(hocketoanthue.edu.vn) “Khi yêu đừng nói lời chia tay” với câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của hai nhân vật chính Khắc Minh và Phương Nghi, bộ phim Khi yêu đừng nói chia tay gửi đến khán giả thông điệp: Hạnh phúc chỉ thật sự có được khi hai trái tim, hai tâm hồn cùng hướng về nhau.

Bạn đang xem: Khi yêu đừng nói chia tay


*


Phương Nghi lớn lên trong gia đình giàu có, được cha yêu thương hết mực cưng chiều, cha cô nói dối rằng mẹ cô đã chết sớm vì bệnh. Nhưng thực chất, mẹ cô vẫn còn sống. Trước đây bà là người giúp việc trong nhà, bị ông chủ hãm hại và sinh ra cô, ông đem cô về nuôi, cắt đứt hoàn toàn liên hệ với mẹ ruột.
*

Phương Nghi yêu Khắc Minh – một chàng trai thông minh, tinh tế nhưng lạnh lùng. Anh mang mối thù sâu sắc trong lòng vì cha bị hãm hại, mẹ bỏ chồng con chạy theo những cuộc tình vụng trộm và mê bài bạc. Tuổi thơ Khắc Minh đầy sóng gió. Anh may mắn được bà Liên nhận về làm con nuôi.
*

Khắc Minh là trợ lý của Tổng giám đốc Trung – ba của Phương Nghi. Chuyện tình của Phương Nghi và Khắc Minh gặp trở ngại khi thư ký của ông Trung là Ngọc Thanh cũng thầm yêu Khắc Minh, dù được Huy si tình theo đuổi. Khắc Minh được ông Trung tin cậy, trong khi đó con trai ruột của ông là Đông thì luôn bị cha xem thường. Thấy mình thua thiệt, Đông ngấm ngầm thù ghét Khắc Minh. Không làm gì được Khắc Minh, Đông trút nỗi bực tức lên Phương Nghi – đứa em gái cùng cha khác mẹ với mình. Đông cho rằng Khắc Minh chỉ nhắm đến gia tài và cái ghế Tổng giám đốc.

Xem thêm: Top 10+ Điện Thoại Giá Từ 2 Đến 3 Triệu Ngon Bổ Rẻ Đáng Mua Nhất Năm 2021


*

Khắc Minh dự định khi Phương Nghi tốt nghiệp đại học thì làm đám cưới. Khi sang nhà gái bàn chuyện cưới xin, bà Liên – mẹ nuôi của Khắc Minh – phát hiện ông Trung chính là Hai Thành – người đã hãm hại bà và đồng thời còn hại ông Vĩnh – ba ruột của Khắc Minh vào tù. Sợ Khắc Minh biết chuyện thì sẽ không cưới con gái mình, ông tìm bà Liên để yêu cầu giữ bí mật quá khứ. Biết Phương Nghi là con ruột của mình nên bà Liên cũng muốn giấu Khắc Minh, để đám cưới được suôn sẻ.
*

Những bí mật ở quá khứ được bà Ngọc- mẹ ruột của Khắc Minh phát hiện. Bà đến công ty ông Trung để tống tiền, không ngờ cuộc trao đổi giữa họ bị Ngọc Thanh nghe lén. Cô ta đã nói sự thật cho Khắc Minh biết…Quá sốc, Khắc Minh chia tay với Phương Nghi, xin nghỉ việc ở công ty.

Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ làm việc với tỉnh Tiền Giang về công tác phòng chống dịch Covid-19


TP Mỹ Tho những ngày phong tỏa toàn thành phố để xét nghiệm, tầm soát diện rộng SARS – CoV-2 nhằm sàng lọc F0.


*Chú ý: Vì số lượng email gửi về nhiều, chúng tôi không thể trả lời lại từng trường hợp. Tuy nhiên tất cả email sẽ đều được đọc và ghi nhận.