Trong thời hạn HĐ cả hai phải luôn chung thủy, kính trọng nhau, không được " bắt cá nhị tay", không tồn tại những cử đưa ra đi quá mức cho phép, phải luôn quan vai trung phong nhau, mỗi tuần đề xuất có tối thiểu 1h chạm chán mặt, 15' thì thầm qua điện thoại, anh đang mỗi về tối sẽ nhắn tin G9 mang lại em với mỗi sáng sẽ có một lời chúc bình yên với em ^o^ (nếu có ngày nào kia vì lý do gì đó rất là cực kỳ..x_x..làm anh không để ý thì mang lại anh xin lỗi,anh đã nhắn bù vào trong ngày hôm sau kèm 1 giải thuật thích). Em dù mắc thế nào từng ngày ít nhất cũng được dành 1 tin nhắn mang lại anh nhé.


Điều 2:

Mỗi người đều có quyền trường đoản cú do cá nhân riêng, và phía hai bên phải tôn trọng quyền tự do của nhau....vì em là đàn bà nên được cho phép em xỉa tí vào tự do thoải mái của anh đó :P (không đi vượt lố nhé)


Điều 3:

Lễ, tết, sinh nhật, thôi nôi đầy tháng gì đó đều phải sở hữu quà lẫn nhau (ưu tiên em có thể ko có... T_T ) ko to thì nhỏ tùy vào năng lực của đối phương,nhưng món quà đó yêu cầu kèm theo một món quà nhỏ nữa đấy là....sự chân thành.


Điều 4:

Khi đi ăn, đi xem phim, đi dạo cùng nhau, hoặc cùng bạn bè thì bill sẽ campuchia :D, nếu em không đồng ý thì anh đang vinh hạnh trả luôn phần em :P


Điều 5:

Phải luôn kề bên người kia hầu như lúc người kia cần mình an ủi,quan tâm, phân chia sẽ, hoặc bị tai nạn, bị bệnh bắt buộc mua kẹo đi thăm :D....có đều đề xuất thông cảm lẫn nhau những thời gian anh hoặc em bận việc gì đấy ko thể cùng cả nhà đc,nhưng anh sẽ thế gắng sát bên em (anh đi làm suốt ngày, chỉ rãnh trời tối thôi...thông cảm nhé "người ấy")


Điều 6:

Khi cả hai cảm thấy không tồn tại tình cảm với nhau, hoặc anh,em cảm thấy không tồn tại tình cảm với kẻ thù thì hoàn toàn có thể đơn phương xong HĐ nhưng mà ko kiện tụng gì không còn :((


Điều 7:

Đừng mang nhau ra có tác dụng đề tài đàm luận khi truyện trò với đám bạn (trừ khi nói giỏi về nhau :D).


Điều 8:

Đừng xem nhau là người yêu một giải pháp thuần tuý, mà hãy coi như là đồng bọn nữa.


Điều 9:

Liên tục cảnh báo nhau không tái diễn những kinh nghiệm xấu như cắm móng tay, tốt ngủ quên,trễ giờ hứa hẹn với nhau… chẳng hạn. Cấm hoàn hảo nhất cằm ràm, lảm nhảm.

Điều 11:

Khi một trong các 2 bên qui phạm 1 trong các đều bên trên thì đúng theo đồng sẽ hoàn thành ngay.


Điều đặc biệt (only for men) :

Vì anh là con trai nên anh sẽ là chỗ dựa cho em mọi khi em cần, vẫn lau nước mắt mang lại em mỗi lúc em khóc, sẽ nỗ lực "nhát ma" hay nói chuyện "vô duyên" làm em cười mỗi một khi em buồn. Và nếu có 1 lúc đó, em rất bắt buộc anh ở bên cạnh thì anh sẽ bỏ hết mọi việc để đến với em.

Hợp đồng này còn có thời hạn 01 tháng, mỗi mặt giữ 01 bạn dạng và có giá trị tình lý như nhau. Sau 01 tháng giả dụ cảm thấy mong mỏi gia hạn hợp đồng thì kéo dài cái new :D. Lúc đó chắc hẳn rằng sẽ làm lại các đều khoản vì khi ấy cả 2 chắc hẳn rằng đã đọc nhau hơn.

Nếu em tất cả điều gì cần bổ sung cập nhật thì bổ sung cập nhật nhé, anh chỉ nghĩ được nhiêu đó ah :(

Ngày __ tháng __ năm ____


Kí tên Anh,

_______________


Kí tên Em.


_______________

Cuối năm công việc cũng bận, ngồi suy nghĩ ngợi 1 hồi thì lại có ý tưởng làm loại này, giống con nít nhỉ...tuy rằng mình đã 26t và là phó phòng 1 công ty nho nhỏ...đến giờ đồng hồ vẫn ngồi 1 góc từ bỏ kỷ với cái bàn làm việc:((

Muốn có một tình thân đẹp....
Loading interface...
Quảng cáo
Lên đầu trang
Thịnh hành
Cộng đồng
Ngôi công ty hocketoanthue.edu.vn
*

Liên kết với hợp tác
beyeu.com
oxii.vn
tinhte.vn
5giay.vn
facebook official
liên hệ quảng cáo
Lưu ý người dùng
câu hỏi thường xuyên gặp
chính sách riêng rẽ tư
điều khoản sử dụng
qui định diễn đàn
*

CÔNG TY CỔ PHẦN THE PARENT
Phòng 2D8 Toà nhà JVPE, CVPM quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM.
hocketoanthue.edu.vn