Sử dụng nước khoáng đều đặn hàng ngày không chỉ cung cấp lượng nước cần thiết cho cơ thể mà còn bổ sung hàm lượng khoáng chất thiết yếu để giúp cơ thể phát triển. Thế nhưng nên lựa chọn loại nước khoáng nào để đảm bảo chất lượng? Top thương hiệu nước khoáng tốt nhất Việt Nam được tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Bạn đang xem: Nước khoáng nào tốt nhất

1. Nước khoáng Vĩnh Hảo - 7 khoáng chất làm đẹp

Trải qua chặng đường hơn 92 năm tồn tại và phát triển, thương hiệu Vĩnh Hảo luôn khẳng định vị thế đi đầu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nước khoáng, mang tới những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo. Nước khoáng Vĩnh Hảo không chỉ là thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam mà còn được ưa chuộng ở nhiều nước phát triển trên Thế Giới như Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan.

Nước khoáng Vĩnh Hảo - 7 khoáng chất làm đẹp

Công nghệ xử lý

Nước khoáng Vĩnh Hảo được lấy từ nguồn nước ở độ sâu 50m dưới lòng đất, được xử lý bằng công nghệ lọc RO hiện đại để loại bỏ hết kim loại, chất độc hại, cặn bẩn gây hại cho sức khỏe con người. Đồng thời, sử dụng than hoạt tính để khử màu, khử mùi mang lại hương vị dịu nhẹ, tự nhiên cho nước.

Bên cạnh đấy, Vĩnh Hảo còn sử dụng hệ thống UV công nghệ cao để tiệt trùng hoàn toàn các loại vi khuẩn tồn tại trong nước cùng màng lọc 0,2µm để đảm bảo loại bỏ hết các chất độc hại còn sót lại mang tới nguồn nước tinh khiết ở trạng thái tốt nhất.

Các khoáng chất

Nước khoáng Vĩnh Hảo không chỉ đơn thuần là một loại nước giải khát mà còn có công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe cũng như sắc đẹp nhờ chứa các loại khoáng chất tự nhiên hòa tan trong nước như:

Canxi: có tác dụng giúp phát triển khung xương và răng chắc khỏe.Magie: tham gia vào nhiều phản ứng xúc tác và kích thích cơ thần kinh trở nên nhạy bén, linh hoạt hơn.Kali: là chất cần thiết và quan trọng trong các phản ứng hóa học để cung cấp nguồn năng lượng dồi dào bên trong cơ thể, đồng thời duy trì sự cân bằng độ pH trong máu giúp ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm như: ung thư, tiểu đường, dạ dày,...Acid Silic, Natri: có tác dụng duy trì sự cân bằng lượng chất lỏng trong cơ thể, từ đấy giúp hệ thần kinh được vận động một cách tốt nhất.Bicarbonat: làm giảm độ Axit trong dạ dày, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các bệnh viêm loét dạ dày vô cùng hiệu quả.Clo: có khả năng tăng cường dịch vị, hỗ trợ tuyến nước bọt giúp cổ họng không còn cảm giác khô rát, khó chịu.

Các loại dung tích + mức giá

Hiện tại nước khoáng Vĩnh Hảo đang được đóng thành các dạng bình 20L và nước đóng chai với dung tích rất đa dạng. Điều này giúp đáp ứng một cách tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Xem thêm: Biểu Đồ Từ Mang Thai Bao Nhiêu Tuần Sinh Con Là Lý Tưởng Nhất? ?

Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít có giá khoảng 65.000 đồng/bình.Nước khoáng đóng chai Vĩnh Hảo 500ml có giá khoảng 95.000 đồng/ thùng (24 chai).Nước khoáng đóng chai Vĩnh Hảo 350ml có giá khoảng 88.000 đồng/ thùng (24 chai).

4. Nước khoáng Volvic - 9 loại khoáng chất thiết yếu cho cơ thể

Volvic là dòng sản phẩm đến từ tập đoàn Danone, Pháp. Đây là một trong 6 thương hiệu nước khoáng nhập khẩu hàng đầu tại thị trường Việt, nhận được đánh giá cao của người tiêu dùng. Nước khoáng Volvic - chất lượng hàng đầu châu Âu, sản phẩm từ nguồn nước ngầm trong lòng núi lửa, bao gồm 9 khoáng chất, được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp.

Nước khoáng Volvic - 9 loại khoáng chất thiết yếu cho cơ thể

Công nghệ xử lý

Nước khoáng Volvic được khai thác trên công nghệ hiện đại, tiên tiến, lấy trực tiếp từ nguồn nước ngầm trong lòng núi lửa mà không qua bất kỳ một khâu xử lý nào. Do đó, nước giữ nguyên được vị thanh khiết tự nhiên vốn cùng lượng khoáng chất quý hiếm có lợi cho sức khỏe con người.

Các khoáng chất

Nước khoáng Volvic mang tới những khoáng chất thiết yếu, quan trọng cho cơ thể con người, bao gồm: Ca, Mg, Na, K, SiO2, HCO3, SO4, Cl, NO3. Việc sử dụng sản phẩm thường xuyên sẽ mang lại cho bạn làn da mịn màng, nâng cao sức khỏe đồng thời tạo ra nguồn năng lượng tuyệt vời sau những giờ lao động, vui chơi, giúp cơ thể giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi.

Các loại dung tích + mức giá

Hiện tại nước khoáng Volvic đang được đóng gói dưới dạng chai với nhiều dung tích khác nhau, bao gồm:

Thùng 12 chai 1,5 lít có giá khoảng 780.000 đồng/thùng.Thùng 24 chai 500ml có giá khoảng 740.000 đồng/thùng.