(hocketoanthue.edu.vn) – Trong tập 32 phim Cả một đời ân oán, Diệu vừa không được trao chút tài sản nào từ Vũ gia, lại vừa bị Phong đưa đơn ly hôn ép cô buộc phải ký ngay lập tức…
Tập 31 phim Cả một đời ân oán vừa phân phát sóng vào tối 4/4 bên trên kênh VTV3. Lúc được bà Mai (nghệ sĩ Minh Phương) thông cung cấp tin ông quang quẻ (NSƯT bạo phổi Cường) bị tai nạn, ngay mau chóng cả gia đình đã xuất hiện đông đầy đủ tại dịch viện. Trước tình cảnh nguy kịch của ông Quang, bà Mai nói ra thực sự bà bắt đầu được biết, bà không còn bị căn bệnh nặng.

Bạn đang xem: Phim cả một đời ân oán tập 32


Sự thiệt được bật mí không rõ ngọn ngành, không đúng thời điểm khiến cho bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) và những thành viên trong gia đình đều bàng hoàng. Bà ngọc lan tức giận xua bà Mai ra khỏi phòng cấp cứu.
*
Phong tiến đến bên giường ông quang đãng và gọi "bố"
Biết ông Quang quan yếu qua khỏi, bà Mai âm thầm đi ra nhưng không bao giờ quên nhắc nam nhi vào quan sát mặt phụ vương lần cuối. Mặc dù không được bà Lan chất nhận được nhưng Phong (Hồng Đăng) vẫn tiến đến mặt giường ông quang đãng và điện thoại tư vấn bố.
Ông Quang đang yên vai trung phong nhắm mắt sau thời điểm nghe tiếng điện thoại tư vấn “bố” từ nam nhi – điều mà lại ông đã ao ước đợi biết bao năm.
Sự ra đi bất thần của ông Quang khiến Vũ gia chấn động, bởi vì từ trước tới nay, ông quang là người dung hòa những mối quan hệ với rất nhiều mâu thuẫn trong gia đình.
Trong cuộc họp gia đình bàn chuyện chuẩn bị tang lễ đến ông Quang, lê ngọc lan phân công quá trình cho những con mà không nhắc gì cho tới bà Mai với vợ ông chồng Phong. Diệu (Lan Phương) lên tiếng gay gắt, rằng bà lê ngọc lan phân công bởi vậy là thiếu thốn công bằng, do vợ chồng cô cũng là con cháu trong gia đình họ Vũ yêu cầu phải có trọng trách lo lễ tang cho bố.
*
Diệu đang tỏ ra quá sốt sắng, vơ câu hỏi vào fan để minh chứng lòng hiếu thảo
Đáp lại, bà lê ngọc lan cho rằng, Diệu đang tỏ ra quá sốt sắng, vơ bài toán vào bạn để minh chứng lòng hiếu thảo. Bà ngọc lan cũng nói đến chuyện bà Mai giả căn bệnh để giành lại ông Quang, trong những lúc không thể kềm chế sự lạnh giận, lê ngọc lan quát mắng bà Mai bởi những lời thậm tệ “bà không xứng đáng tha thứ”, “tôi không thích nhìn mặt bà nữa”… Bà Mai thu dọn đồ đạc rời ngoài Vũ gia, về nhà riêng.
Trong lúc các thành viên trong gia đình họ Vũ đang cực khổ vì mất chồng, mất cha, thì riêng Diệu chỉ quan tâm đến tài sản. Diệu lo lắng, gặng hỏi ông xã rằng ko biết tía đã làm di thư chưa, lần chần Phong vẫn làm thủ tục nhận phụ thân như lúc ông quang còn sống sẽ nhắc nhở… Trước toàn bộ những hành vi thể hiện tại sự tham lam với thực dụng của vợ, Phong khôn cùng tức giận.

Xem thêm: App Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Trên Iphone Năm 2021, Top Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Tốt Nhất


Phong và bà Mai ko được xuất hiện trong đám tang của ông quang đãng vì bà ngọc lan ngăn cấm. Bọn họ đến chiêu tập của ông Quang sau khoản thời gian bà Lan và những con của bà đang trở về nhà. Trước chiêu mộ của cha, Phong vẫn xin lỗi vong linh của ông với nhớ lại không hề ít những lời căn dặn của ông Quang khi còn sống.
Ông quang quẻ mất, Phong đưa ra quyết định rút khỏi doanh nghiệp Vũ Gia với cũng không thích thừa kế tài sản. Đăng răn dạy rằng, dù quyết định của tía thế nào, Phong cũng nên đến nhằm nghe đông đảo lời di nguyện ở đầu cuối của ông.
Trong trích đoạn giới thiệu tập 32 phim Cả một đời ân oán, Phong từ chối phần gia sản ông Quang giành riêng cho anh. Diệu lên tiếng: “Cháu là bà xã của anh ấy, theo quy định quy định thì con cháu sẽ được 50% số tài sản thừa kế của chồng”. Bà l.n.lan tuyên bố: “Chồng không được nhận, vợ cũng bị hủy luôn”.
*
Diệu không được phân loại tài sản
*
Cô ra quyết định tung hê chuyện cũ của ông xã để Dung cũng phải ra đi tay trắng
Trước toàn bộ gia đình, Diệu uất ức phản bội ứng: “Cô đừng tưởng tía mất rồi thì cô muốn làm cái gi cũng được”. Bị lê ngọc lan đuổi đi, Diệu đã đưa ra quyết định “không ăn được thì đạp đổ”, cô nói ra bí mật rằng Dung và Phong từng yêu nhau trong vượt khứ… khiến cho tất cả rất nhiều người rất là bất ngờ.
*
Em trai Dung bị đánh cùng xiết nợ, Dung bắt buộc nhờ sự trợ giúp của chồng
Ở một phân cảnh khác, Dung ở nhà mẹ đẻ, em trai cô liên tục bị côn thiết bị vây đánh và xiết nợ. Người mẹ của Dung ngày tiết lộ, em trai cô đã gặm hết sổ đỏ chính chủ và ngỏ ý dựa vào Dung xin chồng cho em trai chi phí trả nợ. “Con với anh Đăng bây giờ, làm thế nào con nói được ạ” -Dung vấn đáp mẹ.
Phong đang viết solo ly hôn với ép Diệu buộc phải ký tức thì lập tức. Thời gian đầu, Diệu hạ giọng răn dạy Phong đừng đưa ra quyết định gì trong khi nóng giận. Biết quan trọng thuyết phục được Phong, Diệu cù sang chỉ trích, mỉa mai Phong là ra quyết định ly hôn để đến thuận lợi với Dung…
Diệu có chấp nhận ly hôn Phong? Dung có không nguy hiểm trở về mái ấm gia đình họ Vũ? Tập 32 phim Cả một đời oán thù sẽ lên sóng tối nay (5/4) trên kênh VTV3.
Các thành viên trong mái ấm gia đình họ Vũ rối ren, chao đảo khi ông Quang bất ngờ qua đời vào tập 31 phim Cả một đời ân oán.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN