Các khách hàng mời Nhã Phương, Minh Thuận, Long Nhật và cat Phượng.Trong tình huống trước tiên của tập này, trưởng chống Trường Giang và Chí Tài chạm trán thuộc khách mời Nhã Phương. Trước thông tin công khai minh bạch mối quan hệ giới tính yêu đương trong thời hạn gần đây, cặp đôi Giang – Phương được người hâm mộ chờ muốn sẽ phối hợp cùng nhau trong một trường hợp của Ơn Giời. Đến nay, điều ấy đang trở thành sự thật lúc nhà phân phối phân cả nhì vào vai vợ ck trên sảnh khấu. Bối cảnh diễn ra câu chuyện trên một chống bệnh, ban đầu Nhã Phương tưởng bạn dạng thân vào vai một người vk trẻ không may phải ở viện.Nhã Phương nhận thấy yêu thương, chăm sóc tỉ mỉ của ông bố Chí Tài với người ông chồng Trường Giang. Theo yêu mong của Chí Tài, ngôi trường Giang quỳ gối mong hôn Nhã Phương tức thì trên sảnh khấu để tái hiện tại lại thực trạng cả nhị quen nhau.Video ngôi trường Giang quỳ gối ước hôn Nhã Phương:
Thế nhưng, tất cả mọi trang bị đều chuyển đổi khi Chí Tài bước ra khỏi phòng bệnh và ngôi trường Giang bất ngờ làm phương diện lạnh, đòi ly hôn cùng cô bé diễn viên. Đường dây kịch bản thay thay đổi theo chiều hướng thường bắt gặp tại các vở kịch truyền hình, người vợ không thể sinh con bị ông chồng bội bạc, ngoại tình, đòi ly hôn. Trong những lúc Nhã Phương vẫn gồng bản thân để chiến đấu lại với những áp lực đè nén mà ngôi trường Giang đề ra thì Chí Tài tự nhiên quay trở về phòng dịch và bệnh kiến toàn thể câu chuyện. Tức giận trước sự việc bạc tình của con rể cũng như để bênh vực cho con gái mình, Chí Tài sẽ thẳng tay tát tai trường Giang khiến cho anh xẻ xuống đất, bộ tóc giả từ đó rơi ra để lộ mái tóc lởm chởm thường bắt gặp ở những người bệnh ung thư trong quy trình tiến độ xạ trị. Hóa ra, vị biết phiên bản thân phạm phải căn bệnh hiểm nghèo cùng không muốn những người dân mình yêu thương phải chịu khổ, ngôi trường Giang vẫn tìm mọi phương pháp để Nhã Phương rời khỏi mình, mặc dầu cô tất cả hận anh đen bạc cũng chẳng sao. Hình hình ảnh "Mười Khó" gào khóc, ko cam lòng chết thật phục trước số phận và không dứt hỏi ông trời "tại sao?" khiến cho người xem cũng nước mắt lưng tròng. Phát hiển thị điều mà chồng giấu giếm xưa nay nay, Nhã Phương thuở đầu tỏ ra hết sức hoang mang, lần thần nhưng ngay lập tức sau đó, cô lại nhất quyết ôm chầm lấy Trường Giang và tiếp tục trấn an. Không kịp nhằm lại đều lời trăn trối, người ck trút tương đối thở sau cùng trong vòng đeo tay của vk là chiếc kết khiền khán giả tại ngôi trường quay cấp thiết kềm được buộc phải rơi nước mắt. Và hình hình ảnh Nhã Phương như bạn vô hồn, tiếp tục lay ngôi trường Giang, tự dối bản thân gạt bạn là anh vẫn chưa chết lại một đợt nữa khiến cho người xem cần thổn thức.
Hoài Linh nhận xét: "Nhã Phương rất may mắn khi được bước vào căn chống này vị với tôi đó là căn phòng khiến cho khách mời bao gồm thể bộc lộ được hết các cung bậc cảm giác của mình. Thử thách khó tuy nhiên với giải pháp xử lý thanh thanh của em khiến cho tình huống trở nên thoải mái và dễ chịu hơn. Đoạn cuối thời điểm Trường Giang chết, tôi định bấm chuông rồi tuy thế tôi đưa ra quyết định chờ coi em đẩy xúc cảm lên cao như vậy nào. Giá bán như em ôm mạnh, siết chặt ck em thêm một chút ít thì vở này sẽ tuyệt đối hoàn hảo hơn. Tôi chúc mừng Nhã Phương vẫn vượt qua thử thách của mình."Trung Ngạn