Nếu ai kia hỏi tôi về cuốn sách mình hâm mộ nhất, tôi sẽ không phải lo ngại ngần trả lời ngay là cuốn Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới của Og Mandino. Ra đời từ trong thời gian 1968 và đổi thay cuốn sách hút khách nhất, cho tới bây giờ nó vẫn không thay đổi những quý giá tuyệt vời.

Nếu hiểu bán hàng là sáng chế và đem về giá trị xuất sắc đẹp thì các bạn sẽ thấy tự Steve Jobs cho tới Bill Gates, toàn bộ đều “bán hàng”. Steve Jobs chào bán những quả táo bị cắn dở không ăn được (Apple), còn Bill Gates bán các cái cửa sổ không mở được (Windows), tuy nhiên cả quả đât đều mua! ví như họ là số đông bậc thầy chào bán hàng, thì tôi tin rằng sách Người bán sản phẩm vĩ đại nhất chũm giới đó là kinh thánh!

*
*

Ship mặt hàng toàn quốc, giao dịch tận nơi.

Cấu trúc sách người bán sản phẩm vĩ đại nhất nhân loại khá solo giản. Các bạn sẽ nhận được nguồn xúc cảm từ hành trình thay đổi bản thân của Hafid, từ bỏ cậu nhỏ nhắn chăn lạc đà nghèo nàn trở thành nhân vật phong phú vĩ đại bậc nhất. Tuy vậy nếu chỉ gồm thế thì cuốn sách sẽ sớm chìm vào quên lãng mà lại thôi, điều làm ra sự độc đáo và thành công xuất sắc của sách nằm ở vị trí những cuộn da dê (hay còn gọi là các tờ kinh)

Tôi gọi chúng là 10 tờ tởm diệu kỳ, vày chúng không chỉ có tổng hợp hầu hết quy phương pháp để hạnh phúc và thành công, bên cạnh đó hướng dẫn bạn phương pháp đơn giản để thiết đặt những quy điều khoản ấy vào tiềm thức, để nạm đổi phiên bản thân từ mặt trong, từ kia xây dựng đầy đủ thói quen tích cực tạo ra công dụng tuyệt vời. Nó đã thay đổi cuộc đời tôi và không ít người, không tồn tại lý vì gì nó không giúp được bạn.

Do là sách cổ, cho nên việc tìm không tính tiền Ebook của sách Người bán sản phẩm vĩ đại nhất thế giới rất dễ. Song đa phần các bạn dạng dịch tiếng Việt bên trên mạng làm tôi chưa hài lòng, nhất là phần 10 tờ kinh thường được dịch khá là khó hiểu. Vị vậy, tôi sẽ tự dịch lại từ bản gốc tiếng Anh và biên tập Audio tiếng Việt, còn Audio giờ đồng hồ Anh vì chưng người bản xứ đọc.


Khi dịch, tôi cố gắng dịch ngay cạnh nhất gồm thể, đồng thời hướng đến các từ bỏ ngữ phổ biến để họ hiểu theo nghĩa rộng. Ví dụ. Thay do dịch Salesman người cung cấp hàng, tôi cần sử dụng “người sáng tạo giá trị”. Vớ nhiên, ko gì là trả hảo, nên nếu như khách hàng có ý tưởng phát minh gì đóng góp, hãy comment hoặc nhắn tin cho tôi. 

Bạn tất cả thể click chuột nút bên dưới để đánh giá và nhận định kỳ những tờ khiếp qua e-mail và áp dụng hiệu quả theo niềm tin của sách. Một để ý là phiên bản download này chỉ với phần 10 tờ kinh, bạn vẫn nên chọn mua sách gốc để cỗ vũ tác giả, cũng tương tự hiểu được lý do tại sao bắt buộc đọc chúng mỗi ngày.

Download PDF và Mp3 10 tờ khiếp trong sách người bán sản phẩm vĩ đại nhất trái đất tập 1 (song ngữ)

*

Hành trình 300 ngày gắng đổi phiên bản thân mạnh bạo với 10 tờ kinh đặc sắc (song ngữ)


Ok

Bồ câu gửi mail đã đựng cánh tới add email của bạn.


*
Thông tin của doanh nghiệp được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào chúng ta muốn.

Bên cạnh đó gần đây Og Mandino đã cho ra lò cuốn sách Người bán sản phẩm vĩ đại nhất trái đất tập 2 với 10 lời thề thành công rất hay.

“Mai mình vẫn bắt đầu, trong ngày hôm qua ngày tôi mọi tự nhủ với bạn dạng thân như thế. Khi ấy, tôi lừng chừng rằng sau này chỉ rất có thể được kiếm tìm thấy trong tờ lịch của rất nhiều kẻ ngốc…” thân muộn cùng quá muộn gồm một khoảng cách vô thuộc lớn.”

Đó là trích đoạn ẩn dưới sách khiến tôi phải lập tức đặt mua ngay.

*
*

Ship hàng toàn quốc, thanh toán giao dịch tận nơi.

Ngay khi thay sách bên trên tay, tôi đang đọc hết một lèo, và đúng như ao ước đợi… phần dịch 10 lời thề thành công xuất sắc một lần nữa làm tôi thất vọng. đề nghị tôi lại liên tiếp tìm bạn dạng tiếng Anh, từ dịch và chỉnh sửa Audio tuy vậy ngữ kèm nhạc nền cảm hứng cho chúng. Bạn cũng có thể bấm nút bên dưới và nhận định và đánh giá kỳ hàng tuần theo tinh thần của sách.