hocketoanthue.edu.vn - Một tình yêu trọn vẹn mờ nhạt và xa cách. Mối quan hệ không cụ thể ấy, em từng nghĩ đã chẳng lúc nào mình đủ quả cảm để dừng lại. Vậy mà bao gồm em lại là người kết thúc nó. Phảng phất có chút buồn, cơ mà tuyệt nhiên không còn hối hận.
Em đưa tay gõ gõ bàn phím, phần đa ngón tay run run như chính tâm hồn yếu ớt đang run rẩy từng hồi. Em biết, trái tim em mềm yếu với sợ bị tổn thương các lắm. Tuy nhiên em cũng biết, đã tới khi phải khỏe khoắn và kết thúc khoát thôi.Quãng thời gian qua, ở mặt anh, là gần như khoảng thời hạn vui vẻ và êm ấm nhất từ trước đến lúc này của em. Cảm ơn đã yêu thích em. Tiếng đây, em tạm dừng rồi, anh hãy cách tiếp nhé. Mặt anh, sẽ có một cô bé khác cute hơn, xuất sắc hơn và xứng danh với anh rộng em. Em chọn rời xa, cũng chính vì em hiểu, mối quan hệ này cuối cùng cũng chẳng đi cho đâu cả. Em đang đi con đường của em. Mặt em, sẽ là 1 trong những người tương xứng với em rộng anh. Tín đồ đó, cũng quan lại tâm, cũng kính yêu em, nhưng mà không làm cho em nhức như bây giờ. Tín đồ đó, sẽ không còn làm đến em cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của mình."Em hy vọng tạm thời bọn họ không gặp nhau, không nhắn tin, không gọi điện một thời gian có được không?""Cứ có tác dụng như em nói đi".
*

Anh không giữ, ko một lời níu kéo. Em rất có thể hiểu được phần nào địa chỉ của em vào anh. Một tình yêu hoàn toàn mờ nhạt và xa cách. Quan hệ không ví dụ ấy, em từng nghĩ đang chẳng lúc nào mình đủ can đảm để dừng lại. Vậy mà chủ yếu em lại là người kết thúc nó. ái tình đầu đơn phương của em cuối cùng cũng trôi qua do vậy đấy. Phảng phất có chút buồn, tuy vậy tuyệt nhiên không thể hối hận. Em đã tỏ tình, đã nói hết hồ hết gì chất cất trong lòng, đã thân thiện và một lòng dành cảm tình cho anh. Vậy thì, việc còn sót lại hãy làm cho duyên phận sắp đặt. Còn duyên, sẽ còn nữa tục. Hết duyên rồi thì trường đoản cú nay mặt đường ai nấy đi. Nhưng mà anh à, anh gồm biết, em thực lòng ý muốn anh hãy duy trì em làm việc lại. Chỉ cần anh nói một câu thôi, trái tim mềm yếu này vẫn lại thôi thúc những mến nhớ, chờ mong.Em mệt mỏi rồi, lòng nặng trĩu trĩu, ao ước khóc cũng chẳng khóc được thành tiếng. Em vốn là như vậy, luôn cứng đầu cùng tỏ ra mạnh mẽ, bất cần. Mấy ngày nay, em vẫn tươi cười, vẫn luôn luôn miệng nói ko sao, em ổn. Mà lại những lúc còn lại một mình, em lại triền miên trong những cân nhắc về anh, về mối quan hệ không tên này. đang qua cấp tốc thôi, đúng không nhỉ anh? Em chỉ buồn một ít thôi, rồi em sẽ quay trở lại là cô bé vui vẻ ngày nào.Xa nhau rồi, anh gồm nhớ em không? dù có hay là không thì anh vẫn cần sống xuất sắc hơn bây giờ nhé. Em thực lòng ý muốn anh niềm hạnh phúc - fan em trót rước lòng thương nhớ một thời.© Nguyễn Thị Thảo – hocketoanthue.edu.vn