Điện thoại đắt tiền hơn, túi càng chật… Xung quanh không có chuyện mất điện thoại, thậm chí còn hơn thế nếu chúng ta không có bảo hiểm hỗ trợ việc mất thiết bị. Tuy nhiên, chúng tôi có một số giải pháp về Android điều đó, mặc dù không dứt khoát, giúp chúng tôi đi xuống phố yên tĩnh hơn và những giải pháp này là các ứng dụng chống trộm.

Bạn đang xem: Phần mềm chống trộm cho điện thoại

Chúng tôi tin rằng các ứng dụng này có thể rất hữu ích để bảo vệ chúng tôi khỏi bị mất cắp hoặc để điện thoại thông minh ở bất cứ đâu và sau đó chúng tôi sẽ xem xét những ứng dụng có chương trình bảo mật tốt hơn.

Xem thêm: Giới Thiệu Phim " Khi Yêu Đừng Nói Chia Tay, Khi Yêu Đừng Nói Chia Tay

Nội dungTìm thiết bị Google của tôiLife360 - Công cụ định vị gia đình và di độngTheo dõi điện thoại theo sốTìm điện thoại của tôiChuông báo chống trộmFind My Kids: Theo dõi điện thoại di động trẻ em & đồng hồ GPSNơi nào Droid của tôiCon mồi chống trộmCrookCatcher - Chống trộmTìm điện thoại của tôi (Mặc Android)
Công ty Mountain View đã làm việc chăm chỉ trong những năm gần đây, để cung cấp bảo mật trong trường hợp chúng tôi bị mất điện thoại, với vị trí không đổi và kết hợp âm thanh với điện thoại thông minh ngay cả khi nó im lặng.

Ứng dụng này tiến thêm một bước, vì chúng ta có thể biết tận mắt vị trí thời gian thực của gia đình và bạn bè của chúng tôi , ngoài việc tạo ra các vòng tròn của những nơi như trường học để nhận biết liệu người đó đã đến hay chưa. Nó hơi đáng lo ngại, nhưng nó có thể hữu ích trong những dịp nhất định.