Cung Cấp GV Nước NgoàiTiếng Anh 1 Kèm 1Các Khóa Học Tiếng AnhMôi giới tuyển dụng GV Bản NgữHọc Online GV Bản Ngữ
Bạn đang băn khoăn nên Học Tiếng Anh giao tiếp Với Giáo Viên Bản Ngữ hay Việt Nam thì tốt hơn? Trên thực tế, hiện nay cũng có nhiều người chọn học cùng giáo viên nước ngoài, vì có nhiều lợi ích không thể phủ nhận. Cùng hocketoanthue.edu.vn tìm hiểu xem đó là những lợi ích gì nhé!

1. Cơ hội khám phá và học hỏi nền văn hóa phương Tây

Khi học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, ngoài kiến thức, bạn còn được khám phá và học hỏi về nền văn hóa phương Tây đặc sắc và thú vị thông qua chính giáo viên của mình. Những kiến thức về văn hóa trời Tây không chỉ giúp bạn trở nên thông thái hơn, hiểu biết hơn. Mà còn giúp bạn trở nên tự tin, có nhiều chủ đề để nói chuyện với bạn bè quốc tế, dễ dàng hội nhập với quốc tế hơn.

Bạn có thể nói chuyện với giáo viên bản ngữ của mình về những chuyến đi, về cách sống hay về những lễ hội, phong tục thú vị ở phương Tây. Các giáo viên bản ngữ đều rất thích kể về đất nước mình cho học sinh. Vì vậy đừng ngại tận dụng điều này bạn nhé! Phương Tây có cả một bầu trời văn hóa thú vị đấy!

2. Được học phát âm – ngữ điệu chuẩn

Bạn biết đấy, phát âm và ngữ điệu là 2 điều vô cùng quan trọng khi học tiếng Anh. Ở Việt Nam hiện nay có rất ít giáo viên phát âm chuẩn như người bản ngữ. Hơn nữa, hầu hết giáo viên Việt Nam rất ít chú trọng đến phát âm. Chỉ có giáo viên bản ngữ mới giúp được cho bạn điều này.

Ngoài ra, khi học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Bạn còn được học về ngữ điệu, cách họ nhấn nhá và đặt trọng âm trong câu. Trong lúc học, bạn nên chú ý lắng nghe giáo viên nói và so sánh với cách phát âm của bạn. Hoặc trực tiếp nhờ giáo viên chỉnh cho mình. Practice makes perfect! Đừng quên luyện tập chăm chỉ mỗi ngày để có phát âm “chuẩn như Tây” bạn nhé!

3. Có môi trường giao tiếp tiếng Anh khi học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Một điều thuận lợi nhất khi học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ là bạn sẽ có môi trường rất tốt để thực hành tiếng Anh giao tiếp. Khi học với người nước ngoài, bạn sẽ phải sử dụng 100% tiếng Anh xuyên suốt cả buổi học. Chổ nào bạn chưa nói được, giáo viên bản ngữ sẽ trực tiếp hướng dẩn cho bạn. Lưu ý nhỏ là bạn nên càng chủ động càng tốt. Tích cực phát biểu ý kiến, đưa ra các chủ đề để bàn luận cùng giáo viên để tăng phản xạ và hiệu quả học tập bạn nhé!

Nếu bạn quan tâm đến những khóa học dạy kèm 1 thầy 1 trò tại nhà để tối đa cơ hội giao tiếp và nhận được những lợi ích trên, liên hệ ngay hocketoanthue.edu.vn qua link https://hocketoanthue.edu.vn/lien-he.html để được cung ứng giáo viên bản ngữ chất lượng cao ngay nhé!

Học tiếng Anh 1 kèm 1 tăng level đột ngột cùng giáo viên bản ngữ chất lượng cao tại hocketoanthue.edu.vn Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

Công ty Cổ Phần Quốc Tế hocketoanthue.edu.vn là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung ứng dịch vụ giáo viên bản ngữ, các khóa học tiếng anh dành cho nhiều đối tượng học viên muốn nâng cao kĩ năng tiếng Anh, cải thiện việc nghe nói đọc viết cùng giáo viên nước ngoài, tiếng anh dành cho người lớn, trẻ em; luôn đa dạng các ngành nghề, dành cho người mất gốc, luyện thi, định cư, xin visa nước ngoài, du lịch,…

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ hocketoanthue.edu.vn

Văn phòng Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Platinum, số 6 Nguyễn Công Hoan, Quận Ba Đình

Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 8, Tòa nhà Cevimetal, số 69 Quang Trung, Quận Hải Châu

Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 6 – Tòa nhà Estar số 149 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.