Hóa thân thành một nhà thiết kế nổi tiếng với vẻ ngoài quyến rũ, Minh Hằng hứa hẹn sẽ mang đến một vai diễn nóng bỏng nhất trong sự nghiệp thông qua Bẫy ngọt ngào.

Bạn đang xem: Phim ca sĩ minh hằng

Đây là hình tượng nhân vật mà Minh Hằng chưa từng thể hiện. Dù trước đây từng nhận được không ít lời mời vào những vai diễn táo bạo, nhưng cô đều từ chối vì chưa đủ tự tin. Nữ ca sĩ xem đây không phải sở trường của mình, bởi khán giả vẫn thường quen với một Minh Hằng dễ thương, ngọt ngào trên màn ảnh. “Tuy nhiên đến thời điểm này, Hằng cần mạnh dạn bước qua ngưỡng an toàn để bứt phá trong sự nghiệp diễn xuất. Quỳnh Lam sẽ là vai diễn nóng bỏng nhất của mình từ trước đến giờ”, cô bộc bạch.
Bẫy ngọt ngào cũng là bộ phim Minh Hằng có nhiều cảnh quay táo bạo nhất tính đến thời điểm này. Quỳnh Lam là cô gái có bản năng thích chinh phục, bởi vậy khán giả thực sự tò mò xem Minh Hằng sẽ có bao nhiêu cảnh nóng trong phim. Nữ diễn viên bật mí rằng phân đoạn cuồng nhiệt cùng bạn trai Tây từng được hé lộ vẫn chưa là cảnh quay cô phải hi sinh nhiều nhất. “Chắc chắn 100% Bẫy ngọt ngào là bộ phim mà khán giả thấy Minh Hằng nóng nhất từ vẻ ngoài cho đến tâm hồn”, cô khẳng định.

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư tiết lộ, Quỳnh Lam là vai diễn khiến đoàn phim lo lắng vì mất nhiều thời gian nhất để casting. Sự tham gia của Minh Hằng là một nhân duyên mà chính nữ đạo diễn không ngờ tới. Với vai trò diễn viên và đồng sản xuất, Minh Hằng dành nhiều tâm huyết ngồi cùng ê-kíp trong suốt quá trình xây dựng nhân vật. Đinh Hà Uyên Thư cho hay: “Sau cuộc trò chuyện đầu tiên, chúng tôi đều nhìn thấy những điểm sáng của nhân vật, từ đó thống nhất hướng phát triển thêm những ưu, khuyết điểm để có thể tạo ra một mảnh ghép đặc biệt của hội ế”.

Xem thêm: Ngữ Văn Lớp 6 Chữa Lối Dùng Từ (Chi Tiết), Soạn Bài Chữa Lỗi Dùng Từ (Chi Tiết)

Minh Hằng được biết đến là thành viên giàu năng lượng nhất đoàn phim. Khác với vẻ sang chảnh kiêu kỳ trên phim, huấn luyện viên The Face trên phim trường cũng lầy lội và quậy không kém gì bạn diễn Diệu Nhi. Cô luôn biết tự tạo ra niềm vui, dù vào những ngày có lịch trình “ngang trái” như phải quay cảnh đi bar vào sáng sớm. Ở cảnh quay tiệc tùng trên du thuyền, khi tất cả mọi người đều kiệt sức vì phải lênh đênh trên sóng biển hàng tiếng đồng hồ, Minh Hằng vẫn là người tỉnh táo nhất. Từ đạo diễn đến Bảo Anh, Diệu Nhi và thậm chí cả Thuận Nguyễn đều ói liên tục, chỉ còn Minh Hằng thực sự "cân team". Cô còn giúp đỡ cả các nhân viên quay phim, âm thanh để mọi người có thể nhanh chóng hoàn thành cảnh quay.

“Năng lượng đó là nhờ cảm xúc đến từ vai diễn, cũng như từ tinh thần tích cực của ê-kíp”, Minh Hằng chia sẻ. Với cơ hội được thỏa sức sáng tạo và làm mới bản thân, Minh Hằng hi vọng Bẫy ngọt ngào sẽ là một thử thách mạo hiểm nhưng xứng đáng dành cho cô. Phim điện ảnh dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 16.4.2021.

Đà Nẵng: Nhiều kết quả sau 3 tháng vận hành Zalo BHXH

Mừng sinh nhật 12 năm MyTV gửi tặng ưu đãi đặc biệt tri ân khách hàng

Hai sáng lập KardiaChain trở thành cổ đông chiến lược của Decom Holdings

Toyota Vios: Từ doanh số vài trăm xe/tháng đến vị thế ‘thống lĩnh’ thị trường ô tô Việt