Nếu ai đang tìm biện pháp copy ảnh từ iPhone vào vật dụng tính, bạn sẽ có không ít lựa lựa chọn khác nhau. Cách truyền thống nhất để rất có thể tải xuống phần đa hình hình ảnh từ máy iPhone của bạn là sử dụng khả năng chuyển hình hình ảnh được tích phù hợp trong ứng dụng Photos bao gồm trên cả hai hệ máy PC và Mac. Bạn cũng có thể chuyển ảnh từ iPhone sang trang bị tính Windows và Mac bằng cách sử dụng iCloud. Hoặc nếu như khách hàng đang sinh sống gần máy tính Mac, chúng ta cũng có thể sử dụng AirDrop nhằm lấy ảnh từ iPhone ra thứ tính một giải pháp vô cùng dễ dàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển các dữ liệu hình ảnh từ iPhone (ngay cả các thiết bị bắt đầu như iPhone 11, iPhone XS) cùng iPad sang máy tính xách tay PC hoặc Mac nhanh lẹ nhất.

Bạn đang xem: Chép dữ liệu từ iphone sang máy tính


Nội dung chính:


Cách chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính xách tay bằng AutoPlay

Cách copy hình ảnh từ iPhone sang máy tính bằng iTunes

Apple đã xây cất iTunes như là một trong những phần mềm “tất cả vào một” để cai quản mọi sản phẩm công nghệ trên hệ quản lý iOS. Đây là một trong công nắm đa phương tiện đi lại duy nhất tương xứng với những thiết bị iPhone, ipad tablet của bạn. Với áp dụng iTunes này, bạn sẽ có thể dễ dãi chuyển hình hình ảnh và video clip trên iPhone sang máy tính PC cơ mà không gặp ngẫu nhiên rắc rối nào.

Nếu ai đang tìm cách sao lưu ảnh từ iphone vào máy tính bằng iTunes, hãy làm theo các bước hướng dẫn mặt dưới.


Bước 1: Đảm bảo rằng thiết bị đồ vật tính của người tiêu dùng đang thực hiện phiên bản iTunes new nhất dành cho PC. Để triển khai tác vụ gửi hình hình ảnh từ iPhone sang trọng PC, yêu thương cầu chúng ta phải thực hiện phiên bạn dạng iTunes 12.5.1 trở lên. Tiếp nối hãy khởi chạy iTunes trên lắp thêm tính.

Bước 2: kết nối iPhone của bạn với PC bằng cáp liên kết USB của iPhone. Có thể các bạn sẽ cần unlock iPhone bởi mật khẩu và kế tiếp nhấp vào dòng xoáy chữ “Trust This Computer” nếu cửa sổ này được nhảy lên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đóng Vai Nhân Vật Ông Hai Kể Lại Chuyện Làng, Đóng Vai Ông Hai Kể Lại Truyện Ngắn Làng


Bước 3: Nhấp vào biểu tượng thiết bị của khách hàng ở thanh trên cùng của iTunes.

Bước 4: chú ý sang phía bên trái của hành lang cửa số iTunes và bấm vào Photos.

Bước 5: Đánh dấu vào ô lân cận tùy lựa chọn “Sync Photos”, và chọn thư mục hoặc ứng dụng để thực hiện đồng điệu hóa tự đó.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Nhấp vào links “More Option” để lựa chọn thư mục bạn muốn nhập hình ảnh, đoạn clip từ iPhone. Đặt thư mục cho ảnh. Dìm OK và tiếp đến là nút Next.