie với Kiên Hoàng đã yêu cầu dầm mưa những tiếng đồng hồ. Lúc cảnh quay xong xuôi thì cũng là lúc cả hai diễn viên rét run và ướt như chuột lột.

*
*

Chưa biết Cô láng giềng rắc rối sẽ có gì thú vị, cơ mà dàn diễn viên với tương đối nhiều tên tuổi hot girl, hot boy tp. Hà nội như Huyền Lizzie, Hà Min, Kiên Hoàng... Cũng chính là một nguyên nhân đáng để người xem tò mò.