Tuy lựa chọn bài hát về mùa xuân nhưng Bảo Ngọc lại ao ước múa vũ điệu cồng chiêng mang lại phần trình diễn của mình. Điều này làm cho ê kíp làm chương trình chống mặt vì buộc phải thuyết phục nàng công chúa Út cá tính, bướng bỉnh. Sau các đắn đo cân nhắc cô công chúa Út new chịu sẽ làm cho đúng như phiên phiên bản gốc với điều kiện phải mang lại em miêu tả vũ điệu này một chút sau máu mục của mình trên sảnh khấu. Và quả thật, một Bảo Ngọc điệu đà trên sân khấu vào tà áo dài đỏ với phong thái trình diễn cực kỳ gần cùng với ca sĩ Tóc Tiên lại một đợt nữa khiến cho Ban giám khảo trọn vẹn bị chinh phục.Gia Quý - Khánh Ngọc vào vai thành Tùng Dương Cũng giống như các tiết mục trước, Gia Quý rất để mắt nghiên cứu kỹ lưỡng phong thái của đàn ông ca sĩ quan trọng này. Với hóa học giọng khỏe khoắn đầy nội lực, em không gặp gỡ khó khăn trong bài toán thể hiên bài xích hát. Mặc dù nhiên, thách thức lớn độc nhất của Gia Quý chính là phong phương pháp ma mị đặc thù của Tùng Dương mà khó ai rất có thể bắt chước được. Giám khảo Mỹ Linh, người đã từng biểu diễn thuộc Tùng Dương cho thấy thêm chị đã rất mong đợi và hồi hộp với tiết mục của nhì cô trò vì chưng diva của làng mạc nhạc Việt rất lo ngại cho cậu thí sinh bé dại tuổi. Phương Mỹ đưa ra - Nam cường hóa thân thành NSUT Diệu hiền Nam Cường cho biết thêm khi bấm chọn trúng nhân vật, anh trọn vẹn bị mất ngủ bởi thú nhấn rằng đay là 1 ca khó. Riêng biệt Phương Mỹ bỏ ra với quyết tâm chinh phục một thể loại mới đã đến tận nơi của NSUT Diệu Hiền để tầm sư học đạo.
Nam Cường bật mí cho thấy trong vở diễn, anh đề xuất đứng yên làm tượng trong vài phút. Điều này tưởng dẽ nhưng lại hóa ra cạnh tranh vô cùng bởi vì cứ những lần tập đén đoạn này bởi vì phản ứng hồi hộp của phiên bản thân khiến cho anh luôn cảm thấy tay chân ngứa ngáy không vấn đề gì đứng yên ổn nổi. Phương Mỹ Chi cũng được nhận xét là lột tả được trạng thái của Triệu Thị Trinh như thể hơn là nam giới Cường.Hoàng Quân - Khương Ngọc hóa trang thành ca sỹ sơn tùng MTP
Hoàng Quân nhăn mặt vai trung phong sự thuộc chú Đại Nghĩa rằng em đã luyện tập đến mức trệu cả chân. Đặc biệt hơn trong máu mục này, be Ben lại trở thành đào tạo và huấn luyện viên mang đến Khương Ngọc.
*

Thưởng bài bác báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử hocketoanthue.edu.vn News muốn nhận được sự cỗ vũ của quý chúng ta đọc để có điều kiện cải thiện hơn nữa chất lượng nội dung tương tự như hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu chào đón thông tin ngày dần cao. Công ty chúng tôi xin rất cảm ơn quý người hâm mộ luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo phân phát triển. Mong muốn nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:


*

bank quân team MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan nhà quản: Đài vô tuyến KTS hocketoanthue.edu.vn
*
*
*

Bài viết liên quan