(hocketoanthue.edu.vn) “Khi yêu đừng nói lời chia tay” cùng với câu chuyện yêu đương đầy băn khoăn của nhì nhân vật chính Khắc Minh và Phương Nghi, bộ phim truyện Khi yêu đừng nói chia tay gửi đến khán giả thông điệp: hạnh phúc chỉ thật sự đã đạt được khi nhị trái tim, hai trọng tâm hồn cùng nhắm đến nhau.

Bạn đang xem: Khi yêu đừng nói chia tay


*


Phương Nghi phệ lên trong gia đình giàu có, được thân phụ yêu thương rất đỗi cưng chiều, thân phụ cô nói dối rằng chị em cô đã bị tiêu diệt sớm vị bệnh. Nhưng lại thực chất, người mẹ cô vẫn còn đấy sống. Trước đó bà là fan giúp việc trong nhà, bị ông công ty hãm hại và ra đời cô, ông lấy cô về nuôi, giảm đứt trả toàn contact với bà mẹ ruột.
*

Phương Nghi yêu tự khắc Minh – một phái mạnh trai thông minh, tinh tế và sắc sảo nhưng lạnh lùng. Anh mang mối thù sâu sắc trong lòng vì cha bị hãm hại, chị em bỏ ông chồng con đuổi theo những cuộc tình dềnh dang trộm và mê bài xích bạc. Tuổi thơ xung khắc Minh đầy sóng gió. Anh may mắn được bà Liên thừa nhận về làm con nuôi.
*

Khắc Minh là trợ lý của tổng giám đốc Trung – ba của Phương Nghi. Chuyện tình của Phương Nghi cùng Khắc Minh chạm chán trở trinh nữ khi thư ký của ông Trung là Ngọc Thanh cũng thầm yêu khắc Minh, dù được Huy mê say tình theo đuổi. Xung khắc Minh được ông Trung tin cậy, trong lúc đó con trai ruột của ông là Đông thì luôn luôn bị cha xem thường. Thấy mình thua kém thiệt, Đông ngấm ngầm thù ghét khắc Minh. Không làm gì được khắc Minh, Đông trút nỗi bực tức lên Phương Nghi – đứa em gái cùng phụ thân khác bà mẹ với mình. Đông nhận định rằng Khắc Minh chỉ hướng về gia tài và mẫu ghế Tổng giám đốc.

Xem thêm: Top 10+ Điện Thoại Giá Từ 2 Đến 3 Triệu Ngon Bổ Rẻ Đáng Mua Nhất Năm 2021


*

Khắc Minh ý định khi Phương Nghi xuất sắc nghiệp đh thì làm đám cưới. Lúc sang công ty gái bàn chuyện cưới xin, bà Liên – bà mẹ nuôi của tự khắc Minh – phát hiện ông Trung đó là Hai Thành – người đã hãm hại bà với đồng thời còn sợ ông Vĩnh – ba ruột của tự khắc Minh vào tù. Hại Khắc Minh biết chuyện thì sẽ không cưới phụ nữ mình, ông kiếm tìm bà Liên nhằm yêu ước giữ kín quá khứ. Biết Phương Nghi là con ruột của chính bản thân mình nên bà Liên có muốn giấu xung khắc Minh, để ăn hỏi được suôn sẻ.
*

Những kín ở vượt khứ được bà Ngọc- chị em ruột của tương khắc Minh phân phát hiện. Bà đến doanh nghiệp ông Trung để tống tiền, bất ngờ cuộc dàn xếp giữa bọn họ bị Ngọc Thanh nghe lén. Cô ta sẽ nói sự thật cho xung khắc Minh biết…Quá sốc, tự khắc Minh chia ly với Phương Nghi, xin nghỉ việc ở công ty.

Tổ công tác quan trọng của chính phủ làm việc với tỉnh Tiền Giang về công tác phòng kháng dịch Covid-19


TP Mỹ Tho số đông ngày phong tỏa toàn tp để xét nghiệm, tầm rà diện rộng SARS – CoV-2 nhằm sàng thanh lọc F0.


*Chú ý: Vì số lượng email gởi về nhiều, chúng tôi không thể vấn đáp lại từng ngôi trường hợp. Tuy nhiên tất cả email sẽ rất nhiều được đọc với ghi nhận.