Công ty hóa chất công nghiệp duy minh

*
*


Hình thành trước năm 1975, chợ Kim Biên có hàng trăm ngàn cơ sở sale hóa chất, từ các chất cần sử dụng trong công nghiệp, thực phẩm mang đến hóa chất độc hại.

*
Chợ Kim Biên - Chợ Thần bị tiêu diệt ngầm không phải người nào cũng biết

Nằm trong khu Chợ lớn nổi tiếng u ám và đen tối về mua sắm đa dạng các mặt hàng của sài Gòn, chợ Kim Biên (đường Vạn Tường, quận 5, TP HCM) chiếm phần vị trí hơi trung tâm, ngay cạnh khu chợ vải, đèn lồng.

Khu chợ luôn tấp nập bạn buôn kẻ xuất kho với nhiều chủng loại hàng hóa. Những con đường xung xung quanh chợ bị các cửa hàng lấn chiếm, trở bắt buộc chật chội.

Ngoài các loại sản phẩm & hàng hóa thông thường, đấy là trung tâm, đầu mối sở hữu bán các loại hóa chất công nghiệp, hương liệu, chất hóa học thực phẩm. Dọc những tuyến đường bao phủ san sát các công ty, siêu thị trưng đủ những loại thùng, can nhựa lớn nhỏ tuổi đựng hóa chất.

*
Kẻ bán người tiêu dùng tấp nập

Bất cứ người sử dụng nào cũng hoàn toàn có thể thoải mái cài hóa chất ở chỗ này mà không buộc phải phải chứng minh mục đích sử dụng.

Hai bên mé chợ có tầm khoảng 16 siêu thị chuyên bán những loại mùi hương liệu, hóa chất thực phẩm đựng trong các loại can, xô, bình nhựa đủ kích cỡ, đầy đủ chủng loại.

*

Những can nhựa hàng chục lít này sử dụng đựng các loại chất hóa học công nghiệp, chất tẩy trắng và màu nhuộm vải đầy đủ màu sắc, không ghi nhãn mác.

*

Khu vực này luôn luôn sặc mùi hóa chất nồng nặc xộc lên đến mức khó thở. Những người không quen rất dễ dàng bị chống mặt khi xúc tiếp lâu.

*

Nhiều người dân sinh sống ở khu vực gần chợ Kim Biên luôn luôn phập phồng lo lắng trước nguy cơ tiềm ẩn cháy nổ do tình trạng sang chiết, bảo quản hóa hóa học không kiểm soát.

*

Các loại hương liệu nhằm pha chế thức uống, đồ ăn được đựng giữa những can vật liệu bằng nhựa nhòe chữ, ghi chú không rõ ràng.

Từ nhiệm vụ ban đầu chỉ chào bán hóa chất công nghiệp, ngày nay, bạn ta có thể mua bất kể loại hóa chất, nguyên liệu gì trên chợ Kim Biên. Các nhất là các loại để pha chế hóa mỹ phẩm đựng trong can vật liệu bằng nhựa với bảng thương hiệu sơ sài.

.

Theo Sở công thương nghiệp TP HCM, tp đã bao gồm phương án di dời chợ chất hóa học Kim Biên ra khỏi khu dân cư. Từ năm 2015, UBND tp.hồ chí minh giao mang đến Sở phối hợp với Tổng doanh nghiệp Thương mại tp sài gòn tìm địa điểm để thành lập trung tâm sale hóa hóa học tập trung. Lúc đầu khu vực chợ Bình Điền được nhắm tới, mặc dù Tổng công ty Thương mại sài gòn cho rằng không phù hợp vì chợ Bình Điền đang marketing thực phẩm.

Sáng 20/5, thao tác làm việc với chỉ huy Quận ủy, ủy ban nhân dân quận 5, túng bấn thư Thành ủy tp.hcm Đinh La Thăng liên tục yêu ước quận 5 tất cả phương án di chuyển khu chợ này.

.

.

►Hiện nayCông ty thêm vào phèn nhôm Duy Minhcó nhập vào và phân phối Calcium Chloride với chất lượng và chi tiêu tốt tuyệt nhất thị trường. Nếu quýkhách hàng có nhu cầu mua Calcium Chloride xin vui lòng contact phòng sale hoặc: