mày mò cách sạc không dây từ những thế hệ iPhone 8 trở lên với những phụ khiếu nại sạc được Qi hội chứng nhận.


Tìm hiểu biện pháp sạc không dây từ những thế hệ iPhone 8 trở lên trên với những phụ kiện sạc được Qi chứng nhận.

Những gì chúng ta cần

Từ các thế hệ iPhone 8 trở lên trên đều sẽ có tính năng sạc không dây tích hợp có thể chấp nhận được bạn trải nghiệm bài toán sạc một phương pháp dễ dàng. Những chiếc iPhone này sẽ có mặt sau bằng kính và cân xứng với những bộ pin sạc được ghi nhận của Qi tất cả sẵn bên dưới dạng phụ khiếu nại hoặc trong ô tô, cửa hàng cà phê, khách hàng sạn, trường bay và đồ nội thất. Qi là 1 tiêu chuẩn sạc được tạo ra bởi Wireless power nguồn Consortium (WPC).

Có không hề ít bộ pin được ghi nhận Qi tất cả sẵn bên trên thị trường. Chẳng hạn như các bộ sạc không dây bắt đầu của Mophie và Belkin, cung ứng công suất sạc mang đến iPhone 8 trở lên trên chạy iOS new nhất lên đến mức 7,5 watt. Những bộ sạc không dây này sẽ tiến hành bán trên Apple.com và các siêu thị Apple Store.

https://www.apple.com/shop/goto/product/HL812http://www.apple.com/shop/goto/product/HL802

Xem danh sách các https://www.wirelesspowerconsortium.com/products/search/ cùng https://support.apple.com/kb/ht208148

Các bộ sạc được ghi nhận khác của Qi có thể khác nhau về tác dụng và hiệu suất. Nếu khách hàng có thắc mắc, hãy contact với bên sản xuất.

Sạc không dây

Kết nối bộ sạc của công ty với nguồn điện. áp dụng bộ đổi nguồn kèm theo với phụ kiện của chúng ta hoặc bộ đổi nguồn được nhà phân phối khuyên dùng.Đặt cỗ sạc lên bề mặt bằng phẳng hoặc địa điểm khác vày nhà cấp dưỡng khuyến cáo.Đặt iPhone của người sử dụng có cung ứng sạc ko dây lên đế pin với màn hình hướng lên trên. Để bao gồm hiệu suất giỏi nhất, hãy đặt nó nghỉ ngơi giữa cỗ sạc hoặc tại địa chỉ được nhà phân phối khuyến nghị.iPhone của bạn sẽ bước đầu sạc một vài giây sau khi bạn đặt nó trên bộ sạc ko dây.

*

Bạn đã thấy biểu tượng sạc vào thanh trạng thái sau thời điểm bộ sạc bước đầu cung cấp tích điện cho iPhone của bạn.

Tìm đọc thêm

Nếu iPhone của người tiêu dùng không sạc hoặc đang sạc chậm và iPhone của người sử dụng có ốp sườn lưng dày, ốp lưng kim một số loại hoặc ốp sườn lưng có tích hòa hợp pin dự trữ thì hãy tháo bọn chúng ra.Nếu iPhone của bạn rung - khi dìm được thông tin làm mang đến vị trí sạc có thể bị vắt đổi. Điều này có chức năng làm cho cỗ sạc ngưng cấp cho nguồn mang đến iPhone của bạn. Nếu vấn đề đó xảy ra thường xuyên xuyên, hãy suy nghĩ tắt rung , nhảy Không có tác dụng phiền hoặc áp dụng ốp lưng mỏng để tránh vận động khi nhiều người đang sạc.Tùy nằm trong vào cỗ sạc các bạn có, bạn có thể nghe thấy giờ "lẹt xẹt" bé dại trong khi iPhone đang sạc.iPhone của chúng ta cũng có thể hơi ấm hơn khi sạc. Để kéo dãn dài tuổi thọ của pin, giả dụ pin thừa nóng, phần mềm hoàn toàn có thể giới hạn tính phí trên 80%. IPhone của bạn sẽ sạc lại khi ánh nắng mặt trời giảm xuống. Hãy thử di chuyển iPhone và bộ sạc của bạn đến một địa chỉ mát hơn.iPhone của các bạn sẽ không sạc ko dây lúc đang liên kết với USB. Trường hợp iPhone của bạn được kết nối với máy tính xách tay bằng USB hoặc nếu như nó được kết nối với bộ sạc cắn tường thì nó dừng sạc không dây và liên tục sạc bằng cổng Lightning.

Ngày xuất bản: 28 tháng 9 năm 2018