Đài Loan là một điểm đến vô thuộc thú vị, trong cả những tấm hải dương báo cũng không bình thường chút nào!


Đài Loan là khu vực vừa diễn đạt được nét xin xắn của thiên nhiên phong phú, color sắc cổ xưa của văn hóa truyền thống lại không hề kém phần sôi động của đô thị hiện đại nhất nhị châu Á. Đài Loan có diện tích s khoảng 36.000 km2 với đa số lãnh thổ là những đảo chế tác thành.

Thành phố Đài Bắc là trung trọng điểm văn hóa, chính trị có khoảng gần 7 triệu người sinh sống, mật độ dân số tối đa Đài Loan. Cùng với những du khách lần đầu đặt chân vào đây, một số trong những thông tin cơ bản bên dưới vẫn giúp chuyến hành trình của bạn trở nên tiện lợi hơn.

Thu hút khác nước ngoài bởi cảnh quan tuyệt đẹp cùng văn hóa ẩm thực nhiều dạng, phong phú, Đài Loan còn sở hữu phong cách sống rất cá tính và thú vị. Vừa qua, nick Facebook Nguyễn quang quẻ Quý đã chia sẻ những hình hình ảnh chụp các loại đại dương báo làm việc Đài Loan. đầy đủ tấm biển có 1 0 2 này đã thu hút dân mạng vào xem và còn lại bình luận.*

"Cẩn thận xoài lâm vào hoàn cảnh đầu nha các bạn!"

Xoài chín dễ dàng rơi rụng nên du khách đi qua ghi nhớ cẩn thận. Tấm biển khơi này được vẽ rất đáng yêu cùng màu sắc nổi bật nhằm mục đích thu hút sự chú ý của người khác.

Biển cấm múa cột?!?


Không biết có ai đó đã từng test múa cột ở nơi đồng không mông quạnh thay này rồi mà fan ta còn cần dựng hẳn một tấm biển lớn báo cấm múa cột? các bạn lưu ý dù có đam mê thế nào cũng không được múa cột ở đây nhé!

Chỗ này chụp hình ảnh đẹp lắm nè!

Tấm đại dương này chắc chắn dành cho khách phượt rồi! tín đồ Đài Loan có tâm quá, còn nói nhở du khách điểm check-in chuẩn đẹp nữa chứ!

Một tấm biển hướng dẫn khách đi vệ sinh đúng cách

Không chỉ sợ khác nước ngoài không biết khu vực check-in, tín đồ Đài còn sợ khách du ngoạn không biết cách đi dọn dẹp và sắp xếp nên phải thi công ngay một tấm biển hướng dẫn. Bức hình ảnh được người dùng Facebook bao gồm tênBaka Kokoro chụp lại trong một nhà dọn dẹp ở Đài Loan.

Được biết, thời giandu lịchthuận lợi nhất những năm là mùa thu, từ tháng 9 mang đến tháng 11. Thời tiết từ bây giờ tương đối mát mẻ, dễ chịu, thích hợp để du khách thưởng ngoạn, vui chơi và từ thời điểm tháng 2 cho tháng 4, khí hậu cũng khô ráo, hoa nở rộ. Lúc dịch COVID-19 đã có dập tắt, các bạn hãy thử sắp xếp một chuyến du lịch tới Đài Loan nhé, chắc chắn vẫn còn rất nhiều điều độc đáo đang chờ đón.


*
*
*