Liệu Snapdragon 888 tốt chipset nào đang là cpu Snapdragon mạnh khỏe nhất? Hãy tò mò qua những thông tin review và xếp hạng trong bài viết này.


Tổng hợp thông tin về chipSnapdragon bắt đầu nhất

Snapdragon là 1 trong loạt hệ thống trên chip của Qualcomm. Nó dựa trên phong cách xây dựng của ARM với được nhắm mục tiêu đến những nền tảng như Điện thoại thông minh, laptop bảng và máy vi tính xách tay. Nó được reviews hàng năm với tương đối nhiều điểm nâng cấp.

Bạn đang xem: Chip snapdragon nào mạnh nhất

Trong năm 2020, Qualcomm sẽ tung ra nhị chipset tiên tiến nhất của họ, thứu tự là Snapdragon 865 Plusvà vừa mới qua nhất là Snapdragon 888 với hiệu năng khủng khiếp. Liệu SND888 tuyệt chipset nào sẽ là cpu Snapdragon mạnh bạo nhất, hãy mày mò thông qua bài viết này nhé.

*

Đối với tương đối nhiều người đam mê công nghệ và những người mua điện thoại tiềm năng, hiệu suất của thiết bị quan trọng nhất. Và khi nói đến phần cứng, chính bộ xử lý new là sản phẩm giúp chúng ta cũng có thể đạt được năng suất đó. SoC xuất sắc hơn đã dẫn cho hiệu suất, nhiều tác vụ và chơi game tốt hơn, toàn bộ những yếu tố này sẽ mang lại trải nghiệm tín đồ dùng tốt hơn.

Thông số kỹ thuật của các Bộ cách xử trí này được lấy từ website Chính thức của Qualcomm. Nhưng cách thức để xếp hạng và kiểm soát Bộ xử lý được phát triển bởi TechCenturion. Bọn họ sử dụng các thuật toán khác nhau và coi hiệu suất trong quả đât thực là 1 trong yếu tố quan trọng trong xếp hạng bộ xử lý.

Xem thêm: Hình Ảnh Tắc Kè Hoa - 1000+ Tắc Kè Hoa & Ảnh Thiết Kế Miễn Phí

*

Snapdragon 888 chưa chính thức áp dụng cho chiếc smartphone nào

Cách phía trên vài tháng, Snapdragon 865+ bên trên chiếc hãng asus ROG Phone 3 được review là con chip rất tốt và nhanh nhất. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Qualcomm vừa ra mắt con chip tiên tiến nhất của bọn họ là Snapdragon 888 và nó đem đến một hiệu suất giỏi nhất. Mặc dù hiện tại nó chưa được sản phẩm công nghệ trên ngẫu nhiên chiếc trang bị nào, đề xuất trong bảng xếp hạng sau đây sẽ không liệt kê nó vào.

Chip Snapdragon nào vượt trội nhất của nhàQualcomm?

Nếu bỏ qua mất SND888 bắt đầu nhất, cái Snapdragon 865+ chắc hẳn rằng sẽ là con chip bạo gan nhất của nhà Qualcomm. Nhỏ chip này được xuất bản trên tiến trình 7nm, tám lõi với cùng 1 lõi Kryo 585 Prime xung nhịp 3.1GHz, 3 lõi Kryo 585 Gold xung nhịp 2.42 GHz với 4 lõi Kryo 585 Silver xung nhịp 1.80GHz, vừa đạt hiệu năng to và vừa tiết kiệm điện năng.

*

Snapdragon 865+ là nhỏ chip Snapdragon vượt trội nhất nếu làm lơ SND888

Đồ hoạ GPU bên trên 865+ cũng thừa trội hơn cả khi cùng áp dụng Adreno 650 như Snapdragon865 nhưng vận tốc GPU lên tới 645MHz, không tồn tại đối thủ. Việc game play và xử lý các tác vụ đồ hoạ từ bỏ cơ bạn dạng đến cải thiện sẽ trở nên dễ dãi hơn khi nào hết.

Bảng xếp hạng những nhỏ chipSnapdragonmạnh nhất

Dưới đó là thông số kỹ thuật và bảng xếp hạng được xem bởi TechCenturion, chỉ việc xem sơ qua về thông số, chúng ta cũng dễ dàng thấy được Snapdragon865 Plus là chipset tốt nhất và mạnh nhất của Qualcomm tính đến thời khắc hiện tại.

*

*