Mang trên mình greed color lá cây không giống bất cứ loại huê hồng nào không giống Jane Green gây tuyệt vời với nhiều người chơi huê hồng vì màu sắc có một không nhị của mình.

Bạn đang xem: Hoa hồng xanh nhật bản

Để xem hình ảnh, video clip thực tế “Hoa hồng xanh Jane Green”. Người tiêu dùng vui lòng chat or alo trực tiếp mặt dưới


*

Hoa hồng xanh Jane Green rose là 1 trong những giống hoả hồng siêng hoa, gần như là mỗi cành nhánh mọc lên đều có tác dụng tạo thành nụ hoa. Mỗi khi hồng xanh Jane Green rose nở hoa, thường xuyên nở thành từng chùm từ bỏ 3-7 bông hoa. Hoa hồng Jane Green rất lâu tàn, hoa nở 10 ngày vẫn chưa thấy tàn hoa!

Đặc điểm của hoa hồng xanh Jane Green

Đặc điểm nhấn của hoa hồng xanh Jane Green là dễ trồng, trở nên tân tiến mạnh, nở các hoa, mùi thơm vơi thoang thoảng trong lành. Thời gian hoa nở kéo dãn dài khoảng 5-6 tuần, những địa điểm khí hậu mát mẻ hoa sẽ lâu tàn hơn.Hoa hồng xanh Jane Green thuộc dạng bụi thấp chỉ cao 40-50 cm, có hoa chùm màu xanh biếc đầy sức sống.

Xem thêm: Cập Nhật Mới 35 Bộ Phim Hàn Quoc Hay Nhat, 60+ Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại

Những cánh hoa xoắn vào nhau tự nhiên không áp theo một quy luật nào. Màu lá hoa cỏ đậm, màu hoa xanh nhạt một số cánh pha màu trắng, chính giữa nụ hoa là những cánh nhỏ màu xanh đậm.Hoa hồng xanh Jane Green nhỏ nhắn xứng đáng yêu, thích hợp trồng chậu để trang trí xung quanh các lối đi tạo không gian thân thiện. Hoặc trồng chậu trang trí ban công hay các bàn trà nhỏ vào vườn

*

*

*

 

*

1. Đất Rose Care chuyên sử dụng hoa hồng Link

Đất Trồng hoả hồng Rose Care

2. Phân bón lót Rose Care chuyên cần sử dụng hoa hồng Link

Phân bón Rosecare dạng viên chuyên được dùng cho hoa hồng

3. Phân Rose Care AB Chuyên dùng hoa hồng Link

Phân tưới hoa hồng Rose Care

4.Combo dung dịch trị dịch cho hoa hồng Link

Thuốc trị căn bệnh Bọ đau trĩ nội trĩ ngoại – Rệp – Nhện – Sâu Hoa Hồng


Hướng dẫn tải hàng